review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Kết nối điện thoại truyền tải  dữ liệu lên smart tivi ngày càng trở nên phổ biết với mọi gia đình... muốn chia sẽ những bức ảnh đẹp những đoạn clip vui hài , cho cả gia đình xem. Vậy làm thế nào để kết nối điện thoại với tivi sony đơn giản nhất.

 

Kết nối cổng MHL

MHL là chuẩn kết nối cho phép truyền tải hình ảnh, âm thanh từ thiết bị ra màn hình ngoài.

Để kết nối điện thoại với tivi, bạn chỉ cần:

+ Điện thoại có hỗ trợ MHL

+ Cáp MHL

+ Tivi có cổng HDMI (có hỗ trợ MHL). Nếu tivi chỉ có cổng HDMI thông thường, thì cũng có khả năng kết nối được nhưng khả năng hỗ trợ không cao như cổng HDMI (có hỗ trợ MHL).

 

 

 

Để kết nối điện thoại Android với tivi, bạn có thể thao tác như sau: 

Bước 1: Ghép nối đầu nhỏ nhất của cáp vào điện thoại.

Bước 2: Nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của TV ---> nối tiếp đầu USB vào cổng USB của tivi.

Bước 3: Dùng remote bấm vào nút [Nguồn vào] ---> chọn vào tín hiệu MHL.

Bước 4: Lúc này tất cả mọi nội dung đang hiển thị trên điện thoại sẽ được “show” lên màn hình lớn của TV. Bạn sẽ dễ dàng xem phim, lướt web hay chơi game trên màn hình lớn của tivi.

2. Chiếu màn hình điện thoại lên tivi qua Screen Mirroring

Screen Mirroring cho phép bạn chiếu màn hình điện thoại (hình ảnh, nhạc, video) lên màn hình lớn của tivi thông qua việc cùng kết nối một mạng wifi.

Để sử dụng tính năng này, bạn nên kiểm tra xem thiết bị điện thoại hay máy tính bảng có hỗ trợ Screen Mirroring không:

+ Trên điện thoại: Bạn thường có thể tìm thấy tính năng này ở mục cài đặt kết nối hoặc cài đặt. Tùy vào hãng sản xuất mà tính năng này có thể được đặt tên khác nhau là Screen Mirroring, Miracast, chiếu màn hình, phản chiếu hình ảnh,…tất cả tên gọi đó đều giống nhau .

+ Trên tivi: Bạn nhấn nút INPUT (Internet tivi Sony) hoặc HOME (Android tivi Sony), nếu thấy có mục Screen Mirroring hoặc phản chiếu hình ảnh, thì có nghĩa là tivi có hỗ trợ tính năng này.

3.Dùng ứng dụng Sony Video & TV SideView

Ứng dụng Sony Video & TV SideView cho phép bạn dễ dàng điều khiển Android tivi Sony hoặc smart tivi Sony giao diện Sony Entertainment Network.

4.Tính năng Photo Share (dùng được với Internet tivi Sony và Android tivi Sony)

Hầu hết các model Internet tivi Sony và Android tivi Sony hiện nay đều có tính năng Photo Share. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh từ điện thoại lên tivi nhanh chóng và tiện lợi (mỗi lần có thể kết nối đến 10 chiếc điện thoại) mà vẫn có thể giữ được đúng kích thước ban đầu của hình ảnh.

5. Google Cast (chỉ dùng được với Android tivi Sony)

Các model Android tivi Sony còn sở hữu tính năng Google Cast độc đáo. Khi tivi và điện thoại kết nối với cùng một mạng wifi, bạn có thể chiếu các video từ YouTube lên màn hình tivi chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bạn có thể tham khảo qua bài này nên mua smart tivi nào tốt nhất hiện nay. 

LẤY MÃ GIẢM GIÁ