review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Để phân biệt giữa ép kính điện thoại và thay màn hình điện thoại rất dễ chủ yếu là khách hàng chú ý thêm với các quy tắc dưới đây, bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn biết cách phân biệt thay màn hình điện thoại iphone 7 plus và ép kính điện thoại iphone 7 plus.

Chiếc điện thoại iphone 7 plus ra đời cũng khá lâu, thị trường người dùng chiếc điện thoại này cũng khá nhiều, lần đầu khách xài mà lỡ làm rơi rớt bể màn hình vậy nên tìm nơi nào để sửa chữa cho dòng sản phẩm này đây. Và chi phí bao nhiêu cho bộ màn hình có giải pháp nào tối ưu để sửa chữa ngoài việc thay bộ màn hình và cảm ứng iphone 7 plus. 

Với tiêu đề trên thì hôm nay kim anh mobile sẽ giới thiệu các bạn quy trình để nhận biết (phân biệt) thay và ép kính trong trường hợp nào nhé:

Cách phân biệt màn hình iphone 7 plus thay thế hay ép kính điện thoại.

Một khi chẳng may chiếc Smartphone yêu quý gặp sự cố bị rơi rớt làm bể mặt kính, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu thật kĩ về cấu tạo của chiếc màn hình để đánh giá sơ bộ mức độ thiệt hại của chúng.

thay màn hình iphone 7 plus kim anh mobile

Màn hình một chiếc điện thoai Iphone 7 Plus thông thường sẽ có cấu tạo ngoài cùng là mặt kính, tiếp theo là lớp cảm ứng, và trong cùng là màn hình, Vậy nhìn một chiếc điện thoại bể nát mặt kính bên ngoài, bạn đừng vội hoang mang và chạy ngay ra tiệm đòi thay màn hình tốn vài triệu đồng một cách uổng phí. Trước tiên bạn hãy khởi động lại máy và bắt đầu test thử cảm ứng của máy bằng cách thao tác trên màn hình tất cả các chức năng, dùng tay di chuyển khắc màn hình để thử xem độ cảm ứng có còn sử dụng bình thường hay không, nếu mọi thứ vẫn bình thường thì chúc mừng bạn, Bạn chỉ cần tốn vài trăm ngàn để tìm một nơi uy tín chuyên nghiệp về ép kính để phục hồi lại mặt kính của dế yêu, và đương nhiên sau khi được phục hồi, chiếc điện thoại của bạn sẽ vẫn sử dụng bình thường mà không hề ảnh hưởng đến các chức năng khác của máy.

Trong trường hợp màn hình bị đen hoặc không điều màu, hoặc cảm ứng loạn nhịp không điều khiển được thì rất tiếc ngoài lớp kính bên ngoài thì phần cảm ứng và màn hình cũng đã không qua khỏi, bắt buộc phải thay toàn bộ màn hình.

Hy vọng Cách phân biệt màn hình iphone 7 plus thay thế hay ép kính điện thoại vừa rồi sẽ hữu ích và giúp ích được các bạn đang không may gặp phải vấn đề này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất mà bất cứ một người bìn thường không cần chuyên môn đều có thể tự kiểm tra tại nhà được.

Cách tìm nơi ép kính uy tín và chuyên nghiệp.

Sau khi phân biệt màn hình iphone 7 plus thay thế hay ép kính điện thoại, nếu xác định khả năng chỉ bị bể mặt kính thì việc tiếp theo nên làm là tìm một nơi gần bạn thật uy tín và chất lượng.

ép kính iphone 7 plus đà nẵng

Trong thời đại ngày nay việc đơn giản nhất là bạn có thể lên Google tìm kiếm, VD mình ở Đà Nẵng, Mình có thể tìm theo từ khóa " Ép kính Iphone Đà nẵng" Sau đó lựa chọn những bài viết trong top đầu để tìm địa chỉ và xem thêm vài đánh giá của các cửa hàng đó, đương nhiên bạn nên ưu tiên chọn những cửa hàng lớn và chuyên về ép kính vì họ sẽ có đủ máy móc và trực tiếp sửa chữa mà không qua trung gian như các cửa hàng nhỏ lẻ. Chúc các bạn may mắn trong hành trình phục hồi cho chú dế yêu của mình.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ