review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Hiện nay nhu cầu sử dụng phụ kiện ngành gỗ như: Phụ kiện bàn, ghế, giường, tủ, cửa, vách ngăn, Bàn ghế & khung sắt,Ray, bản lề, tay nắm, bánh xe,Đinh, bulong, ốc, vít, long đền,Pát, tay nâng, mâm xoay, nút nắp chụp,Khóa, then, chốt, nam châm rất nhiều bạn đang quan tâm về sản phẩm và giá thành như thế nào. Hãy tham khảo thử bên chúng tôi nhé.

Cung cấp phụ kiện ngành gỗ tốt nhất tại tphcm

1. Phụ kiện bàn, ghế, giường, tủ, cửa, vách ngăn

Mặt hàng này chúng tôi đang cung cấp các loại 

CHÂN CÔN BÀN GHẾ MÀU CROM VÀNG

Chân côn bàn ghế mạ vàng

chan-tang-chinh-mot-vach-m6x15

Chân Tăng Chỉnh Một vạch M6x15

Núm Tay Vặn Đầu Nhựa dùng để căng chỉnh độ cao hay cố định một chi tiết nào đó.núm tay vặn được tạo thành bởi hai chi tiết phần tay nắm thường được làm bằng nhựa PP hay ABS có khả năng chịu lựng lớn khi thao tác vặn, phần còn lạ là bulong ren được cấy vào để điều chỉnh giúp dữ chặt phần được tiếp xúc với bulong.

Núm Tay Vặn Đầu Nhựa

Núm Tay Vặn Đầu Nhựa

Xem nhiều mẫu về Phụ kiện bàn, ghế, giường, tủ, cửa, vách ngăn

2. Bàn ghế & khung sắt

KHUNG BÀN SẮT CHỮ Z SƠN TĨNH ĐIỆN ĐEN TDZ6012075

KHUNG BÀN SẮT CHỮ Z SƠN TĨNH ĐIỆN ĐEN TDZ6012075

Sản phẩm gia công theo yêu cầu khung bàn Z sắt hộp 25x50mm thích hợp bàn làm việc văn phòng, phòng học đẹp và sang trọng.

KHUNG BÀN SẮT HÌNH CHỮ NHẬT LẮP RÁP THÁO RỜI TD1206H750

KHUNG BÀN SẮT HÌNH CHỮ NHẬT LẮP RÁP THÁO RỜI

Khung bàn sắt hình chữ nhật được thiết kế theo phương pháp lắp ghép tháo rời,rất thuận tiện cho việc di chuyên xa khi cần nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng cho++++

Xem thêm các mẫu khác: https://sosanhgiasanpham.com/ban-ghe-khung-sat

3. Ray, bản lề, tay nắm, bánh xe

Tay nắm tròn cổ điển hoa văn

Tay nắm tròn cổ điển hoa văn

Màu giả cổ

Tay nắm tròn cổ điển hoa văn lá

Với thiết kế tay nắm 2 chi tiết lắp ráp 

Tay nắm tròn cổ điển hoa văn

Tay nắm tròn cổ điển hoa văn 

Thiết kế theo y tương một búp hoa từ đó nhà thiết kế đã cách điệu chi tiết chúng để cho ra một sản phẩm Tay nắm tròn cổ điển hoa văn đẹp và mang cho mình một phong cách cổ điển

Chất liệu Tay nắm được làm từ chất liệu atimon hay còn gọi là chất liệu kẽm

Với chất liệu kẽm nên chúng được lên nhiều màu sắc khác nhau như niken bóng, niken mờ, crom..... Tùy theo từng màu sắc của sản phẩm nội thất mà chúng ta muốn dùng mẫu tay nắm này.

Công dụng là chúng được dùng để làm tay nắm cánh cửa hoặc tay nắm ngăn kéo các kiều tủ gỗ nội thất gia đình.

 Bánh Xe Nhựa Chốt Ty

Bánh Xe Nhựa Chốt Ty là dòng bánh xe nhựa được sử dụng nhiều trong đời sống quanh ta nhất là trong các đồ dùng công nghiệp đồ nội thất, hầu hết các bánh xe nhựa được dùng nhiều vào đồ nội thất gia đình, nội thất văng phòng như tủ, hộc tủ rời, ghế văn phòng.....trong nội thất gia đình thì bánh xe dùng nhiều vào tủ đựng quần áo, tủ đựng đồ dùng cá nhân.

Bánh Xe Nhựa Chốt Ty

cấu tạo Bánh Xe Nhựa Chốt Ty rất đơn giản gồm co phần bánh xe và phần chốt ty để liên kết với chi tiết ghép, bánh xe được làm từ nhựa PP nguyên sinh có khẳ năng chịu lực tốt và chống hao mòn cao. Hiện tại trên thì trường có rất nhiều loại bánh xe với nhiều kiểu cách kích thước mẫu mã khác nhau nên các nh sản xuất đồ dùng cũng có nhiều sự lựa chọn cho sản phầm của mình vừa đẹp lại vừa tôi ưu được chi phí về giá

Bánh Xe Nhựa Chốt Ty Màu Đen

Tay nắm tròn cổ điển ngăn kéo 

Tay nắm tròn cổ điển ngăn kéo được sử dụng nhiều trong đồ gỗ nội thất đặt biệt là các dạng đồ gỗ như tủ bếp các ngăn kéo hộc tủ, với kiểu dáng thiết kế theo hướng cổ điển nên tay nắm thường dùng làm tay nắm tủ bếp cổ điển hay làm tay nắm hộc tủ quần áo.

Với ý tưởng thiết kế hình dáng tay nắm không gì mới lạ nhưng tay nắm được thiết kế phá cách với phần họa tiết hoa văn trên bề mặt sản phẩm.

Tay nắm tròn cổ điển ngăn kéo giả cổ đồng

tay nắm hộc tủ quần áo được cấu tạo bới hai chi tiết lắp rắp lại với nhau, phần thân tay nắm đươc họa tiết phá cách từ ý tưởng một búp hoa trong rất đẹp, phần còn lại được kết nối với phần thần tay nắm chúng có tác dụng để người cầm lấy và kéo đóng mở cánh cửa tủ.

Tay nắm tròn cổ điển ngăn kéo tủ

 Mặt sau Tay nắm tròn cổ điển ngăn kéo dùng vít M4 để ngắn tay nắm vào đồ gỗ nội thất

Tay nắm tròn cổ điển ngăn kéo giả cổ

Tay nắm tròn cổ điển ngăn kéo 

Chất liệu Tay nắm được làm từ chất liệu atimon hay còn gọi là hợp kim kẽm. Vì chất liệu kẽm nên chúng được lên nhiều màu sắc khác nhau như niken bóng, niken mờ, crom..... Tùy theo từng màu sắc của sản phẩm nội thất mà chúng ta muốn dùng mẫu tay nắm này.

Công dụng là chúng được dùng để làm tay nắm cánh cửa hoặc tay nắm ngăn kéo các kiều tủ gỗ nội thất gia đình.

Xem thêm các mẫu khác  phụ kiện tay nắm tủ bếp

 

 

Hiếu mobile cần giuộc hiện đang có 2 chi nhánh để khách hàng có thể lựa chọn sửa chữa điện thoại là:


Chi nhánh 1: Tổ 2, khu phố kim điền, cần giuộc long an

Map: https://goo.gl/maps/tk8Kd54JSEs9rnx46 (Gần đường tập đoàn 4)

Chi nhánh 2: Khu phố long phú, thị trấn cần giuộc, long an

Map: https://goo.gl/maps/SWsyedYR8KDo7gNS9 (Đường tránh quẹo vào FULUH)

Phone: 0932799961

Bài viết liên quan

Sửa điện thoại iphone quy đức, sửa điện thoại ông thìn, sửa điện thoại cần giuộc, ép kính điện thoại ông thìn, ép kính điện thoại quy đức, sửa điện thoại long thượng, sửa điện thoại phước lý, sửa điện thoại tân kim, sửa điện thoại hiếu mobile,tiệm sửa điện thoại gần đây,sửa màn hình điện thoại,sửa điện thoại iphone,sửa điện thoại uy tín,chỗ sửa điện thoại gần đây,trung tâm sửa chữa iphone uy tín

0932799961