review bỉm sữa cho bé
 • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
 • Tư vấn
  TRỰC TUYẾN
 • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
  Lọc theo giá
  Lọc theo hãng

Bể cảm ứng samsung s10 do va đập, trầy xước cảm ứng, mất mĩ quan của chiếc điện thoại cần tìm nơi ép kính samsung s10  plus.

Bảng giá ép kính s10 plus tại kim anh mobile 

Hiện nay thì việc ép kính samsung s10 plus trở nên thật dễ dàng với đầy đủ trang thiết bị ép kính hiện đại kim anh mobile luôn là cửa hàng đi đầu về công nghệ ép kính điện thoại.

Hiện nay bên chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ ép kính điện thoại này nhanh nhất với chi phí thấp nhất thị trường.

Thông thường thì khách hàng sẽ gọi trực tiếp đến chúng tôi qua số 0888 127 128 để được tư vấn báo giá trực tiếp về ép kính điện thoại s10 plus, nhưng vì nhiều khách hàng đang muốn biết mức giá ép kính tại kim anh nên chúng tôi sẽ báo mức giá cho khách hàng biết trực tiếp để khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin thì hiện tại giá ép kính samsung s10 bên chúng tôi có giá khoản 1400k cho chi phép ép lại kính điện thoại. 

Nếu điện thoại bạn đang bể mặt kính và không bị ảnh hưởng đến màn hình, cảm ứng vẫn dùng tốt bình thường. mọi chức năng đều ổn định. Thì việc ép kính s10  với chi phí như trên là rất rẻ, so với giá trị chiếc máy bạn đang dùng.

Ép kính samsung s10 có tốt không?

Ép kính điện thoại là việc gỡ bỏ lớp kính cũ thay thế lớp kính mới để khắc phục tình trạng bể mặt kính của bạn.VIệc này cũng không ảnh hưởng nhiều đến màn hình điện thoại.

ép kính điện thoại samsung s10 đà nẵng

Ưu nhược điểm của ép kính điện thoại samsung s10

Ưu điểm:

Chi phí thấp hơn nhiều so với thay nguyên bộ màn hình

Khi thay kính, kỹ thuật viên sẽ không phải tác động đến linh kiện máy. Tất cả các thao tác chỉ thực hiện trên lớp kính bên ngoài của màn hình.

Việc thay thế diễn ra rất nhanh chóng. Thông thường quá trình ép kính chỉ diễn ra trong vòng 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng tùy loại điện thoại. Do đó, bạn có thể lấy máy trong ngày, ngay lập tức mà không cần để máy lại cơ sở kỹ thuật qua đêm.

Nhược điểm

Đôi khi, thay kính xong chất lượng cảm ứng không tốt như ban đầu.

Nhiều dịch vụ ép kính gây xước màn hình, vỡ màn hình.

Đôi khi, chất lượng kính không tốt có thể gây mờ, đổi màu hiển thị trên màn hình.

Tuy nhiên, hầu hết những vấn đề này đều xảy ra do dịch vụ sửa chữa điện thoại không uy tín, không tiến hành bảo hành cho khách hàng nếu lỗi. Nếu tìm một đơn vị uy tín, bạn có thể loại bỏ được những rủi ro trên.

Hiện tại, dịch vụ ép kính điện thoại đã trở nên vô cùng quan trọng. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm được một dịch vụ ở gần nhà mình để tiến hành sửa chữa, thay thế kính.  Từ đó, tiếp tục sử dụng điện thoại mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý những vấn đề dưới đây. Từ đó, đảm bảo an toàn cho thiết bị và tránh được những rắc rối, rủi ro trong quá trình sửa chữa.

Việc ép kính có những rủi ro nhất định

 • Nên tham khảo trước giá thay kính trên các kênh diễn đàn rao vặt.
 • Tìm hiểu trước về quy trình, dịch vụ thay kính để biết nên thay thế ở đâu. Và xác định những rủi ro cần thiết sau này.
 • Chỉ ép, thay mặt kính ở những địa chỉ uy tín, lâu năm. Đảm bảo an toàn cho điện thoại nhiều nhất có thể.
 • Nên yêu cầu viết giấy bảo hành cẩn thận để được hỗ trợ bảo trì sau quá trình sửa chữa.
 • Bạn cũng nên thỏa thuận trước giá ép kính. Từ đó, tránh bị hớ khi thanh toán dịch vụ của mình nhé.

Dịch vụ ép kính điện thoại ở đâu tốt tại đà nẵng.

Nếu bạn đang là người ở đà nẵng thì có thể đến với kim anh mobile tại địa chỉ 84, hàm nghi, thanh khê đà nẵng, đây là nơi có dịch vụ ép kính điện thoại samsung s10 tốt nhất với chi phí phải chăng nhân viên nhiệt tình, đồng thời thỏa được các yêu câu phía trên.

Thời gian xử lý điện thoại cũng nhanh nhen, dán tem bảo hành + phiếu cho khách hàng an tâm sử dụng.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ