review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Samsung J7 prime là 1 trong những dòng điện thoại trung cấp được ưa chuộng nhất hiện nay, với nhiều tính năng hiện đại vượt trội, đi đôi với giá tiền vừa phải phù hợp với túi tiền của đại đa số. Trong qua trình sử dụng khó tránh khỏi các rủi ro liên quan đến phần cứng, phần mềm..., trong số đó thì các tai nạn về rơi vỡ dẫn đến hư hại liên quan đến màn hình là lớn nhất. Chính vì thế hôm nay tôi sẽ review về giá thay màn hình Samsung J7 prime mà cụ thể là Giá thay màn hình Samsung J7 prime tại cần giuộc, nơi tôi đang công tác và sinh sống.

Khi nào nên thay màn hình Samsung j7 prime?

Trước tiên, mình sẽ giải thích sơ cho một số bạn vẫn chưa hiểu rõ về cấu tạo của màn hình điện thoại. vì thông thường nhiều bạn vẫn nghĩ rằng màn hình điện thoại chính là lớp kính mà chúng ta thường sờ được trên bề mặt của chiếc điện thoại, đa số chúng ta không hiểu rằng mặt kính chỉ là một trong ba phần chính cấu tạo nên một bộ màn hình Samsung J7 prime.

1. Mặt kính để bảo vệ

2.Cảm ứng để điều khiển

3. Màn hình để hiển thị

Khi điện thoại không may bị rơi bể nát lớp kính bên ngoài, chưa cần thiết bạn phải thay nguyên cả bộ màn hình, mà đầu tiên bạn cần xác định xem thứ nhất là lớp cảm ứng có bị tổn hại không bằng cách test thử các chức năng xem hoạt động có ổn không?, có nhảy lung tung hay loạn cảm ứng gì không? Thứ hai là màn hình, bạn hãy nhìn thật kỹ xem màu sắc có ổn định không, có thấy sọc sọc hay chấm đen, hay loang màu gì không, Nếu thấy mọi thứ vẫn bình thường thì bạn chỉ cần thay lớp kính bên ngoài, hay còn gọi là ép kính, dịch vụ này có giá rẻ hơn giá thay màn hình Samsung J7 prime nguyên cả bộ những 4-5 lần, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Việc bạn tự tìm hiểu và đánh giá được mức độ thiệt hại của chiếc điện thoại giúp bạn tiết kiệm được một khoản, và tránh tình trạng ngơ ngác ra các cửa hàng điện thoại nhỏ lẻ nghe họ vẽ vời thay nguyên bộ màn hình với giá trên trời, nhưng thực chất họ cũng chỉ thay mawctj kính cho bạn và hời được một khoản kha khá.

Giá thay màn hình Samsung J7 prime tại cần giuộc.

Thị trường linh kiện điện tử hiện nay khá đa dạng về mẫu mã chất lương, hầu như giá nào cũng có và khó lòng kiểm chứng được chất lượng ngay tại chỗ, mà hầu như đều đợi thời gian làm câu trả lời, chính vì vậy, việc đầu tiên bạn cần lựa chọn một nơi thật uy tín, có thể đảm bảo cung cấp cho mình những loại linh kiện ổn định với giá cả phù hợp nhất, tuyệt đối không ham rẻ vì có thể bị thay thế hoặc luộc linh kiện chính hãng và thay thế các linh kiện trôi nổi....

thay bộ màn hình samsusng j7 prime

tên thiết bị mặt kính( ép kính) Bộ màn hình
Samsung j7 prime 150.000đ 580.000đ

 

Giá tham khảo tại thời điểm mình sử dụng dịch vụ.

Ngoài giá cả thì một vấn đề cần lưu tâm và cũng là kinh nghiệm sương máu của mình khi đi sữa chữa hoặc bảo hành điện thoại:

Tìm các trung tâm sữa chữa có quy mô lớn và chuyên nghiệp, vì chiếc điện thoại ngoài là một vật dụng cần thiết mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống chúng ta, thì nó còn là nơi chứa đựng nhiều tài liệu, thông tin, hình ảnh quan trọng, nên khi giao cho một trung tâm chuyên nghiệp chúng ta có thể yên tâm về đọ bảo mật thông tin cũng như hạn chế những tai nạn không đáng có.

Hạn chế tối đa việc trao máy qua nhiều ngày tại các cửa hàng nhỏ lẻ, kể cả các trung tâm lớn đi chăng nữa, vì theo mình biết tại các trung tâm sữa chữa điện thoại lớn, họ có đội ngũ kỹ thuật đông đúc và dày dạn kinh nghiệm, giúp rút ngắn thời gian sữa chữa cũng như đở mất thời gian chờ đợi của khách hàng, bạn nên dành chút ít thời gian để ngồi đợi thay vì giao lại máy khi không thật cần thiết.

Mình may mắn trải nghiệm một lần tại trung tâm sữa chữa cần giuộc, chất lượng dịch vụ không thua kém gì trung tâm Thế giới di động, khiến mình vô cùng bất ngờ và hài lòng về dịch vụ nơi đây, Nên lời khuyên cho bạn nào ở cần giuộc có thể lên Google tìm hiểu thêm về trung tâm này để có thể đưa ra quyết định nhé.

Hiếu mobile cần giuộc hiện đang có 2 chi nhánh để khách hàng có thể lựa chọn sửa chữa điện thoại là:


Chi nhánh 1: Tổ 2, khu phố kim điền, cần giuộc long an

Map: https://goo.gl/maps/tk8Kd54JSEs9rnx46 (Gần đường tập đoàn 4)

Chi nhánh 2: Khu phố long phú, thị trấn cần giuộc, long an

Map: https://goo.gl/maps/SWsyedYR8KDo7gNS9 (Đường tránh quẹo vào FULUH)

Phone: 0932799961

Bài viết liên quan

Sửa điện thoại iphone quy đức, sửa điện thoại ông thìn, sửa điện thoại cần giuộc, ép kính điện thoại ông thìn, ép kính điện thoại quy đức, sửa điện thoại long thượng, sửa điện thoại phước lý, sửa điện thoại tân kim, sửa điện thoại hiếu mobile,tiệm sửa điện thoại gần đây,sửa màn hình điện thoại,sửa điện thoại iphone,sửa điện thoại uy tín,chỗ sửa điện thoại gần đây,trung tâm sửa chữa iphone uy tín

0932799961