review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Giữa 2 loại điều hòa daikin và panasonic cả 2 loại có mức giá ngang nhau về kiểu dáng sản phẩm thì 2 loại này có chút khác nhau, về kích thước daikin có kích thước nhỏ hơn so với panasonic.

 

So sánh điều hòa daikin và panasonic

Lựa chọn điều hòa daikin hay panasonic:

Kich thước:

Daikin có kích thước nhỏ hơn gốc cạnh được bo tròn, kiểu dáng không sang bằng panasonic.Dàn đồng nhìn chắc chắn, nhưng theo tôi nó có vẻ không dày hơn panasonic.

Panasonic có kích thước lớn hơn gốc cạnh vuông, nhựa nhìn bóng loáng, toát lên vẻ sang trọng, ống đồng dàn nóng và lạnh có cảm giác chắc chắn dầy dặn hơn so với daikin, 

 

Độ ồn: Chắc chắn 1 điều là daikin về độ ồn thì cao hơn so với panasonic, rung lắc dàn nóng mạnh hơn,

Độ lạnh: panasonic lạnh buốt hơn so với daikin nhiều, mặc dù cả 2 đều dùng gas R32 tốt cho sức khỏe, bảo vệ môi trường, có chế độ sleep giảm tiếng ồn thấp nhất đây là lợi ích tốt nhất giúp cho giấc ngủ của các thành viên trong gia đình đi sâu hơn.

Chế độ bảo hành: Cả 2 đều được bảo hành chính hãng 1 năm riêng máy nén thì được bảo hành 5 năm trên trừng sản phẩm. Ngoài ra Panasonic bán gối bảo hành máy điều hòa 3 năm, hoặc 6 năm với mức giá ưu đãi cho khách hàng dùng qua sản phẩm panasonic với mức giá

so sánh điều hòa daikin & panasonic

Các bạn có thể tham khảo thêm Chính sách bảo hành panasonic

Để mua gói bảo hành mở rộng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại các trung tâm bảo hành panasonic để được tư vấn mua gói bảo hành mở rộng cho điều hòa gia đình.

Chính sách này được áp dụng hầu hết các sản phẩm panasonic, khẳng định sản phẩm của panasonic với người tiêu dùng ngoài ra giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của hãng này.
Cảm nhận sản phẩm của người dùng:

3 năm tôi sử dụng 2 loại điều hòa thì thấy sản phẩm panasonic chất lượng thật sự:

+ Thứ nhất nó là sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng cao.

+ Giá thành tương đối cao nhưng sản phẩm không làm tôi thất vọng được, số năm sử dụng sản phẩm nói lên chất lượng của chúng.

+ Máy hoạt động êm, tạo cảm giác thật sự thư giản khi sử dụng,dễ vệ sịnh màn lọc bụi kháng khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả trong căn phòng

 Hiện tại trên thị trường bán với rất nhiều giá sản phẩm của 2 hãng này: bạn có thể tham khảo link bên dưới về máy lạnh 1hp  cho căn phòng <15m2 

 

Ngoài ra các bạn còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi tại cửa hàng, lắp đặt miễn phí, giao hàng tận nới, bảo hành chu đáo từ hãng. Sản phẩm được đảm bảo 9 hãng 100% nếu sai có thể được hoàn tiền 111% nếu phát hiện là hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

So sánh giá sản phẩm cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng so sánh giá của các mặt hàng điện lạnh, tivi và bỉm sữa, các bạn có thể tham khảo.

Bài viết liên quan:

 

 

LẤY MÃ GIẢM GIÁ