review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Chiếc điều hòa panasonic mở 30 phút mà nhiệt độ vẫn không hạ trong căn phòng bạn? Bạn đang tìm hiểu nguyên nhân nào gây ra hiện tượng này hãy đọc qua bài này để biết được điều hòa panasonic không mát do đâu và cách khắc phục nó thế nào ?

Nguyên Nhân Điều Hòa Panasonic Không Mát

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chiếc điều hòa panasonic của bạn không mát là:

- Kiểm tra thiết lập nhiệt độ xem đã phù hợp với nhu cầu cần làm lạnh hay chưa? Hãy thiết lập lại một chế độ phục vụ tốt hơn cho máy lạnh để đạt được hiệu quả làm lạnh như mong muốn.

- Kiểm tra xem tấm lọc khí có hoạt động thông thoáng hay không, thực hiện việc vệ sinh tấm lọc khí sẽ giúp máy lạnh hoạt động tốt và làm mát ổn định hơn.

- Kiểm tra cửa chính và cửa sổ nhà bạn hoặc phòng làm việc có đang mở hay đã đóng. Không khí lạnh sẽ thoát ra ngoài hoặc bị không khí nóng bên ngoài tràn vào làm ảnh hưởng đến làm lạnh của máy lạnh, khiến máy không thể làm mát hiệu quả.

- Máy lạnh cũng có thể không làm mát khi đang thực hiện chế độ bảo vệ máy nén khí trong 3 phút, vì vậy bạn hãy đợi cho đến khi chế độ này hoàn thành nhé.

Kiểm tra môi trường bên ngoài có đang nóng làm ảnh hưởng đến nhiệt độ trong phòng không ánh nắng trực tiếp hay gián tiếp vào phòng.

- Nếu đã áp dụng kiểm tra hết những cách trên mà vẫn chưa khắc phục được tình trang đó thì hãy  gọi điện cho nơi bảo hành gần nhất hoặc liên hệ trực tiếp nơi sửa chữa để họ tiến hành xử lý tiếp cho bạn vệ sinh, kiểm tra ống gas, kiểm tra gas, kiểm tra dàn nóng lạnh hoạt động thế nào?

- Kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra luồng khí thoát ra từ cánh quạt dàn lạnh xem có hơi lạnh không, đội ngũ sửa chữa bảo trì máy lạnh vệ sinh xịt rửa dàn lạnh nóng tầm khoản 80k đến 120k cho 1 dàn nóng lạnh.

- Nếu vẫn không khắc phục được làm lạnh sau khi đã vệ sinh thì cần trợ giúp của các anh thợ điện lạnh đo sự suy hao của gas trong máy lạnh có thể do xì gas không còn đủ để làm lạnh, có thể  nạp (bơm) gas kiểm tra ống đồng xem có bị xì gas không, thường những nơi bị xì gas chỗ đó đen vì sự ăn mòn,và có bọt khí gas tràn ra gây ẩm ướt.

- Cánh quạt dàn lạnh hư cũng là nguyên nhân gây ra máy ko lạnh đây là cánh quạt lấy hơi lạnh từ dàn ra thổi cả phòng.

- Trên đây là các cách khắc phục đơn giản cho 1 chiếc điều hòa panasonic không mát bạn có thể tham khảo.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ