review bỉm sữa cho bé
 • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
 • Tư vấn
  TRỰC TUYẾN
 • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
  Lọc theo giá
  Lọc theo hãng

Với các loại bản lề lá làm bằng lá thép thì việc để ngoài thời tiết nóng nắng mưa sẽ rất dễ làm bề mặt bản lề bị oxi hóa, để tránh trường hợp bản lề bị oxi ngoài không khi thì bản lề lá inox 304 sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng

Bản lề lá inox 304 giá rẻ tại tphcm

Với các loại vật liệu bản lề như: Bản lề lá, bản lề cánh bướm, bản lề giả cổ, bản lề gấp 3, bản lề lá inox 304 thì chiếc bản lề này luôn được người tiêu dùng bình chọn về độ cứng lẫn độ bền của chiếc bản lề lá inox 304 này.

Với đặc điểm cấu tạo từ inox 304 cứng chắc này thì chiếc bản lề lá inox còn được sử dụng các vòng bi bên trong chiếc bản làm làm cho chúng có thể xoay 0 đến 180 độ nhẹ nhàng và êm ái nhất, tăng khả năng cũng như độ bền và tuôi thọ ở mức cao nhất.

Bản lề lá inox 304 thích hợp cho kiểu khí hậu ẩm ướt, hay khô khang hoặc có lẫn không khí muối biển mặn nó có thể chịu được tất cả các loại khí hậu ở tất cả vùng miền trên đất nước.Chiếc bản lề có vòng bi này là giải pháp tối ưu nhất không bị kẹt hay kêu cót két như các loại bản lề khác. Ngoài ra lực chịu của chiếc bản lề này cũng tốt hơn nhiều so với các loại khác. Được sản xuất với dây chuyền hiện đại có thể tạo ra các loại bản lề có độ tương đồng đến 99,9 % không khác gì các loại bản lề hãng. Bản lề được làm với dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra các loại với độ giống nhau từng mm.

Kích thước bản lề lá inox 304:

 • Chiều dài theo trục là 100mm, chiều rộng mở là 75mm và độ dày inox là 2.5mm

Được sử dụng cho các loại cửa đi, cửa sổ, cửa tủ và khung 

Các bước lắp đặt bản lề lá inox 304

 • Chọn loại bản lề và quy cách phù hợp theo bản cửa, bản cửa sổ và khung cần lắp, nếu kiểu dáng không phù hợp thì không thể lắp đặt đươc.
 • Xác định vị trí lắp đặt bản lề cân chỉnh theo các hướng cao thấp ra vào sao cho hợp lý đảm bảo cân đối cánh cửa khi lắp đặt cửa vận hành trơn tru
 • Sau khi đã xác định vị trí chúng ta vít bản lề cố vào khung cố định của tủ hoặc cánh cửa đảm bảo chắt chắn an toàn
 • Sau đó cố định nó bằng vít không được nghiêng khi lắp vít nếu không rất dễ bị ép trong quá trình sử dụng sẽ làm giảm tuổi thọ.
 • Kiểm tra cửa ra vào và cửa sổ và đóng lại nhiều lần để xem chúng có trơn tru hay không. Nếu có cảm giác nặng hơn, hãy điều chỉnh bản lề. Cho đến khi cảm thấy chuyển đổi mượt mà.

Bản lề Lá Inox 304 Cao Cấp

Bản lề lá inox với kiểu thiết kế hiên đại bên cạnh đó sử dụng chất liệu cao cấp như inox 304 khả năng chống oxy hóa cao, bản lề lá inox 304 được sử dụng trong các sản phẩm nội thất cao cấp hiện đại. Hoặc nhưng nơi không gian khép kín cần giảm tối đa quá trình oxy hóa đảm bảo an toàn cho không gian lắp đặt.

Hiếu mobile cần giuộc hiện đang có 2 chi nhánh để khách hàng có thể lựa chọn sửa chữa điện thoại là:


Chi nhánh 1: Tổ 2, khu phố kim điền, cần giuộc long an

Map: https://goo.gl/maps/tk8Kd54JSEs9rnx46 (Gần đường tập đoàn 4)

Chi nhánh 2: Khu phố long phú, thị trấn cần giuộc, long an

Map: https://goo.gl/maps/SWsyedYR8KDo7gNS9 (Đường tránh quẹo vào FULUH)

Phone: 0932799961

Bài viết liên quan

Sửa điện thoại iphone quy đức, sửa điện thoại ông thìn, sửa điện thoại cần giuộc, ép kính điện thoại ông thìn, ép kính điện thoại quy đức, sửa điện thoại long thượng, sửa điện thoại phước lý, sửa điện thoại tân kim, sửa điện thoại hiếu mobile,tiệm sửa điện thoại gần đây,sửa màn hình điện thoại,sửa điện thoại iphone,sửa điện thoại uy tín,chỗ sửa điện thoại gần đây,trung tâm sửa chữa iphone uy tín

0932799961