review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Một số lỗi thường gặp cho dòng samsung note 9 này và cách khắc phục triệt để riêng phần màn hình hư hỏng hay cảm ứng lỗi thì bắt buộc phải thay thế, hoặc ép kính note 9 khi cần thiết

1. Nóng máy trên  samsung note 9
Người hâm mộ Samsung lo lắng về việc điện thoại của họ nóng lên sau sự cố Note 7 ra mắt. Nhưng điều đó không có nghĩa là không nên coi trọng việc quá nóng. Khá nhiều chủ sở hữu Note 9 đã lưu ý rằng thiết bị của họ đang quá nóng đáng kể . Điều này dường như đi kèm với các vấn đề khác, chẳng hạn như giảm tuổi thọ pin. Trong trường hợp xấu nhất, mọi người phàn nàn rằng điện thoại quá nóng để cầm, với mặt sau và hai bên trở nên cực kỳ nóng.

Giải pháp:
Liên hệ với Samsung hoặc nhà bán lẻ của bạn ngay lập tức. Mặc dù điện thoại có thể nóng lên khi sạc nhanh và các tác vụ chuyên sâu - như chơi game - nhưng nó không nên quá nóng để cầm và không nên làm như vậy ngoài các hoạt động đó. Nếu điện thoại của bạn quá nóng liên tục, nó có thể chỉ ra vấn đề với pin và pin bị lỗi có thể là một mối nguy hiểm cháy nghiêm trọng.

2. Camera ngừng hoạt động

Nhiều thành viên của diễn đàn XDA cũng phản ánh về tình trạng camera trên Note 9 bị ngừng hoạt động, đơn cử như:

“Tôi nhận thấy rằng camera trên Note 9 bị đơ khi chụp ảnh, thậm chí khi quay video còn tệ hơn”. 

“Tôi cũng gặp vấn đề tương tự, camera thường xuyên bị đơ và không phản hồi trong ít nhất 5-10 giây. Tôi đã thử xóa bộ nhớ cache của camera và khởi động lại, mọi thứ hoạt động bình thường nhưng một lúc sau lại xuất hiện lỗi”…
Nhân viên của Samsung đã trao đổi thông tin với những người bị lỗi và cho biết công ty đang làm việc để sửa chữa. Hy vọng công ty Hàn Quốc sẽ giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất bằng cách phát hành bản cập nhật phần mềm.

3. Bút S-pen bị gãy samsung note 9

So với các phiên bản trước, bút S-pen trên Note 9 đã được cải thiện khá nhiều về tính năng. Tuy nhiên, một số người dùng đã phản ánh về việc cây bút bỗng nhiên bị gãy khi đang rút ra ngoài hoặc gãy khi đang sử dụng…
Chủ đề này đang được thảo luận khá sôi nổi trên diễn đàn chính thức của Samsung tại Mỹ, dưới đây là một số báo cáo của người dùng:

“Khi tôi kéo cây bút ra, phần đầu bút đã bị hư hỏng”. Tương tự, một người dùng khác cũng phản ánh về việc mới sử dụng S-pen hai, ba lần nhưng đầu bút đã bị gãy. Đối với một số trường hợp, Samsung đã tiến hành thay thế sản phẩm cho người dùng.

Theo gã khổng lồ xứ Kim Chi, người dùng có thể áp dụng một trong số các giải pháp dưới đây để khắc phục lỗi bút S Pen:

- Thực hiện Soft Reset bằng cách nhấn và giữ nút Giảm âm lượng trong khoảng 10 giây, sau đó nhấn và giữ nút Nguồn và vẫn tiếp tục nhấn nút Giảm âm lượng cho đến khi thiết bị khởi động lại.
- Đảm bảo bút S Pen được kết nối đúng cách bằng cách truy cập Settings (cài đặt) =>Advanced features (tính năng nâng cao) =>S Pen => S Pen remote và đảm bảo tính năng đã được kích hoạt.
- Cuối cùng nếu những cách trên không khả dụng, rất có thể là do bút S Pen hoặc màn hình Note S9 bị lỗi. Giải pháp duy nhất là liên hệ với Samsung hoặc các cửa hàng bán lẻ để đổi thiết bị mới.

4. Dung lượng pin note 9 hơi thấp
Mặc dù có dung lượng 4000 mAh nhưng Samsung Galaxy Note 9 không phải là nhà vô địch về thời lượng pin. Tất nhiên, nó sẽ luôn đưa bạn đến cuối ngày, nhưng đừng mong đợi nhiều hơn thế. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề lớn về hao pin và tiêu thụ điện quá mức, bạn có thể thử quy trình này.
Sự cố có thể do một số ứng dụng tiêu tốn quá nhiều pin. Bạn có thể tự kiểm tra bằng cách đi tới Cài đặt> Bảo trì thiết bị> Pin và bằng cách cuộn, bạn có thể kiểm tra mức tiêu thụ của các ứng dụng khác nhau được cài đặt trên điện thoại thông minh của mình.

5 Bể hư màn hình trên samsung note 9
Sự cố ngoài ý muốn này thật sự không có bạn nào muốn cả, chủ yếu là giờ cần làm gì với sự cố này, việc đầu tiên bạn cần làm là xem coi điện thoại của mình đang bể mặt kính hay bể luôn màn hình.
Trường hợp note 9 chỉ bể mặt kính bên ngoài còn cảm ứng và màn hình vẫn giữ nguyên thì việc ép kính samsung note 9 được thực hiện, để tìm nơi ép lại kính cũng đơn giản thôi chỉ cần tìm nơi sửa chữa uy tín dịch vụ tốt để đảm nhiệm phần ép kính này.Việc bạn phải tìm kiếm dịch vụ tốt, ép kính chất lượng thì sẽ không xảy ra tình trạng cảm ứng không nhạy, mặt kính sẽ không bị ố vàng hay dính với màn hình.
Trường hợp điện thoại bạn bị vỡ luôn cảm màn hình, hay đỗ mực màn hình note 9 thì không thể ép kính được mà phải thay bộ màn hình note 9 này. Để biết thông tin chi tiết giá cả bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất 
Địa chỉ cửa hàng bạn có thể ghé qua là 84, hàm nghi, thanh khê, đà nẵng 0888 127 128 & 0768 127 128

LẤY MÃ GIẢM GIÁ