review bỉm sữa cho bé
 • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
 • Tư vấn
  TRỰC TUYẾN
 • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
  Lọc theo giá
  Lọc theo hãng

Hầu như chiếc điện thoại iphone nào ra đời cũng kèm theo các căn bệnh mà có thể gây ít nhiều sự khó chịu cho người dùng, dòng điện thoại iphone xs này sẽ có những lỗi nào chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé

 1. Lỗi kết nối mạng và wifi kém hơn 

Nhiều người dùng đã phàn nàn trên trang diễn đàn hỗ trợ của Apple và nhiều trang web lớn về công nghệ khi iPhone XS và XS Max gặp tình trạng kết nối mạng Wi-Fi và mạng di động 4G kém hơn so với các phiên bản cũ của iphone trước đó.

Tất cả các nhà mạng chứ không riêng một nhà mạng cụ thể nào, đều bị tình trạng kém kết nối.

Trước đó vấn đề tương tự cũng đã từng xảy ra với iPhone 7 ở thời điểm mới bán ra thị trường cách đây 4 năm. Lỗi này nhiều khả năng liên quan đến phần mềm và sẽ được Apple khắc phục thông qua bản nâng cấp hệ thống được phát hành trong thời gian tới.

Ngoài ra, một báo cáo từ trang công nghệ WiWavelength dường như đã xác nhận loạt iPhone mới của Apple có vấn đề về khả năng kết nối. Trang công nghệ này đã kiểm tra trong môi trường phòng thí nghiệm và nhận thấy cường độ sóng di động và Wi-Fi của iPhone mới kém hơn cả iPhone8 và iPhoneX ra mắt từ trước đó.

 1. IPhone xs không sạc được

Một số người than phiền điện thoại trông có vẻ như không được sạc khi cắm sạc bằng cổng Lightning, và tình trạng này khác nhau theo từng máy. Một số điện thoại không thể sạc nếu màn hình tắt, số khác lại chỉ bắt đầu sạc khi người dùng gõ lên màn hình.

Xử lý lỗi

Bản cập nhật  iOS 12.0.1 cho iPhone và iPad đã khắc phục hoàn toàn vấn đề này. Nói cách khác, nếu iPhone của bạn gặp vấn đề trên, hãy vào Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm và đảm bảo rằng điện thoại của bạn đang sử dụng phiên bản iOS mới nhất.

 1. Camera và phần mềm xử lý ảnh làm mịn da quá đà 

Đây không phải là một vấn đề nghiêm trọng nhưng không phải ai cũng nghĩ như vậy. iPhone XS rất chú trọng về việc làm mịn da khi chụp ảnh selfie. Thật không may, có vẻ đối với một số người, việc chú trọng này hơi quá đà. Về vấn đề này, chúng tôi không nghĩ rằng sẽ có bất cứ một bản cập nhật khắc phục hoàn toàn điều này, nhưng một bản cập nhật phần mềm có thể cho phép bạn giảm bớt mức độ.

Cách giải quyết:

 • Nếu bạn tắt Smart HDR, hiệu ứng trong camera chính có thể được giảm xuống,nó sẽ không ảnh hưởng đến camera trước.
 • Bạn luôn có thể thử dùng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho iPhone để chỉnh sửa theo ý muốn.
 1. Iphone xs bị đơ treo máy

 iPhone Xs Max phải hoạt động với cường độ cao thường xuyên. Điều này khiến máy bị quá tải và không thể xử lý kịp thao tác của người dùng.

Trên iPhone Xs Max có nhiều ứng dụng và dữ liệu. Đây là yếu tố khiến bộ nhớ trong bị đầy, RAM bị ngốn. Vì vậy, cảm ứng của máy bị đơ cũng là điều dễ hiểu.

iPhone Xs Max bị xung đột phần mềm, do trên máy có ứng dụng không phù hợp hoặc bị nhiễm virus. Tình trạng này khá thường gặp và có thể ảnh hưởng tới mọi chức năng, hoạt động trên thiết bị.

IC cảm ứng hoặc lớp cảm ứng trên màn hình đã bị hư hỏng. Khi iPhone Xs Max từng bị va đập mạnh hoặc ngấm nước, trường hợp này rất dễ xảy ra.

Hướng dẫn xử lý khi gặp trường hợp này

Khởi động lại iPhone Xs Max. Ngoài cách khởi động lại thông thường, bạn có thể reset máy bằng phím cứng. Bạn chỉ cần nhấn 1 lần nút Tăng âm lượng, 1 lần phím Giảm âm lượng rồi nhấn giữ phím Nguồn là được.

✦ Sử dụng iPhone Xs Max với mức độ vừa phải. Bạn nên hạn chế trải nghiệm các ứng dụng quá nặng hoặc mở nhiều tính năng cùng lúc.

✦ Xóa bớt các dữ liệu không cần thiết và gỡ cài đặt các ứng dụng không quan trọng trên máy iphone của bạn. Điều này sẽ giảm áp lực cho việc ngốn RAM cho iphone. Từ đó, việc trải nghiệm máy cũng thêm mượt mà, ổn định hơn.

✦ Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone Xs Max. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại. Sau đó, bạn chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Thủ thuật này hiệu quả với những vấn đề liên quan tới phần mềm. Ngoài ra trước khi áp dụng, bạn cũng nên sao lưu dữ liệu qua iTunes hoặc iCloud.

 1. Trường họp iphone xs bị liệt loạn cảm ứng

Trường hợp này bạn có thể tắt máy khởi động lại thử xem trong trường hợp này có rất nhiều nguyên nhân khiến iphone xs bạn bị đơ toàn phần, không thể chọn bất cứ phần mềm  ứng nào  cả.

Có thể do lỗi mở cùng lúc nhiều phần mềm nặng làm cho chiếc iphone xs máy không thể xử lý cùng lúc được, hoặc có thể xung đột phần mềm nào đó trong điện thoại của mình

Nếu tất cả các trường hợp phần mềm bị loại trừ thì bạn có thể mang máy ra cửa hàng kim anh mobile chúng tôi để bắt đầu kiểm tra phần cứng của máy về cảm ứng, và cổ dây cảm ứng bị đứt có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điện thoại bạn bị tình trạng trên để biết chính xác có thể mang ra cửa hàng chúng tôi tại 84, hàm nghi, thanh khê, đà nẵng để được hỗ trợ

 

 

 

 

LẤY MÃ GIẢM GIÁ