review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Mua bỉm chất lượng, chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường, là những vấn đề các mẹ mong muốn được chia sẽ kinh nghiệm nhiều nhất. Các mẹ hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin nhé.

Bỉm Yo tại thị trường Việt Nam.

Là một thương hiệu bỉm có tiếng hàng đầu tại thị trường Nhật Bản, tả Yo được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là hàng chính hãng.

Bỉm Yo sử dụng công nghệ tiến tiến của đất nước sản xuất bỉm tã hàng đầu thế giới, kết hợp với nguyên liệu cao cấp an toàn tuyệt đối, nên được các mẹ bỉm thông thái hết sức tin dùng.

Điểm nổi trội của Bỉm Yo.

Bim Yo đến với thị trường Việt Nam và gây bão bằng sản phẩm miếng lót sơ sinh Yo, một dòng sản phẩm đỉnh cao, vượt qua tất cảc các miếng lót sơ sinh của các hãng nội địa như bobby, bỉm Huggies...

bim-jo-cho-be

Các mẹ đã truyền tai nhau về một hiệu miếng lót sơ sinh thần thánh, vừa thấm hút cực nhanh, cực tốt, mềm mịn, an toàn tuyệt đối cho làn da của các bé sơ sinh trong những tháng đàu đời, giải quyết được vấn đề hăm tả thường gặp.

Miếng lót sơ sinh Yo sử dụng để dán vào tả vải, vừa giúp bé khô thoáng hơn so với các loại tả dán/tã quần, vừa tiết kiệm chi phí với giá chỉ tầm 2000₫/miếng, lại phù hợp với vấn đề xì xoẹt liêm tục cả ngày của trẻ sơ sinh trong tháng.

Miếng lót sơ sinh Yo hiện có hai size.

Miếng lót sơ sinh yo 1 cho bé trong tháng

Miếng lót sơ sinh yo 2 cho bé qua tháng thứ hai.

Bỉm Yo từng bước đi vào thị trường Việt Nam và sánh vai với các thương hiệu khác.

Sau thành công của miếng lót sơ sinh Yo, công ty đẩy mạnh nhập khẩu các loại tả dán Yotã quần Yo.

Với lợi thế đã chiếm được tình cảm của các bé sơ sinh, theo đà các mẹ đều tìm mua bim yo để bé tiếp tục mặc mà không phải chuyển qua một loại nào khác.

Bỉm Yo mang chất lượng của mình để khẳng định thương hiệu.

Hạ giá thành hết mức có thể kết hợp với nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng, thông qua các kênh bán lẻ và kênh giới thiệu truyền miệng nhau của các mẹ đi trước.

So sánh bỉm Yo với bim Merries.

Bim Yo sánh ngang với Bỉm Merries về độ thấm hút cũng như độ an toàn lành tính cho da bé.

Tuy nhiên hình thức không đẹp mắt và mềm mịn được như bỉm Merries, khi sờ vào mặt trong của bỉm Yo có cảm giác cứng hơn một chút.

Nhưng so sánh mặt bằng chung từ chất lượng đến giá cả thì bỉm Yo hoàn toàn xứng đáng được lựa chon, bạn tiết kiệm được khoảng gần 100 nghìn đồng cho một bịch tã, mà chất lượng thì một chín một mười.

So sánh bỉm Yo với bỉm Moony.

Bim Moony là thương hiệu nổi tiếng ngang ngửa với  bỉm Merries về tên tuổi, tuy nhiên xét cho cùng thì vẫn thua Bỉm Merries về hình thức và độ mịn màng, dù là không đáng kể, nên so với Bỉm Moony, Bỉm Yo có phần đuổi kịp.

Hình thức tương đồng, chất lượng bỉm Moony nhỉnh hơn một chút, nhưng giá bỉm Yo rẻ hơn, thì suy cho cùng chọn bỉm Yo giúp các mẹ tiết kiệm mà vẫn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

So sánh bỉm Yo với Bim Genki. 

Bỉm Genki và Bim Yo là hai loại có thể nói là tương đồng với nhau mọi mặt, từ chất lượng, hình thức, đến cả giá thành, hai loại này hoàn toàn có thể thay thế cho nhau, vấn đề là bạn thuận tiện mua loại nào mà thôi, vì Bỉm Yo và Bỉm Genki đều mới du nhập vào thị trường Việt Nam sau bỉm Merries và bim Moony, nên các cửa hàng không phải luôn có nguồn hàng dồi dào.

bim-genki-that-te

So sánh bỉm Yo với Bim Goon.

Bỉm Goon vốn đã rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, nhưng nếu bạn đã dùng qua bỉm Yo thì bạn sẽ hoàn toàn quên ngay bỉm Goon đấy, Bỉm Goon vốn có size khá nhỏ, và có phần thô cứng, đây là nhược điểm lớn nhất của bỉm Goon.

bim-goon

Thay vào đó, Bỉm Yo khắc phục được các vấn đề trên.

- Thật khó để chúng ta có thể so sánh chi tiết từng sản phẩm vì tiêu chí và mục tiêu của mỗi hãng là khác nhau, nhưng đối với một người mẹ bỉm sữa đã dùng qua tất cả các loại trên thì họ dễ dàng nhận xét và xếp hạng một cách chính xác và trùng khớp với nhau.

 -Đây là xếp hạng theo khảo sát của đa số các mẹ bạn hãy tham khảo nhé:

1 Bỉm Merries

2 Bỉm Moony

3 Bỉm Genki

4 Bỉm Yo

5 Bỉm Goon

Tuy vậy, những thông tin này chỉ mang tính tham khảo, các mẹ có thể tự mình trải nghiệm xem có đúng không nhé, sản phẩm thì rất đa dạng, nhưng quan trọng nhất vẫn là những gì phù hợp nhất với con yêu, điều đó mẹ chính là người sáng suốt nhất. Chúc các mẹ thật sáng suốt trên hành trình nuôi con nhé!

 

Hiếu mobile cần giuộc hiện đang có 2 chi nhánh để khách hàng có thể lựa chọn sửa chữa điện thoại là:


Chi nhánh 1: Tổ 2, khu phố kim điền, cần giuộc long an

Map: https://goo.gl/maps/tk8Kd54JSEs9rnx46 (Gần đường tập đoàn 4)

Chi nhánh 2: Khu phố long phú, thị trấn cần giuộc, long an

Map: https://goo.gl/maps/SWsyedYR8KDo7gNS9 (Đường tránh quẹo vào FULUH)

Phone: 0932799961

Bài viết liên quan

Sửa điện thoại iphone quy đức, sửa điện thoại ông thìn, sửa điện thoại cần giuộc, ép kính điện thoại ông thìn, ép kính điện thoại quy đức, sửa điện thoại long thượng, sửa điện thoại phước lý, sửa điện thoại tân kim, sửa điện thoại hiếu mobile,tiệm sửa điện thoại gần đây,sửa màn hình điện thoại,sửa điện thoại iphone,sửa điện thoại uy tín,chỗ sửa điện thoại gần đây,trung tâm sửa chữa iphone uy tín

Sản phẩm Giá Sock
0932799961