review bỉm sữa cho bé
 • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
 • Tư vấn
  TRỰC TUYẾN
 • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
  Lọc theo giá
  Lọc theo hãng

Thông thường samsung j7 prime là loại main tương đối ổn định với người dùng, ngoài việc bị lỗi sạc thì hiếm khi thấy trường hợp lỗi mất âm thanh nghe gọi và loa ngoài.

Samsung j7 prime mất âm thanh toàn bộ

Nếu điện thoại bạn đang gặp phải vấn đề mất toàn bộ âm thanh, từ loa thoại đến loa ngoài đều không có thì bạn có thể check lại phần âm thanh bằng cách bấm *#0*# vào revice (loa thoại) và speaker (loa ngoài) nó sẻ tự động phát ra âm thanh.Nếu vào 2 mục trên mà máy đơ lăng, không phát loa thoại hoặc loa ngoài thì đây là pan nằm trên main hay còn gọi là lỗi ic âm thanh.

Để khắc phục tình trạng loa không phát âm thanh thì bạn cần đưa ngay máy mình đến nơi sửa chữa uy tín để được thay thế ic âm thanh này.

mất âm thanh toàn bộ j7 prime

Địa chỉ uy tín sửa mất loa ngoài samsung j7 prime

 • Không phải nơi nào cũng nhận sửa bệnh j7 prime mất loa thoại và âm thanh, đây là căn bệnh nghiên nhiều về sửa chữa phần cứng trên main. Để khắc phục tình trạng này bạn cần tìm nơi uy tín để sửa chữa chuyên sâu về phần cứng máy.
 • Hiếu mobile cần giuộc là nơi chuyên nhận sửa chữa phần cứng uy tín, bảo hành chu đáo 1 tháng cho khách hàng sử dụng, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa.
 • Hiếu mobile tự hào là nơi uy tín chuyên nhận sửa chữa các bệnh về phần cứng chuyên sâu với máy móc hiện đại giá cả phải chăng

Ngoài ra, hiếu mobile còn nhận sữa chữa pan sạc không vào trên dòng samsung j7 prime, sạc lỗi chập chờn, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nhận sửa chữa uy tín bảo hành lâu dài cho khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ của hiếu mobile

 

Hiếu mobile cần giuộc hiện đang có 2 chi nhánh để khách hàng có thể lựa chọn sửa chữa điện thoại là:


Chi nhánh 1: Tổ 2, khu phố kim điền, cần giuộc long an

Map: https://goo.gl/maps/tk8Kd54JSEs9rnx46 (Gần đường tập đoàn 4)

Chi nhánh 2: Khu phố long phú, thị trấn cần giuộc, long an

Map: https://goo.gl/maps/SWsyedYR8KDo7gNS9 (Đường tránh quẹo vào FULUH)

Phone: 0932799961

Bài viết liên quan

Sửa điện thoại iphone quy đức, sửa điện thoại ông thìn, sửa điện thoại cần giuộc, ép kính điện thoại ông thìn, ép kính điện thoại quy đức, sửa điện thoại long thượng, sửa điện thoại phước lý, sửa điện thoại tân kim, sửa điện thoại hiếu mobile,tiệm sửa điện thoại gần đây,sửa màn hình điện thoại,sửa điện thoại iphone,sửa điện thoại uy tín,chỗ sửa điện thoại gần đây,trung tâm sửa chữa iphone uy tín

0932799961