review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Iphone 7 plus là dòng điện thoại được ưa chuộng nhất trong các dòng của hãng Apple, ngoài các công nghệ và ứng dụng vươt trội thì một điểm nổi bật của Iphone 7 plus chính là chiếc màn hình to rộng, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số, đi đôi với ưu điểm cũng là một nhược điểm khá đâu đầu cho nhiều người sử dụng, đó là do chiếc điện thoại quá lớn dễ dẫn đến vuột khỏi tay hoặc rơi khỏi túi trong quá trình sử dụng, và câu hỏi thường được đặt ra là Có nên ép kính iphone 7 plus khi nứt mặt kính không? Giải pháp hay cho việc sửa chữa bảo hành iphone 7 plus. các bạn cùng tìm hiểu xem nhé.

Có nên ép kính iphone 7 plus khi nứt mặt kính không?

Ép kính là gì?

Nói một cách đơn giản nhất cho các bạn dễ hình dung, Ép kính điện thoại là một công nghệ mới trong ngành sữa chữa điện thoại, giúp phục hồi lại mặt kính điện thoại đã bị nứt bể. Nơi thực hiện nghiệp vụ này thường là các cửa hàng hoặc trung tâm sữa chữa điện thoại lớn, vì máy móc để trang bị cho việc ép kính rất đắt tiền, các cửa hàng nhỏ thường không có khả năng đầu tư các loại máy nàỳ, hoặc họ chỉ là trung gian tiếp nhận sau đó mang đến các trung tâm lớn thực hiện và ăn phí chênh lệch.

Khi nào thì có thể ép kính?

Chiếc điện thoại không những là một vật dụng quan trong trong công việc, học tập và cuộc sống hằng ngày của mỗi người, mà nó còn là nơi chứa đựng nhiều dữ liệu quan trọng, nên việc sảy ra sự cố là điều vô cùng mệt mỏi không những ảnh hưởng đến mọi thứ, mà chi phí sữa chữa cũng là điều làm chúng ta đắn đo, Có nên ép kính iphone 7 plus khi nứt mặt kính không? Giải pháp hay cho việc sửa chữa bảo hành iphone 7 plus, tùy vào mức độ thiệt hại và chi phí cho phép, để chúng ta tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhé.

Trước tiên, chúng ta tìm hiểu cấu tạo chiếc màn hình trước:

- Lớp kính ngoài cùng để bảo vệ màn hình

- Lớp cảm ứng giúp chúng ta điều khiển mọi thứ trên bề mặt màn hình

- Trong cùng chính là màn hình của chiếc điện thoại.

Sau khi hiểu rõ cấu tạo của bộ màn hình, chúng ta tiến hành xác định mức độ hư hại, Nhìn chiếc màn hình bể nứt, chúng ta thường nghĩ ngay đến việc thay tất cả nguyên bộ màn hình mới,khoan vội nhé, trước tiên phần bị hư hại chắc chắc là mặt kính rồi, có thể dễ dàng nhìn thấy và sờ được, kế tiếp là lớp cảm ứng, hãy di chuyển và thao tác thử các chức năng trên màn hình, nếu mọi thứ vẫn bình thường, không nhảy không loạn cảm ứng thì chắc hẳn là lớp cảm ứng không bị ảnh hưởng, sau cùng là quan sát thật kĩ trên màn hình xem có chỗ nào bị loang màu, bị chấm đen hay bất thường gì không, nếu vẫn không thấy gì thì bạn có thể tự tin sử dụng dịch vụ ép kính để phục hồi như mới chiếc smart phone của mình với chi phí thấp hơn 4-5 lần.

Việc bạn tìm hiểu kĩ trước khi đem ra cửa hàng giúp bạn tự tin hơn và không bị mất tiền oan,nhiều trường hợp chỉ bị bể mặt kính nhưng cửa hàng lại tư vấn thay bộ màn hình với giá và triệu đồng, sau đó họ chỉ đơn giản là ép lại kính với giá vài trăm nghìn mà khách không hề hay biết, nên trong mọi trường hợp, mình không được lơ ngơ để bị dắt mũi bạn nhé.

 

Giải pháp hay cho việc sửa chữa bảo hành iphone 7 plus

Không riêng gì dòng Iphone 7 plus, hầu như tất cả các dòng điện thoại hiện nay đều được bảo hành bới chính hãng với thời gian khá ổn, tuy nhiên, không phải sự cố nào hãng cũng bảo hành, đặt biệt là các sự cố liên quan đến phần cứng do người dùng bất cẩn gặp phải trpng quá trình sử dụng, việc thay thế linh kiện trực tiếp tại hãng bao giờ cũng có giá mắc hơn so với bên ngoài, nhưng không vì vậy mà chúng ta bắt buộc phải vào hãng để chịu giá mắc, nếu chúng ta chịu khó tìm hiểu sẽ có rất nhiều trung tâm sữa chữa uy tín được nhập linh kiện chính hãng với giá tốt, Bạn sẽ thắc mắc liệu có đảm bảo không, sao lại có giá thấp hơn hãng? có phải hàng thiệt hay hàng Tàu? Thực ra thị trường rất đa dạng, " thượng vàng hạ cám" loại nào cũng có, các trung tâm lớn họ làm ăn lâu dài không dại gì làm bậy để bị phốt thì còn làm ăn gì được, họ có giá tốt chẳng qua là vị họ nhập số lượng lớn, và chi phí hoạt động của họ không cao như hãng, nên giá thành sẽ thấp chỉ đơn giản vậy thôi.

ep-kinh-iphone-7-plus-can-giuoc

Và khuyên các bạn một điều, trong các Giải pháp hay cho việc sửa chữa bảo hành iphone 7 plus, mình nói không với việc đem ra cửa hàng sửa điện thoại nhỏ lẻ, bạn mình điện thoại 128 G sau khi đem ra cửa hàng điện thoại về còn 64G, đây chỉ là một trong những rủi ro điển hình gặp phải.

Nơi ép kính uy tín nhất tại cần giuộc

Hiếu mobile là cửa hàng chuyên nhận sửa chữa ép kính iphone 7 plus chất lượng cao tại cần giuộc, về dòng sản phẩm này có 2 màu kính cơ bản là màu đen và trắng, tùy vào chiếc smart phone khách hàng mà sử dụng loại kính khác nhau để ép.

Thời gian ép kính chỉ giữ lại máy khách tầm 1h để có thể tiến hành xong việc ép lại kính mới .

Địa chỉ cửa hàng Hiếu Mobile: 

Khu phố kim điền, thị trấn cần giuộc, long an  – https://goo.gl/maps/dPkCdLDSRsWuwx829

website:   https://epkinhdienthoai.top

Số điện thoại: 0932799961

Xem thêm: 

https://epkinhdienthoai.top/thay-man-hinh-ep-kinh-dien-thoai-iphone-7-plus-gia-re/

 

Hiếu mobile cần giuộc hiện đang có 2 chi nhánh để khách hàng có thể lựa chọn sửa chữa điện thoại là:


Chi nhánh 1: Tổ 2, khu phố kim điền, cần giuộc long an

Map: https://goo.gl/maps/tk8Kd54JSEs9rnx46 (Gần đường tập đoàn 4)

Chi nhánh 2: Khu phố long phú, thị trấn cần giuộc, long an

Map: https://goo.gl/maps/SWsyedYR8KDo7gNS9 (Đường tránh quẹo vào FULUH)

Phone: 0932799961

Bài viết liên quan

Sửa điện thoại iphone quy đức, sửa điện thoại ông thìn, sửa điện thoại cần giuộc, ép kính điện thoại ông thìn, ép kính điện thoại quy đức, sửa điện thoại long thượng, sửa điện thoại phước lý, sửa điện thoại tân kim, sửa điện thoại hiếu mobile,tiệm sửa điện thoại gần đây,sửa màn hình điện thoại,sửa điện thoại iphone,sửa điện thoại uy tín,chỗ sửa điện thoại gần đây,trung tâm sửa chữa iphone uy tín

0932799961