review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Việc chọn lựa bỉm tả cho bé dường như ngày càng khó khăn bởi sự đa dạng và cạnh tranh của thị trường, Web So sánh giá sản phẩm hiểu được nhu cầu và luôn muốn chia sẽ những thông tin chính xác và hữu ích nhất, hôm nay chúng tôi sẽ nói về bỉm Nanu một cách khách quan dưới góc nhìn của một người tiêu dùng.

Nguồn gốc xuất xứ của Bỉm Nanu.

Bỉm Nanu được sản xuất từ Nhật Bản, đất nước có ngành công nghiệp bỉm tả đứng đầu thế giới.

Chính vì thế, các nhà kinh doanh ở Việt Nam không ngừng tìm tòi khám phá các sản phẩm chất lượng để nhập khẩu về cung cấp cho người dân trong nước, với mức giá thành ưu đãi và cạnh tranh nhất.

Nhờ có tiếng với công nghệ Nhật Bản, Tả Nanu dễ dàng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, và chiếm lĩnh được thị phần khách hàng bình dân.

Ưu điểm của ta Nanu.

- Là một sản phẩm của Nhật Bản, Bỉm Nanu được bảo chứng về chất lượng, nguyên liệu tốt, an toàn tuyệt đối, không có chất gây hại cho da bé.

- Bỉm Nanu có hình dáng siêu mỏng, nhẹ và mỏng chỉ bằng một nửa các loại bỉm thông thường, nên phù hợp với thời tiết nóng bức ở Việt Nam.

- Vì có độ mỏng nhẹ nên ta Nanu đa số được sử dụng vào ban ngày, giúp bé thoải mái vận động mà không lo hầm bí gây hăm tả.

- Giá thành khá rẻ so với chất lượng, trung bình chỉ tầm 3500₫/miếng bỉm Nanu.

- Một mức giá phù hợp với thu nhập của đa số người dân tại Việt Nam.

bim-nanu-co-tot-khong

Nhược điểm của bỉm Nanu.

Vì có độ mỏng nhẹ nên Bỉm Nanu chỉ mang đuợc tầm 4h, các mẹ phải chú ý thay bỉm thường xuyên, thường không thể dùng xuyên đêm.

Để tránh mẹ và bé bị mất ngủ thì chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm một loại bỉm dùng riêng cho ban đêm như bỉm Moony, Bỉm Merries, bỉm Genki... Là những loại nổi tiếng thấm hút tốt giúp bé ngủ đêm đến sáng mà không gây khó chịu hay hăm tả.

Có nên dùng bỉm Nanu cho bé không? Tại sao?

Như đã nói trên, bim Nanu thích hợp sử dụng ban ngày, chính vì vậy, để vừa tiện lợi vừa an toàn thì các mẹ nên dùng vào ban ngày, vì rõ ràng với mức giá thành và chất lượng như vậy giúp các mẹ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, đặc biệt là trong giai đoạn mang bỉm, các bé thường đi tè rất nhiều lần, nên việc thay bỉm thường xuyên là điều hiển nhiên, dù cho bỉm có xịn cở nào đi nữa.

 

Hơn nữa một loại bỉm tốt cho bé không phải nằm ở giá tiền, mà nó nằm ở chỗ có phù hợp với bé hay không, điều này các mẹ chính là người sẽ đánh giá và cảm nhận được bằng tình yêu của người mẹ.

Các mẹ hãy thử trải nghiệm cho đến khi tìm được một sản phẩm ưng ý vẹn toàn cho cả sức khoẻ của bé và kinh tế của bố mẹ nhé.

Mua Bỉm Nanu ở đâu?

Bỉm Nanu được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và phân phối thông qua các cửa hàng, đại lý, các mẹ hoàn toàn có thể tìm mua trên các trang web mua sắm uy tín, dưới đây có một số link của các của hàng với giá cả chênh lệch không đáng kể, các bạn có thể vào xem và so sánh để chọn lựa nhé.

Sản phẩm khuyến mãi

Size tã Nanu cho bé, chon size bỉm thế nào cho phù hợp.

Bỉm Nanu có đủ size cho các mẹ lựa chọn đây ạ.

Bỉm Nanu size M (6-11kg)

Bỉm Nanu size L (9-14kg)

Bỉm Nanu sizeXL (12-17kg)

Bỉm Nanusize XXL(15-19kg)

Bỉm Nanu size XXXL (17-23kg)

Cân nặng chỉ là yếu tố tham khảo, khi chọn bỉm các bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố khác, tùy thuộc vào bụng và đùi bé nữa nhé. các mẹ nên mua size lớn hơn một xíu, nếu bị rộng có thể chờ bé lớn, nếu mua bị chật thì bé sẽ rất khó chịu, và việc đổi trả khi đã mở bao bì thì không thể, nên các mẹ lưu ý nhé.

Sản phẩm khuyến mãi

 

Hiếu mobile cần giuộc hiện đang có 2 chi nhánh để khách hàng có thể lựa chọn sửa chữa điện thoại là:


Chi nhánh 1: Tổ 2, khu phố kim điền, cần giuộc long an

Map: https://goo.gl/maps/tk8Kd54JSEs9rnx46 (Gần đường tập đoàn 4)

Chi nhánh 2: Khu phố long phú, thị trấn cần giuộc, long an

Map: https://goo.gl/maps/SWsyedYR8KDo7gNS9 (Đường tránh quẹo vào FULUH)

Phone: 0932799961

Bài viết liên quan

Sửa điện thoại iphone quy đức, sửa điện thoại ông thìn, sửa điện thoại cần giuộc, ép kính điện thoại ông thìn, ép kính điện thoại quy đức, sửa điện thoại long thượng, sửa điện thoại phước lý, sửa điện thoại tân kim, sửa điện thoại hiếu mobile,tiệm sửa điện thoại gần đây,sửa màn hình điện thoại,sửa điện thoại iphone,sửa điện thoại uy tín,chỗ sửa điện thoại gần đây,trung tâm sửa chữa iphone uy tín

Sản phẩm Giá Sock
0932799961