review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Kể từ VOS 3.0 Android 10 thì các hãng điện thoại Android nói chung hay điện thoại Vsmart nói riêng sẽ bổ sinh tính năng kết nối wifi bằng mã QR Code và đây chính là tính năng giúp mọi người có thể chia sẽ wifi với nhau mà không cần nhập mật khẩu (password).Ngoài ra tính năng này còn cho phép mọi người có thể xem lại mật khẩu Wifi đã nhập thay vì trước đây chỉ điện thoại nào Root mới xem được.

Chẳng hạn khi bạn vào nhà người khác thì thay vì hỏi Wifi họ thì có thể nhờ những người đã kết nối vào Wifi này share mã QR Code của họ và bạn chỉ cần quét mã là có thể vào được Wifi và hiện nay các quán cafe, nhà hàng thay vì phải để mật khẩu Wifi thì họ để các mã QR Code, nếu mà anh em không hiểu kết nối như thế nào thì giờ biết nhé.

1.Chia sẻ wifi​

Đầu tiên để chia sẻ password wifi thông qua QR Code thì anh em tiến hành vào Wifi chọn mạng Wifi cần chia sẻ và bấm vào đó.Tại đây anh em bấm chọn vào biểu tượng QR Code Chia sẻ thì ngay lập tức một mã QR Code sẽ hiện lên.

chia sẽ wifi bằng mã qr cho vsmart

Ở trên là mình làm trên điện thoại Vsmart, còn anh em nào dùng Xiaomi, Samsung, Oppo...thì anh em cũng làm tương tự thôi không khác gì cả đâu nhé.

2.Kết nối, xem mật khẩu Wifi​

Sau khi đã chia sẻ mã QR Code bây giờ mọi người tiến hành lấy điện thoại của mình ra để kết nối vào mã trên.Anh em cũng vào mục Wifi sau đó bấm chọn vào biểu quét mã QR Code và đưa camera lại mã QR Code đã chia sẻ ở trên.Sau khi điện thoại quét mã thành công thì thông tin về Wifi đó sẽ hiện lên bao gồm cả mật khẩu Wifi như hình dưới đây.

 

Bây giờ bạn chỉ việc bấm  để đồng ý kết nối vào mạng là xong, ngay lập tức bạn đã vào được Wifi mà không cần mật khẩu gì cả. Ngoài ra lúc này các bạn cũng biết được mật khẩu Wifi của mạng đó vì mật khẩu đã hiện ra.Nếu bạn dùng iPhone thì chỉ cần mở camera lên quét mã rồi đồng ý kết nối vào wifi là xong.

Vậy là xong! Từ nay đi đâu ra ngoài thấy biểu tượng kết nối Wifi bằng QR Code thì anh em cứ đưa điện thoại ra quét nhé, còn muốn xem mật khẩu wifi thì share wifi qua QR Code rồi đùng điện thoại khác quét là sẽ thấy được mật khẩu.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ