review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Hiện tại điện thoại iphone 7 7 plus của bạn đang bị bể mặt kính, bạn đang có nhu cầu sửa chữa thay thế ép kính lại iphone 7 tại đà nẵng, hãy qua địa chỉ này đẻ được các bạn tư vấn nhiệt tình nhất.

Kim anh mobile với kính nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ép kính điện thoại cũng như sửa chữa tất cả các bệnh điện thoại của nhiều dòng máy khác nhau như: sony, samsung, huawei, oppo, iphone, vsmart...

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình giàu kình nghiệm với tất cả dòng máy điện thoại kim anh mobile tự hào là cửa hàng ép kính điện thoại iphone 7 tốt nhất tại đà nẵng.

Kèm dịch vụ ép kính điện thoại kim anh còn có rất rất nhiều dịch vụ khác như sửa chữa  máy lỗi màn hình cảm ứng, loạn lệch cảm ứng, hư rung chuông, loa mic và các bệnh về sạc không vào, chui sạc lỏng, hư jack sạc pin phù, pin hỏng... 

Các bước để kiểm tra iphone 7, 7 plus các bạn đang bể màn hình hay cảm ứng như sau

Bước 1: Tiếp nhận máy kiểm tra và báo giá cho khách hàng, đây là bước tưởng chừng đơn giản nhưng không đơn giản chút nào? lý do là bước để báo giá chính xác bệnh của máy hiện tại nếu lỡ các dòng máy cao cấp từ iphone x trở lên thì có thêm faceID lỡ faceID lỗi trước khi sửa chữa có thể cửa hàng phải mua lại máy khách hàng thâu xác.

Để kiểm tra chính xác máy khách hàng đang gặp phải tình trạng gì và phải thay thế các linh phụ kiện như thế nào thì chúng tôi cần phải test máy kỹ, lỡ máy mất nguồn thì có thể báo trước nhận máy khách không nguồn báo giá sau.

Nếu máy có nguồn kiểm tra chức năng ok xong chúng tôi sẽ báo giá khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ tiếp nhận xử lý máy ngay:

Bước 2 : Tháo kính iPhone bị vỡ ra khỏi màn hình hiển thị.

Đây là bước dễ xảy ra “xác suất lỗi” nhất. Với những máy iPhone đời trước như iphone 4, Iphone 5,…Iphone 6 thì đơn giản. xong tới iPhone 7 và mới nhất là dòng X thì việc tháo máy đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận rất cao. Nếu không muốn mất faceID, chết màn hình LCD, mất cảm biến hay lỗi camera trước.

Trước tiên sẽ tháo máy trước để lấy màn hình iPhone. Để màn hình iPhone nằm úp lên bàn nhiệt để làm nóng và chảy lớp keo cũ. Sau đó làm sạch keo.

Trong quá trình này thường sử dụng bàn nhiệt, nước tách TA-999 để làm sạch keo, miếng phim để lách, dây cắt chuyên dụng 0.05 mm

– Bước 3 : Ép kính iPhone mới vào màn hình.

Trước tiên, nếu thay trực tiếp sẽ cho khách hàng xem và kiểm tra kính trước. Nếu hài lòng về linh kiện thì cơ sở mới thực hiện tiếp quá trình thay thế. Nếu khách hàng thông thái hơn sẽ yêu cầu xem kính thay trước khi cửa hàng nhận máy.

Với những máy mới như iPhone X, XR, XS, XSMAX sẽ có khuôn ép kính. Để quá trình đặt kính vào màn hình đạt được độ chính xác cao nhất. Còn với những máy đời trước thì vẫn sử dụng cách đặt tay thủ công. Khi đó sẽ dựa chủ yếu vào kinh nghiệm của thợ sửa chữa. Nhưng thường thì độ chính xác và chuẩn vẫn rất cao.

Sau đó sẽ sử dụng máy ép kính TA chuyên dụng để ép kính mới vào màn hình. Sử dụng lực và độ vừa phải để vừa tạo được sự kết nối cao nhất giữa kính với màn. Mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của màn hình hiển thị. Ngày xưa khi công nghệ còn thô sơ thì sẽ “buộc dây thun” để cố định.

Cuối cùng, sau khi lắp lại máy sẽ cho iPhone vừa ép kính xong vào nồi hơi, nồi hấp để làm khô keo. Cũng như làm mất những bọt khí trong kính.

– Bước 4: Trả máy cho khách và thanh toán:

Kiểm tra chất lượng ép kính và kiểm tra lại chức năng trước khi bàn giao máy cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng cách test máy và cho họ kiểm tra tới khi hài lòng mới thôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ép kính điện thoại iphone 7 ở đâu tốt nhất thì bạn ghé qua cửa hàng để được tư vấn nhiệt tình hơn tại số 84, đường hàm nghi, thanh khê, đà nẵng, hoặc liên hệ số 0888 127 128 Hoăc 0768.127.128

 

 

LẤY MÃ GIẢM GIÁ