review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Thông thường dòng điện thoại nào ra cũng có nhiều ưu điểm vượt trội so với thế hệ trước, trong những vượt trội đó cũng kèm theo nhiều nhược điểm khó lường.Vậy đâu là những nhược điểm mà samsung note 20 đang gặp mời bạn tham khảo bài viết dưới đây

Khắc phục lỗi thường gặp samsung note 20 chính hãng

1. Điện thoại rung bất thường

Nhiều người cho biết điện thoại của họ đôi khi tự rung lên bất thường, cảm giác tương tự như khi bạn rút bút S Pen khỏi thiết bị. 

Để khắc phục, bạn có thể thử một số giải pháp sau đây. Đầu tiên, bạn hãy vào Settings (cài đặt) - Display (hiển thị) - Edge screen (màn hình cạnh) - Edge panels (bảng cạnh) - Handle settings (cài đặt nút điều khiển) và tắt tùy chọn Vibrate when handle is touched (rung khi chạm vào nút điều khiển).

Ngoài ra, bạn cũng nên vào Settings (cài đặt) - Sound and vibration (âm thanh và rung) - System sound/vibration control (kiểm soát âm thanh/rung hệ thống) và tắt các tùy chọn tương tác cảm ứng. 

2. Khởi động lại ngẫu nhiên

Theo một số báo cáo, điện thoại bỗng nhiên tự khởi động lại khi người dùng sử dụng các thao tác vuốt. Để khắc phục tạm thời, bạn chỉ cần thay đổi chức năng của mỗi thao tác vuốt bằng cách cài đặt ứng dụng One Hand Operation Plus trên Google Play.

Ứng dụng không tương thích cũng là nguyên nhân gây ra sự cố. Để khắc phục, bạn hãy gỡ bỏ các ứng dụng vừa cài đặt trước đó hoặc các ứng dụng đã lâu không được cập nhật, sau đó kiểm tra xem điện thoại có tự khởi động lại nữa hay không. 

3. Tính năng Edge lighting hoạt động không bình thường

Nếu có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến khi bạn đang úp điện thoại xuống, lúc này cạnh viền màn hình sẽ sáng lên để cảnh báo người dùng. Tuy nhiên, một số người cho biết tính năng này đôi khi hoạt động không bình thường, thậm chí kể cả khi đã bật tất cả các tùy chọn liên quan trong phần cài đặt.

Để khắc phục, bạn hãy vào Settings (cài đặt), tìm tính năng Edge Lighting và nhấn Choose Apps (chọn ứng dụng). Tại đây, người dùng chỉ cần thiết lập các ứng dụng muốn nhận thông báo ở cạnh viền màn hình. 

Bên cạnh đó, việc sử dụng thẻ microSD cũ cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng trên (do điện thoại xung đột với các thư mục cũ trên thẻ nhớ), giải pháp lúc này là bạn chỉ cần format (định dạng) lại toàn bộ dữ liệu trên thẻ.

Cho đến khi có bản cập nhật phần mềm để khắc phục sự cố này, người dùng có thể cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba để thay thế, đơn cử như Edge Lighting+ hoặc AODNotify trên Google Play.

4. Màn hình bị ám xanh

Trước đó, hàng loạt người dùng Samsung đã than phiền về tình trạng màn hình điện thoại của họ bỗng nhiên bị ám xanh sau một thời gian sử dụng, phổ biến nhất là mẫu Note 9. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân chính xác gây ra tình trạng trên.

Nhiều người hy vọng Samsung sẽ giải quyết triệt để vấn đề này trên các mẫu điện thoại mới, nhưng không, “màn hình xanh chết chóc” lại tiếp tục xuất hiện trên Galaxy S20 Ultra (chủ yếu là các mẫu Exynos), Note 20 Ultra (phiên bản Snapdragon) và Tab S7/S7 Plus.

Màn hình xanh sẽ xuất hiện khi người dùng hạ độ sáng xuống một mức nhất định. Theo một số phỏng đoán, nhiều khả năng sự cố liên quan đến tần số quét 120 Hz chứ không liên quan đến màn hình, vì Note 20 Ultra sử dụng màn hình AMOLED trong khi Tab S7 chỉ sử dụng màn hình LCD.

5. Bể màn hình  & cảm ứng note 20

Về nguyên tắc thì lỗi này là do va chạm với vật nhọn cứng gây nên nó không thuộc về lỗi do nhà cung cấp, nhưng đây là lỗi khá phổ biến cho người dùng, việc tìm nơi thay thế màn hình note 20 chính hãng ở đâu, giá bộ màn hình này như thế nào là con số vô cùng nhức nhối của người dùng. 

Vậy khi nào bạn cần thay màn hình samsung note 20 và khi nào chỉ cần ép kính samsung note 20 này lại?

Trường hợp thay bộ màn hình cảm ứng  note 20 này khi và chỉ khi cảm ứng hoặc màn hình note 20 1 trong 2 cái này đã bị đơ liệt, hoặc màn hình bị sọc, đỗ mực, tối đen, cấn bể mặt kính sâu trong màn hình.

Những trường hơp trên thì thay bộ màn hình samsung note 20 là chắc chắn rồi phải không nào? Giá thay bộ màn hình note 20 chính hãng bao nhiêu và mất bao lâu để thay xong?

Đây là câu hỏi mà cac bạn khi điện thoại rớt bể trước tiên bạn cần chọn cho mình 1 nơi sữa chữa uy tín khu vực đang sống, ưu tiên cửa hàng quen thuộc, cửa hàng lớn, để đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm sau khi thay thế.

Thời gian thay tùy thuộc vào máy hư màn hình không thôi hay còn hư các bộ phận khác, nếu chỉ thay màn hình thì thời gian tầm 1 tiếng đỗ lại là có thể khắc phục được trở về ban đầu.

Nếu trường hơp note 20 chỉ bị bể mặt kính bên ngoài cảm ứng và màn hình vẫn dùng được, để ép kính thì bạn cần lưu ý những trường hợp sau:
Chọn cửa hàng ép kính điện thoại lâu năm và cửa hàng có độ uy tín cao sử dụng kính chất lượng (giá thành cao)

Thời gian thay có thể tầm 2 tiếng đỗ lại vì phải đợi khô keo sau khi ép kính

Hi vong bài này có thể giúp được cho bạn nhìn tổng quan hơn những lỗi mà samsung note 20 gặp phải cần phải xử lý để đưa nó về trạng thái tốt nhất cho bạn.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ