review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

KIm anh mobile là cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ thay pin điện thoại cho tất cả các dòng điện thoại trên thị trường tại địa chỉ 84 hàm nghi, thanh khê đà nẵng.

Thay pin điện thoại ở đâu tốt nhất tại đà nẵng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thay pin điện thoại cho tất cả các dòng sản phẩm trên thị trường chúng tôi cam kết sản phẩm bên chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Cửa hàng chúng tôi cũng đáp ứng nhận thay thế sửa chữa độ pin cho khách hàng với các dòng máy hiếm khó gặp.

Trường hợp nào cần phải thay pin điện thoại 

Nếu 1 ngày bạn xài có chút xíu mà đã ngốn hết 50% pin điện thoại cho dù bạn không xem video, không mở flash, không chơi game, không mở định vị, hay bluetooh.Thì đây là biểu hiện của sự chai sạn của cục pin bạn đang dùng.Dù điện thoại bạn xài có xin xò cỡ nào thì tầm 2, 3 năm sẽ xuất hiện  hiện tượng này, có thể do bạn nạp xả pin nhiều lần, nạp xả pin không đúng cách hoặc do lỗi nhà sản xuất. Trường hợp này chỉ có thể thay pin mới cho chiếc điện thoại yêu thích của bạn.

Dù là chiếc iphone x, hay là dòng sản phẩm samsung, nokia, huawei, oppo, vsmart dòng sản phẩm nào chúng tôi cũng có pin cho bạn để thay thế, nếu pin trong máy thì có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tháo máy và thay pin trực tiếp cho khách hàng

thay pin điện thoại iphone đà nẵng

Về thời gian bảo hành pin sau khi thay tại kim anh có thể được bảo hành từ 1 đến 3 tháng cho sản phẩm bạn thay bên chúng tôi.

Nếu sản phẩm xảy ra sự cố sau khi thay vẫn không cải thiện được sự sụt hao pin như vậy thì có thể máy bạn đã gặp phải vấn đề hao nguồn.

Hao nguồn pin có 2 loại đó là hao nguồn khi sử dụng và hao nguồn chờ.

Để biết máy bạn thuộc hao nguồn nào thì có thể đem máy trực tiếp đến cửa hàng chúng tôi kiểm tra chính xác nhất và báo chi phí sửa chữa cho chiếc dế yêu của mình tại địa chỉ 84, hàm nghi, thanh khê, đà nẵng

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng và niêm tin tại cửa hàng chúng tôi.

Sản phẩm pin chúng tôi cung cấp cho bạn có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, dán tem bảo hành chu đáo.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ