review bỉm sữa cho bé
 • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
 • Tư vấn
  TRỰC TUYẾN
 • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
  Lọc theo giá
  Lọc theo hãng

Máy giặt Lg là dòng máy giặt có độ bền cao giá thành tương đối rẻ trong tất cả các dòng máy thì Lg luôn đứng đầu công nghệ giặt xả tốt nhất, máy hoạt động êm ái, được trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện năng và 6 chế độ giặt thông minh. 

Máy giặt Lg 8kg inverter  FC1408S4W2 giá nhiêu

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Máy giặt LG FC1408S4W2 mang kiểu dáng cửa trước hiện đại, với tông màu trắng thanh lịch, sang trọng sẽ làm hài lòng bất kì vị gia chủ khó tính nào. Kiểu lồng giặt ngang của máy giúp bạn không phải khom lưng quá nhiều để bỏ vào hoặc lấy quần áo ra, ngăn chặn nguy cơ đau cột sống cho bạn.

Ngoài ra, chiếc máy giặt LG với khối lượng giặt 8 kg này là một sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình có 4 đến 5 thành viên.

Máy giặt được trang bị động cơ truyền động trực tiếp  giúp máy đỡ rung lắc và hoạt động êm ái trong thời gian dài. Không phải bảo trì như động cơ bằng dây curoa. Đây cũng là lợi thế của dòng máy này

Máy được trang bị bộ phận tiết kiệm điện năng tiêu thụ inverter giúp máy tiết kiệm được kha khá điện năng khi hoạt động.

Công nghệ giặt 6 chuyển động bảo vệ quần áo luôn sạch và khô ráo

Ngoài việc giặt sạch hiệu quả, công nghệ giặt 6 chuyển động mô phỏng theo bàn tay con người của máy giặt Cửa Ngang Inverter LG FC1408S4W2 còn góp phần chăm sóc êm dịu cho sợi vải. Nhờ vậy, quần áo của bạn sẽ luôn được bền đẹp như mới.

 

 • Giặt nước nóng hòa tan bột giặt nhanh chóng, loại bỏ vi khuẩn hiệu quả, cho quần áo luôn mềm mại, không làm hư sợi vải.

 • Công nghệ giặt hơi nước Allergy Care chống nhăn hiệu quả, đỡ tốn thời gian ủi lại đồ, giữ được màu sắc quần áo luôn tưới mới

 • Chẩn đoán thông minh NFC bằng điện thoại, cập nhật chương trình giặt mới nhanh chóng hiệu quả.

 • Dễ dàng cho thêm đồ trong khi máy đang vận hành, đây là chức năng chỉ có ở một số dòng máy giặt tiên tiến.

Cách bố trí máy giặt ở nơi bằng phẳng giảm rung lắc và tăng thời hạn sử dụng giảm hư hỏng cho máy.

Đặt máy ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt thời dễ làm oxy hóa vỏ bên ngoài. Ngoài ra, nhà cung cấp có hướng dẫn bạn cách nối đất để tránh nguồn điện rò rỉ khi giặt bảo vệ an toàn cho gia đình bạn.

Nên sử dụng bột giặt máy, hoặc bột giặt nước để dễ hòa tan không gón cụt khi giặt.

Tránh giặt nước nóng với đồ màu, sẽ làm bay màu có thể lây lan tới những quần áo khác.

Cần vệ sinh lồng giặt mỗi tháng 1 lần bằng cách giặt nước nóng 90 độ C với lồng không chứa quần áo để diệt khuẩn.

Đây là dòng máy giặt có giá thành tương đối rẻ và độ bền cao, được trang bị công nghệ inverter và sử dụng nhiều chế độ giặt thông minh, có thể bỏ đồ ngay khi đang giặt.Sử dụng cho gia đình có 4 đến 5 người, và có nhiều chức năng giặt đem đến sự hài lòng vượt trội cho bạn và gia định...

LẤY MÃ GIẢM GIÁ