review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Dưới đây mình chia sẽ các bạn các mẫu xe địa hình đang thịnh hành nhất trên thị trường, với giá thành tương đối rẻ, chất lượng đẹp chắc chắn mang lại niềm vui cho các bạn nhỏ trong nhà.

Xe cần cẩu điều khiển vượt địa hình 

Xe vượt địa hình, xe công trình, xe hơi, xe tank là những mẫu mà luôn được các bé yêu trong gia đình yêu thích, nào là ba ơi mua xe cần cầu, xe ben xe leo núi cho con.....

Câu chuyện bắt nguồn từ đứa con nhỏ trong gia đình nhà tôi cũng vậy. Con tôi cũng gần tròn 3 tuổi, tên là bắp, hằng ngày  tôi làm về bắp chạy ra mừng và hỏi?

Bắp: Hôm nay ba có mua gì cho bắp không? Bắp muốn có cái chiếc xe ben, xe địa hình....

Ba: Uhm ba không có mua khi nào bắp ngoan ba mua cho con.

Bắp:Vậy giờ bắp ngoan ba có mua không?

Ba: Không hứa. Khi nào ba có tiền ba sẽ mua cho con... Thế là bắp lủi thủi đi chơi tiếp những đồ chơi của mình.

Nhìn thấy con ngày nào cũng muốn có đồ chơi mới mà thương... Đây là câu chuyện của những ông bố mà có con mê xe. 

Thực sự thì đứa trẻ nào cũng mong là ngày nào cũng được đồ chơi mới, được ba mẹ chiều chuộng, riêng quan niệm tôi thì không nên chiều con khi con đòi mua đồ chơi, đó là cách mà con tôi đi ngang tiệm đồ chơi thấy mà thích, nhưng chưa bao giờ nằn nặt đòi ba mẹ mua, khóc la như bao đứa trẻ khác. Tôi vẫn dẫn cho con tôi đi mua đồ chơi, thấy cái nào mà nó thích, thì bữa sau ba lặng lẽ đi mua cho con chứ không mua liền ngay lúc đó sẽ tạo điều kiện cho bé muốn cái gì được cái đấy.

Nếu bé khóc mà ba mẹ dỗ dành mua cho bé thì sẽ tạo thối quen cứ khóc là được mua đồ chơi, lần 2 , lần 3 nằm lăng ra sàn giẫy, khi nào được mua thì thôi.. Hãy tập cho bé 1 thối quen ngay từ lúc nhỏ. 

Hạnh phúc của những bậc làm cha làm mẹ là luôn muốn nhìn thấy con mình cười đùa, luôn mang lại cho con tinh thần tốt nhất, có thể là dẫn con đi ra công viên chơi, chơi cùng với con, quan tâm chăm sóc con, trò chuyện cùng với bé.

Dù mẹ bé mới sinh tầm khoản 1 tháng tôi đã phải đi làm những ngày về vắng vợ vắng con cảm giác lúc ấy thật sự rất nhớ, nhớ cái cảm giác được ôm con, hôn con, chơi cùng con nhiều thứ cảm nghĩ về con mình.

Những lúc như vậy mới cảm nhận được ba mẹ của mình cũng luôn nhớ thương con đông đầy...

Tôi cũng thường chỉ bảo dạy dỗ con mình tính tự lập, tập cho bé chơi ban đầu chưa quen với món đồ chơi mới bé rất bực khi không làm được cái này, cái kia, thì tôi hướng dẫn cho con cái tư duy suy nghĩ chứ không hướng cho con biết chơi liền.

Lúc đó bé phải suy nghĩ cần làm gì và sẽ làm gì tiếp theo tạo cho bé biết cách để thống trị món đồ chơi mới.

Lên mạng tìm kiếm các kiểu, thấy có chiếc cần cẩu phù hợp với lứa tuổi của bé thế là mua chiếc xe cần cẩu điều khiển huina 1572 này về cho bé tập chơi.

Ban đầu tôi cứ nghĩ chắc con chỉ xem ba chơi rùi phụ ba cái này cái kia thui chứ sao mà với đứa trẻ 3 tuổi này có thể biết chơi được chiếc xe này có 15 nút điều khiển được.

Với đứa trẻ 3 tuổi này thì để điều khiển và hiểu được chức năng nhận thức được bắp cần làm gì để chiếc cần cẩu này hạ cần kéo dây lên kéo dây xuống thì thật sự khó.

Để ba hướng dẫn con chơi chiếc xe cần cẩu này nha....

Thế là  chỉ sau 10 phút chơi con đã tự điều khiển bò tới lui lên xuống, quay cần qua lại , kéo dây kéo để chuyển hàng lên xe ben...

Bắt đầu khám phá nào là kéo xe này kéo xe kia về gara sửa nè ba, kéo xe qua cho ba sửa thay ốc giúp con chỗ này chỗ kia.

Có thời gian là ở nhà cả ngày với con mình là bắt chơi đồ chơi với ổng đủ trò hết..

Làm cha làm mẹ mà cứ chơi cùng con để chúng phát triển não bộ phát huy luôn trong trạng thái hoạt động bé sẽ  tự tin mạnh dạng trước mọi người..

Xã hội giờ có nhiều ba mẹ mãi mê đi làm không thể chơi cùng con thấy con đòi coi điện thoại thì cho coi, rồi ngày tháng qua dần thì con sẽ nghiện và dần quên lãng với những thú vui khác.. Hãy chia sẽ niềm vui của mình cho con mình và bọn trẻ sẽ tự trao niềm vui của chúng cho mình..

Ở đây anh chị em nào thích cái sản phẩm này thì có thể tham khảo thêm mua về cho bé chơi để phát triển tư duy cho bé nh

Thông số thêm về xe cần cẩu Huina 1572

Kích thước sản phẩm : 47.6*18.3*39.6CM

Kích thước hộp : 39.5*48*19CM

Trọng lượng : 3.0 kg

Pin sạc kèm theo : 7.2V 400Mah

Pin remote : 2*AA ( không kèm theo )

Thời gian sử dụng : 20 phút

Thời gian sạc : 3 tiếng sử dụng cổng sạc USB

 

 

 

 

  

Hiếu mobile cần giuộc hiện đang có 2 chi nhánh để khách hàng có thể lựa chọn sửa chữa điện thoại là:


Chi nhánh 1: Tổ 2, khu phố kim điền, cần giuộc long an

Map: https://goo.gl/maps/tk8Kd54JSEs9rnx46 (Gần đường tập đoàn 4)

Chi nhánh 2: Khu phố long phú, thị trấn cần giuộc, long an

Map: https://goo.gl/maps/SWsyedYR8KDo7gNS9 (Đường tránh quẹo vào FULUH)

Phone: 0932799961

Bài viết liên quan

Sửa điện thoại iphone quy đức, sửa điện thoại ông thìn, sửa điện thoại cần giuộc, ép kính điện thoại ông thìn, ép kính điện thoại quy đức, sửa điện thoại long thượng, sửa điện thoại phước lý, sửa điện thoại tân kim, sửa điện thoại hiếu mobile,tiệm sửa điện thoại gần đây,sửa màn hình điện thoại,sửa điện thoại iphone,sửa điện thoại uy tín,chỗ sửa điện thoại gần đây,trung tâm sửa chữa iphone uy tín

Sản phẩm Giá Sock
0932799961