review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Kim anh mobile tự hào là cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ ép kính điện thoại chất lượng cao ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ thay màn hình cảm ứng cho iphone x chính hãng cam kết rẻ nhất thị trường.

 

Màn hình iphone x mở không lên, sọc màn hình, màn hình có đóm đen lan rộng,điện thoại đánh rơi bể, cảm ứng và màn hình. 

Đây là những trường hợp cơ bản để bạn nhận biết màn hình iphone x đã bị hư lỗi, cần thay thế  bộ màn hình mới để sử dụng được chiếc iphone x của mình.

Giá ~ 4 tr  bộ màn hình chính hãng đã bao gồm công thay thế và sửa chữa. Nếu máy bạn đã được chúng tôi báo giá thay màn hình iphone x thì đây là giá của bộ màn hình chính hãng để thay thế. 

Ngoài thị trường có rất nhiều giá bộ màn hình cảm ứng iphone x, tùy vào loại màn hình có giá sẽ khác nhau, bộ lô thay vào độ sáng thế trắng bệt hơn , không trung thực, còn bộ màn hình chúng tôi đang báo giá cho khách là bộ màn hình chính hãng zin theo máy được chúng tôi tân dụng bốc máy trực tiếp đã hư hỏng main hoặc không thể sửa chữa được.

2. Cách phân biệt màn hình iphone x chính hãng hay là hãng fake 

Màn hình zin linh kiện là màn hình được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, được sản xuất bởi bên thứ 3 dựa theo tiêu chuẩn của Apple. Nó thường có giá thành thấp hơn so với màn hình Zin chính hãng, hiển thị chất lượng tốt, thế nhưng màn hình không có được độ tươi sáng, sắc nét như Zin chính hãng. Có giá tầm khoản ngoài ~2 tr.

Màn hình Zin chính hãng (Zin bốc máy) là màn hình do chính Apple sản xuất, khi các máy bị hư hỏng main hay các linh kiện khác nhưng màn hình vẫn có thể sử dụng được thì sẽ được tận dụng lại. Nó thường có giá cao hơn các loại màn hình khác.

Tuy nhiên, đây là màn hình khuyến khích các bạn nên thay khi màn hình điện thoại bị hư hỏng, bể…vì nó là hàng do chính Apple sản xuất nên chất lượng sẽ tốt hơn nhiều.

3. Cách Phân Biệt Màn Hình iphone x Zin Chính Hãng Và Zin Linh Kiện

Có rất nhiều cách để phân biệt màn hình iphone x Zin chính hãng và Zin linh kiện mà người sử dụng cũng có thể dễ dàng nhận biết  qua các cách như  sau:

+ Màn hình Iphone Zin chính hãng sẽ được phủ bởi một lớp chất rất đặc biệt. Điều này khiến cho màn hình rất bền và khó bị trầy xước hơn. Thế nên, khi bạn tìm mua màn hình Iphone X để thay thế, nếu bạn nhỏ một giọt nước lên màn hình và nghiêng nhẹ. Nếu giọt nước bị lan ra xung quanh thì đó chỉ là màn hình linh kiện, còn ngược nếu giọt nước gôm  lại thì đó là màn hình iphone x chính hãng.

+ Bằng cách khác, bạn cũng có thể xem xét đến phần cáp màn hình. Nếu là hàng chính hãng, phần cáp sẽ có phần thô ráp hơn khi bạn cầm lấy. Còn màn hình linh kiện sẽ có độ trơn, bóng và thường sẽ mỏng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nếu quan sát kỹ hơn bạn sẽ thấy trên cáp màn hình chính hãng sẽ có dập nổi chữ V ngược và chữ APPLE mà trên màn hình linh kiện thì không có.

Kim anh mobile là cửa hàng uy tín tại đà nẵng chuyên sửa chữa các pan bệnh của máy iphone X như, máy rớt nước, mất nguồn không rung chuông, loa, mic, khắc phục phần cứng phần mềm của máy đặt biệt chúng tôi luôn có dịch vụ ưu đãi cho khách gần xa.

 

 

 

 

 

 

LẤY MÃ GIẢM GIÁ