Bảng giá máy lạnh panasonic được trang web so sánh giá sản phẩm cung cấp chính xác giá máy lạnh của tiki, sendo, adayroi, lazada, bán với mức giá vô cùng ưu đãi cho các bạn lựa chọn.

Máy lạnh panasonic được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn nhiều nhất trong nước và nước ngoài, đây là thương hiệu lâu đời nổi tiếng sản xuất các dòng máy lạnh có độ bền và tuổi thọ cao

Máy lạnh panasonic được nhiều người tin dùng hơn vì nó có thêm gói bảo hiểm mở rộng mà các dòng sản phẩm khác trên thị trường vẫn chưa có  gói bảo hiểm mở rộng mua ở trực tiếp tại công ty bảo hành panasonic. Chỉ cần đọc số imei sản phẩm hệ thống sẽ tự động cập nhật thời hạn bảo hành cho bạn, đây cũng là điểm nổi bậc của Panasonic có thể khẳng định là sản phẩm của Panasonic có độ bền cao hơn  các dòng khác.

Panasonic luôn thay đổi kiểu dáng cũng như công nghệ để thích ứng với điều kiện của từng nước, có những dòng máy lạnh lớn nhỏ khác nhau, ngoài ra công nghệ độc quyền Nanoe-g cũng giúp cho Panasonic có được bộ lọc không khí trong sạch nhất.

Ngoài ra panasonic được còn được bộ công thương đánh giá là dòng máy lạnh tiết kiêm năng lượng ở mức 5 sao.. đây là mức đánh giá cao nhất

Dưới đây là những dòng máy lạnh panasonic bán chạy trong tháng 4 -2019 

Máy Lạnh Inverter Panasonic CU/CS-PU9VKH-8 có thiết kế bên ngoài đơn giản, kết hợp sắc trắng thanh lịch sẽ dễ dàng kết hợp với mọi không gian nội thất, sản phẩm này chắc chắc sẽ mang đến vẻ đẹp tiện nghi, sang trọng, hiện đại cũng như dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất của nhà bạn.

Công suất làm lạnh 1.0 HP

Máy được hoạt động mạnh mẽ với công suất làm lạnh 1.0HP (8.530Btu), có khả năng làm lạnh cho diện tích phòng dưới 15m2, phù hợp với những căn phòng vừa và nhỏ.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Panasonic trang bị cho sản phẩm này công nghệ Inverter vừa tiết kiệm điện hiệu quả vừa duy trì nhiệt độ rất chính xác. Ngoài ra, còn giúp máy vận hành êm ái và bền bỉ. Một vài nghiên cứu cho thấy khi sử dụng máy lạnh Panasonic Inverter thì khoảng 7 năm trở lên thì mới cần đổi sản phẩm khác trong điều kiện sử dụng liên tục. Tiết kiệm chi phí lớn cho gia đình.

xem giá máy lạnh tháng 5

 

Sản phẩm cùng loại

- 64 %
Điều khiển điều hòa đa năng 1000 in 1

Điều khiển điều hòa đa năng 1000 in 1

89.001 Mua Hàng
- 47 %
Máy làm mát không khí bằng bay hơi MISTRAL MAC150R  ( 15 lit )

Máy làm mát không khí bằng bay hơi MISTRAL MAC150R ( 15 lit )

2.650.000 Mua Hàng
- 45 %
Máy Lạnh Inverter LG V13APD (1.5HP) - Hàng Chính Hãng

Máy Lạnh Inverter LG V13APD (1.5HP) - Hàng Chính Hãng

7.790.000 Thêm 1 nơi bán
- 45 %
Máy Lạnh Inverter Sharp AH-XP10VXW (1.0HP)

Máy Lạnh Inverter Sharp AH-XP10VXW (1.0HP)

7.360.000 Mua Hàng