review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Chào mừng các mẹ đến với Web So sánh giá sản phẩm, nơi lắng nghe và chia sẽ tâm tư của các mẹ bỉm một cách chân thành và tin cậy, chúng tôi muốn đồng hành để trở thành người bạn mang lại những kiến thức hữu ích nhất. Mỗi bài viết luôn được chắc lọc và khảo sát tỉ mĩ từ những 

Sơ lượt về bỉm yubest chính hãng.

Bỉm Yubest là một lại bỉm nội địa của Trung Quốc, được đa số những người dân Trung Quốc tin dùng, bởi chất lượng và giá thành hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình.

Nhận thấy được sự phù hợp của sản phẩm Bim Yubest đối với thị trường Việt Nam, các công ty đã mạnh dạn nhập khẩu bỉm Yubest để cung cấp cho người tiêu dùng.Dẫu biết sẽ khó khăn bởi tâm lý bài Trung của đa số người tiêu dùng, nhưng chúng ta cũng nên sáng suốt nhìn nhận mặt tốt mặt xấu, không phải cái gì của Trung Quốc cũng tệ, đặc biệt đối với một ngành hàng dành cho đối tượng khách hàng được ưu ái như trẻ em, thì Trung Quốc hay bất kì một hãng của quốc gia nào cũng phải đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn của các tổ chức hiệp hội trên thế giới trước khi cho ra thị trường nội địa hoặc xuất ra nước ngoài.

Các mẹ nhớ nhé, đừng nhìn nhận một cách cực đoan về sản phẩm Trung, vì hầu hết những sản phẩm nội địa họ sản xuất cho người dân Trung Quốc sử dụng đều rất chất lượng, không hề kém cạnh các sản phẩm Nhật ,Hàn. Hơn nữa họ khá giỏi trong vấn đề tối ưu hóa việc sản xuất để đạt giá thành cạnh tranh nhất, đó cũng là lý do Bim Yubest được người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng chọn lựa.

Bỉm Yubest chính hãng gồm những dòng nào.

Yubest Natural

Yubest Angel

Yubest Gold và

Yubest Core Pattern.

Sở dĩ hãng Yubest cho ra đời nhiều dòng sản phẩm, vì hiểu được sự đa dạng trong nhu cầu cũng như những đặc tính khác nhau của các bé, mỗi dòng sản phẩm có những ưu điểm riêng, và không ngừng cải tiếng công nghệ, các dòng ra đời sau luôn tối ưu hơn những dòng đi trước, các mẹ tha hồ trải nghiệm để chọn lựa một sản phẩm phù hợp nhất cho bé yêu của bạn nha.

Đặc điểm tốt nhất của bim Yubest.

Bim Yubest có giá trung bình 3-4 nghìn đồng một miếng, giá tương đối cạnh tranh với các loại bỉm trong nước như bỉm Bobby, Bỉm Huggies...

bim-yugest-noi-dia-trung

Nhưng bỉm Yubest được thiết kế siêu mỏng, phù hợp cho bé sử dụng ban ngày, đặc biệt là những ngày nắng nóng oi bức như thời tiết ở Việt Nam. Các mẹ có thể yên tâm về việc đóng bỉm liên tục mà không lo con bị hầm bí dẫn đến hăm tả hay các vần đề về da khác.

Nhờ sử dụng công nghệ gel thần kì tăng độ thấm hút gấp 2-3 lần, các dòng bỉm Yubest thấm hút cực nhanh và mạnh, nhanh chóng hút hết chất lỏng trên da đem lại làn da luôn khô thoáng.

Nhờ thiết kế mỏng của mình, Yubest giúp bé thoải mái khi mang, phần lưng thun cũng không dày và cứng như các loại bỉm khác, nên khi mặc bé có cảm giác như mặc một chiếc quần dày chư không như đang mang bỉm dày cộm.

Hạn chế của Bỉm Yubest.

Sự ra đời của Bỉm Yubest được xem như sự sinh sau đẻ muộn so với các thương hiệu khác ( từ năm 2017), chính vì vậy có nhiều sự cạnh tranh trong việc tiếp cận người tiêu dùng.

Đặc biệt thị trường Việt Nam có cái nhìn còn tiêu cực về sản phẩm Trung, Nên Bỉm Yubest phải cố gắng hơn nhiều để khẳng định chất lượng của mình và gầy dựng chỗ đứng.

Sản phẩm được bày bán tại các đại lý và cử hàng mẹ và bé, và chủ yếu vẫn là trên các sàn thương mại điện tử, nên cũng hạn chế phần lượng lớn khách hàng tiếp cận.

Bỉm Yubest với ưu điểm là mềm mỏng đồng thời cũng là một mặc hạn chế, vì không phù hơp sử dụng xuyên đêm, trong khi dùng ban ngày lại rất phù hợp, lại rất kinh tế về giá cả.

Vì vậy các mẹ nên mua hai loại chuyên dùng cho ban ngày và ban đêm, tham khảo thêm các loại bỉm chống hăm tả siêu thấm ban đêm giúp bé ngủ thẳng giấc mà không cần thay bỉm giữ đêm.

Các Size bỉm Yubest

Tã quần Yubest Gold size M bao gồm 84 miếng: cho bé từ 6-9kg.

Tã quần Yubest Gold size L bao gồm 78 miếng: cho bé từ 9-12kg.

Tã quần Yubest Gold size XL bao gồm 72 miếng: cho bé từ 12-15kg.

Tã quần Yubest Gold size XXL bao gồm 66 miếng: cho bé >15 kg.

 

 

+) Bỉm Yubest Natrual: S132

+) Bỉm Yubest Natrual M108

+) Bỉm Yubest Natrual L96

+) Bỉm Yubest Natrual XL84

+) Bỉm Yubest Natrual, XXL72

 

 

+) Yubest Angel: S90

+) Yubest Angel M84

+) Yubest Angel  L78

+) Yubest Angel  XL72

+) Yubest Angel XXL66

+) Yubest Angel XXXL66

Các bạn tham khảo sản phẩm trực tiếp tại đây nhé, chúng tôi chỉ chia sẽ thông tin tổng hợp từ các diễn đàn uy tín, không phải đơn vị bán hàng nên các bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin khách quan nhé.

Sản phẩm khuyến mãi

Hiếu mobile cần giuộc hiện đang có 2 chi nhánh để khách hàng có thể lựa chọn sửa chữa điện thoại là:


Chi nhánh 1: Tổ 2, khu phố kim điền, cần giuộc long an

Map: https://goo.gl/maps/tk8Kd54JSEs9rnx46 (Gần đường tập đoàn 4)

Chi nhánh 2: Khu phố long phú, thị trấn cần giuộc, long an

Map: https://goo.gl/maps/SWsyedYR8KDo7gNS9 (Đường tránh quẹo vào FULUH)

Phone: 0932799961

Bài viết liên quan

Sửa điện thoại iphone quy đức, sửa điện thoại ông thìn, sửa điện thoại cần giuộc, ép kính điện thoại ông thìn, ép kính điện thoại quy đức, sửa điện thoại long thượng, sửa điện thoại phước lý, sửa điện thoại tân kim, sửa điện thoại hiếu mobile,tiệm sửa điện thoại gần đây,sửa màn hình điện thoại,sửa điện thoại iphone,sửa điện thoại uy tín,chỗ sửa điện thoại gần đây,trung tâm sửa chữa iphone uy tín

Sản phẩm Giá Sock
0932799961