review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Điện thoại Samsung J7 Prime đang sử dụng thì bị tắt sập nguồn hay vô tình bị rơi và mất nguồn. 
Việc sửa Samsung J7 Prime bị mất nguồn không hẳn là chuyện đơn giản, có nhiều nơi không nhận sửa mất nguồn Samsung ở mainboard vì sự phức tạp trong các khâu. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm sửa chữa mất nguồn cho các dòng điện thoại Samsung.Cửa hàng Kim anh mobile khắc phục lỗi này bằng cách thay ic nguồn Samsung J7 Prime mới trong trường hợp máy bị hư ic nguồn.

 

1. Khi nào cần thay ic nguồn Samsung J7 Prime?


Thay ic nguồn Samsung J7 Prime trên mainboard là giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi đã kiểm tra kỹ các linh kiện liên quan trên máy. Có khá nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng Samsung J7 Prime bị mất nguồn, tắt nguồn bật không lên. Sau đây là cách kiểm tra để sửa lỗi Samsung J7 Prime bị mất nguồn bạn tham khảo:

Đầu tiên bạn thử cắm sạc vào điện thoại xem có hiện biểu tượng sạc pin hay không. Nếu Samsung J7 Prime hiện biểu tượng sạc pin nhưng vẫn không lên nguồn thì có thể pin trong máy đã bị hư. Trường hợp pin bị hư cũng gây ra tình trạng Samsung J7 Prime sạc không lên nguồn.
Nếu bạn thử cắm sạc nhưng Samsung J7 Prime không có biểu tượng đang sạc pin thì có thể chân chui sạc bị hư. Bạn có thể mang đến cửa hàng Kim anh mobile nhờ các bạn kỹ thuật tại đây kiểm tra và thay thế.
Trường hợp Samsung để lâu ngày không sử dụng, pin bị cạn kiệt thì cũng không thể mở nguồn hoặc sạc được pin (pin sạc không vào được do dòng của cục sạc bạn không thẻ kích lên). Bạn nên mang máy đến Kim anh mobile để kỹ thuật viên tại đây hỗ trợ kiểm tra kích pin hoàn toàn miễn phí.
Và còn rất nhiều trường hợp gây ra lỗi Samsung J7 Prime bị mất nguồn mở không lên. Để biết chính xác main Samsung J7 Prime có đúng bị ic nguồn hay không, quý khách hàng vui lòng mang máy đến cửa hàng để kiểm tra trực tiếp. Tại Kim anh mobile bạn sẽ được trực tiếp xem quy trình kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
Kim anh mobile tại địa chỉ 84, hàm nghi, thanh khê, đà nẵng 0888 127 128 & 0768 127 128.

2. Các biểu hiện Samsung J7 Prime bị hư ic nguồn

 

Nhấn nút khởi động nhưng không lên nguồn.

 

Đang chạy ứng dụng thì đột nhiên mất nguồn, tắt mở nguồn liên tục.

Samsung J7 Prime tắt nguồn trong trạng thái chờ tầm 5 phút mở lại thì thấy bị mất nguồn bật không lên.

 

Nguyên nhân ic nguồn Samsung J7 Prime bị hư

Do bị rơi xuống nước hay va đập mạnh.
Thói quen sạc qua đêm liên tục hay sử dụng sạc fake trôi nổi cũng là nguyên nhân làm Samsung J7 Prime bị chạm chết ic nguồn.
Do mainboard Samsung J7 Prime bị hỏng.
Máy rớt nước chạm ic nguồn.
Quy trình thay ic nguồn Samsung J7 Prime tại Kim anh mobile
Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
Tháo máy cho khách hàng kí tên vào tất cả các linh kiện bên trong.
Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.
Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay ic nguồn Samsung J7 Prime tại Kim anh mobile?
Kim anh mobile cửa hàng sửa chữa Samsung j7 prime chính hãng, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại đà nẵng và toàn quốc. Thay ic nguồn Samsung J7 Prime ở đâu? uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Kim anh mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ cửa hàng nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Kim anh mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Dịch vụ thay ic nguồn Samsung tại Kim anh mobile quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi kiểm tra nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành quý khách hàng được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký trước khi giao máy.
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá công khai: Bạn phân vân không biết giá thay ic nguồn Samsung J7 Prime bao nhiêu tiền? Tại Kim anh mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

3. Kỹ thuật viên: Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về dịch vụ sửa chữa Samsung các dòng điện thoại và máy tính bảng.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Kim anh mobile
4. Thiết bị sửa chữa: Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại Samsung sửa chữa tại Kim anh mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Cam kết tại Kim anh mobile
Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
Thay thế nhanh chóng lấy liền.
Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
Tặng ngay voucher giảm giá 5-10% dịch vụ của Kim anh.Vài lời gửi đến quý khách hàng!
Kim anh mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại Samsung đến cửa hàng Kim anh mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Kim anh mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại cửa hàng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Kim anh mobile!

 

LẤY MÃ GIẢM GIÁ