review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

ĐIện thoại android hay xảy ra treo đơ, quên mật khẩu, hay là  muốn xóa mọi thông tin trên chiếc điện thoại android của mình.THì hard reset hoặc có thể khôi phục cài đặt gốc trong phần cài đặt  

Khôi phục cài đặt gốc trong 1 nốt nhạc android

Cách 1: Khi máy còn có thể khởi động và màn hình chính được,Trong ứng dụng cài đặt, chọn "sao lưu và đặt lại", tiếp tục chọn "Đặt lại dữ liệu gốc" hoặc một số máy là "Cài lại dữ liệu nhà SX", sau đó xác nhận bằng cách chọn "đặt lại điện thoại" hoặc "xóa mọi thứ", máy sẽ tự khởi động lại và xóa mọi thứ trong máy của bạn.
Chờ 15-30 phút (tùy vào cấu hình của máy mà nhanh hay chậm)
Vậy là bạn đã đặt lại dữ liệu gốc thành công.

Cách 2: khi máy bạn bị treo logo không thể thao tác gì trên màn hình, Hãy còn cách khôi phục máy bằng phím cứng.
Tắt máy hoàn toàn bằng cách tháo pin và lắp lại, hoặc là nhấn giữ đồng thời hai phím nguồn và tăng âm lượng đến khi màn hình tắt. Sau đó Nhấn đồng thời 2 phím Nguồn và Tăng âm lượng (đối với dòng samsung có phím home thì giữ thêm cả phím home nữa nhé), đến khi hiển thị recovery (có nền màu đen và chữ màu xanh). Chọn mục wide data/factory reset sau đó chọn reboot system now.
Chúc các bạn thành công khi khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị android của mình.
Nếu như các bạn không thể thực hiện hoặc mắc lỗi trong lúc thực hiện hãy mang qua trung tâm điện thoại Kim Anh để được tư vấn và xử lý tình huống nhanh gọn nhất.

Nếu trường hợp máy androi từ 5 trở lên bạn phải nhớ được mật khẩu của google đăng nhập nếu bạn đã lỡ quên thì trường hợp này bạn phải vnrom bypass android 9 để vào được lại màn hình chính (hay gọi là xóa tài khoản google cho android).

Link gốc tham khảo:

Xóa xác minh tài khoản google trong android 10

 

 

 

 

LẤY MÃ GIẢM GIÁ