review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Màn hình vivo Y11 bạn đang bể cần tìm nơi thay thế bộ màn hình điện thoại Vivo Y11 giá tốt nhất thị trường, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại Vivo Y11 bảo hành chu đáo cho khách hàng yên tâm

Y11 là dòng điện thoại được các bạn yêu thích trong khoản thời gian dài, dù lỡ tay làm rớt điện thoại chẳng may bị bể màn hình cảm ứng tìm nơi thay thế thì bạn có thể mang qua chúng tôi tại địa chỉ 84, hàm nghi, thanh khê, đà nẵng

Màn hình giọt nước tràn viền, camera kép và cấu hình cực mạnh trên chiếc Vivo chắc chắn sẽ làm tất cả những khách hàng khó tính. Đặc biệt, máy sử dụng màn hình 6.3 inch với độ phân giải 720 x 1544 pixels cho chất lượng điểm ảnh cực tốt. Chuẩn màn hình HD+ cho hình ảnh sắc nét, hiển thị màu sắc cực đẹp cho việc xem phim cũng như chơi game. Màn hình được bảo vệ với một mặt kính bên ngoài, chống chịu lực cao tránh những trường hợp hư hại đến màn hình của máy. Nhưng vẫn có những trường hợp khiến cho màn hình của điện thoại bị hỏng. Khi đó bạn cần một nơi thay thế uy tín, giá cả phải chăng. Chúc mừng bạn, chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các dòng điện thoại có trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi chuyên thay màn hình Vivo Y11 chính hãng giá rẻ. 

thay màn hình vivo Y11 chính hãng đà nẵng

Màn hình điện thoại trên mọi thiết bị đi động đều có chức năng hiển thị thông tin khi sử dụng thiết bị. Khi man hình có vấn đề, thường là do những nguyên nhân sau: 

- Rơi rớt va đập điện thoại khiến cho màn hình bị hỏng, bể vỡ rạn nứt. 
- Lỗi màn hình, xuất hiện sọc ngang dọc.
- Cấn, cợm màn hình khiến cho màn hình bị hư, xuất hiện điểm chết, vệt đen trên màn hình.
- Và có những trường hợp hư hại cả mặt kính của điện thoại vivo y11, lúc đó bạn cần ép kính vivo y11 mới cho điện thoại.

Quy trình thay màn hình 

1: Chúng tôi sẽ nhận điện thoại Vivo Y11 của bạn và ghi nhận những thông tin của bạn.
2: Kiểm tra bao quát máy và báo cáo lại tình trạng máy lại cho bạn, tránh trường hợp hư hại trước và sau khi sửa. 
3: Bạn sẽ được phép xem trước màn hình, kiểm tra trước rồi mới được kỹ thuật thay vào trong điện thoại.
4: Bạn test lạ toàn bộ chức năng của máy, đảm bảo hoạt động tốt mọi thứ rồi mới thanh toán.
5: Thanh toán và dán tem bảo hành cho bạn. 

Quá trình ép kính hay thay mới điện thoại cho khách hàng mất tầm khoản 1 đến 2 h đồng hồ sẽ được chúng tôi báo trực tiếp tại cửa hàng số 84, hàm nghi, thanh khê, đà nẵng.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ