review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Dưới đây là cách giải quyết vấn đề sạc không vào cho tất cả các dòng sản phẩm iphone có thể áp dụng, bạn có thể tham khảo:

Các nguyên nhân sạc không vào iphone

iPhone sạc không vào điện có thể do dây sạc, củ sạc đi kèm máy bị hư hỏng , lúc này điện thoại thông báo báo không hỗ trợ phụ kiện sau khi cắm sạc pin hoặc sạc pin lâu mà không đầy.

Ổ điện, phích cắm bị chập chờn hoặc chân cáp sạc của điện thoại lỏng lẻo khiến cho chân cắm tiếp xúc không chắc chắn nên khiến cho iPhone sạc không vào điện. +

Các linh kiện liên qua như cáp, củ sạc hay ic nguồn của điện thoại iPhone đã xuống cấp do sử dụng lâu ngày.

Do thói quen của người dùng là cắm sạc không đúng cách gây lỗi pin iPhone sạc không lên.

Do máy bị va đập, chân tiếp xúc, chân cắm trên iPhone bị móp méo, hỏng hóc.

Pin iphone đã bị chai, phù hoặc hư hỏng nên khiến cho máy sạc không vào pin, không lên % dù cắm sạc trong thời gian dài.

Khi cần sửa lỗi iPhone sạc không vào điện, không lên % nhanh thì hãy đưa đến ngay địa chỉ 84, hàm nghi, thanh khê, đà nẵng - trung tâm của Kim anh Mobile để được sửa chữa nhanh chóng và nếu cần tham khảo bảng giá thay màn hình iPhone 8 chính hãng thì cũng sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Hướng dẫn sửa lỗi sạc iphone không vào điện, sửa lỗi sạc pin iphone không lên %

Kiểm tra củ sạc, cáp sạc: Hãy thử sử dụng một chiếc iPhone khác để cắm sạc và kiểm tra lần lượt để biết được lỗi xuất phát từ thiết bị nào sau đó thay thế để tiếp tục sạc pin.

Kiểm tra chân cắm sạc, cổng cắm iPhone: Trong trường hợp củ sạc, cáp sạc của bạn không kết nối với chiếc iPhone khác thì rất có thể vấn đề xuất phát từ chính chiếc iPhone của bạn. Hãy thử dùng que chọc sim hoặc tăm tre lau và chỉnh nhẹ các chân kết nối trong cổng cắm của iPhone

Và phần cứng Kim anh Mobile muốn nói tới ở đây là Pin, tình trạng người dùng sử dụng Pin kém chất lượng hoặc pin đã bị chai, hư hỏng cũng làm cho dung lượng pin không lên % khi cắm sạc. Với nguyên nhân này bạn chỉ cần thay thế một viên pin zin mới 100% khác cho iPhone và kết nối với bộ sạc lại là được.

Trên đây là một số cách hướng dẫn sửa lỗi sạc iPhone không vào điện có thể giúp bạn tự mình khắc phục lỗi một cách nhanh chóng. Nếu bạn là người không có kinh nghiệm sữa chữa thì phương pháp tốt nhất là bạn nên mang ra trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại uy tín kim anh mobile để được kiểm tra và tư vấn cách sửa chữa nhanh chóng.

Nếu cần sửa lỗi iPhone không sạc vào điện thì hãy đưa máy đến 84, hàm nghi thanh khê, đà nẵng để các kỹ thuật viên của Kim anh Mobile hỗ trợ kiểm ra và khắc phục nhanh chóng. Ngoài ra, nếu cần tham khảo dịch vụ thay mặt kính iphone x bao nhiêu tiền bảo hành ra sao, mất bao lâu thay xong cùng nhiều thông tin khác thì cũng được giải đáp nhanh chóng.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ