review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Chúng tôi tự hào là cửa hàng cung cấp dịch vụ "thay màn hình vsmart live giá rẻ" chính hãng, uy tín nhất tại đà nẵng,

Điện thoại vsmart bạn đang bị lỗi màn hình phải ko (có thể là bể, màn hình đỗ mực, loạn cảm ứng). 

Để nhận biết được điện thoại bạn đang bị lỗi màn hình hay cảm ứng hay thay cả bộ màn hình vsmart thì phải xem qua các bước kiểm tra sau:

Trường hợp nếu màn hình bạn vẫn hiển thị tốt, cảm ứng loạn, bể hay liệt cảm ứng đây là trường hợp bạn nên ép kính điện thoại vsmart lại chi phí của ép kính này khá rẻ so với thay bộ màn hình cảm ứng.

Trường hợp nếu màn hình bị đỗ mực, loan mực màn hình bể không hiển thị mà cảm ứng vẫn dùng được bình thường, không liệt hay loạn cảm ứng, tất cả các điểm trên cảm ứng đều vẫn dùng tốt, chỉ có màn hình bị bể hoặc loan mực không dùng được, màu sắc không trung thực thì đây là kiểu màn bạn cần phải thay màn hình để có chất lượng hiển thị tốt hơn, màu sắc trung thực.

Về giá thay Vsmart đươc chúng tôi cập nhật sau hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0888.127.128 để được tư vấn.

Trường hợp điện thoại vsmart vỡ cả bộ màn hình cảm ứng thì đây là trường hợp bắt  buộc thay thế nguyên bộ, chúng tôi sẳn sàng cung cấp các dịch thay bộ màn hình vsmart với giá khá rẻ chỉ có tại đà nẵng.

thay màn hình vsmart giá rẻ tại đà nẵng

Dưới đây là các dòng máy phổ biến bên chúng tôi có thể cung cấp bộ màn hình thay thế cho khách hàng như: live, joy 3, joy4, star 3, joy 1 plus, joy 1, star 4, acctive 3

Để biết thêm thông tin chi tiết về bạn có thể nhấp vào đây : thay màn hình vsmart live giá rẻ

Quy trình nhận sửa máy chỉ có ở kim anh mobile 

Bước 1: Nhân viên lễ tân nhận máy của khách.

Bước 2: Nhân viên lễ tân lắng nghe ý kiến của khách và giao máy cho kỹ thuật kiểm tra máy trước khi thay màn hình Vsmart live.

Bước 3: Kỹ thuật báo tình trạng máy cho khách và bắt đầu thay màn hình Vsmart live.( khách hàng được phéo xem trực tiếp quá trình sửa chữa)

Bước 4: Giao máy cho khách và để khách test lại tất cả chức năng đi kèm với mặt kính mới siêu đẹp, siêu bền.

Bước 5: Nhận tiền và ghi phiếu bảo hành cho khách.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ