review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

1 số lỗi thường gặp cho samsung j7 prime và cách khắc phục triệt để, nếu các bạn chưa thể xử lý được thì có thể mang máy đến cửa hàng kim anh mobile để được tư vấn sữa chữa trực tiếp số 84, hàm nghi, thanh khê, đà nẵng

Loạn cảm ứng trên samsung j7 prime

Nếu trường hợp đó vẫn diễn ra thì bạn có thể khôi phục lại cài đặt gốc.cẩn thận xem có dính tài khoản google không nha nếu dính tài khoản google bạn quên mật khẩu thì có thể đọc qua bài vnrom bypass android 9 này để có thể gỡ. nếu các trường hợp trên vãn không cải thiện được thì bạn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành điện thoại gần nhất để được tư vấn sữa chữa thay thế cảm ứng bị loạn.
Xem thêm: thay màn hình samsung j7 prime
2. Điện thoại Samsung J7 bị hao pin:
– Kiểm tra xem ứng dụng nào ngốn pin nhất bằng cách vào cài đặt > PIN > tiêu thụ pin hay chi tiết để quản lý những ứng dụng gây hao pin trên máy.
– Nếu vẫn không được bạn tháo bỏ thẻ nhớ để kiểm tra tình trạng máy, nếu như lỗi do thẻ nhớ thì bạn cần phải Format lại thẻ nhớ. Lưu ý: bạn nên unmount SD card để tháo thẻ nhớ an toàn trên máy. Bạn thực hiện như sau: cài đặt > bộ nhớ > thẻ SD > Tháo SD card.
3. Điện thoại Samsung J7 không kết nối được wifi:
– Ngắt kết nối wifi, trên router và trên điện thoại > Quên mạng Wifi bạn kết nối bị lỗi > Restart điện thoại của bạn. Bật router lên > kết nối wifi với điện thoại của bạn.
– Bạn có thể vào phần cài đặt > Wi-Fi > nhiều hơn > nâng cao và đảm bảo phần “Keep Wi-Fi on during sleep” đang ở trạng thái Always.​
4. Điện thoại Samsung J7 thường xuyên bị đơ, treo máy:
– Tắt các ứng dụng chạy ngầm hoặc xung đột: Trước tiên khởi động máy lại, không vào bất kì một ứng dụng nào sau đó truy cập Cài đặt > ứng dụng > quản lý ứng dụng >ứng dụng đang chạy > tắt những ứng dụng ngầm để xem vấn đề có được giải quyết không.
– Giải pháp cuối bạn có thể khôi phục cài đặt gốc: cài đặt > sao lưu và phục hồi > khôi phục cài đặt gốc > xóa hết tất cả.
5. Điện thoại Samsung J7 bị lỗi CH Play:
Cài đặt > ứng dụng > quản lý ứng dụng > ứng dụng đã tải về > cửa hàng Google play > xóa dữ liệu.
6. Điện thoại Samsung J7 bị lỗi Bluetooth:
– Đầu tiên đơn giản và dễ dàng sử dụng nhất chính là khởi động lại Bluetooth. Nếu vẫn không được bạn vui lòng tắt thiết bị > sau đó hãy khởi động điện thoại lên và thử kết nối lại.
– Nếu như làm như vậy cũng không khắc phục được vấn đề thì bạn hãy tháo pin ra trong khi điện thoại của bạn còn đang hoạt động. Sau đó bạn để như thế khoảng 30 và lắp lại pin, sau đó thì khởi động lại điện thoại của bạn và thử kết nối lại.
7. Điện thoại Samsung J7 không tải được file từ web:
Nếu như điện thoại có vấn đề lỗi tải file từ web về, nhất là những file nhạc thì bạn có thể cài đặt ứng dụng ES File Manager. Sau đó, chạy ES File Explorer > chọn 3 gạch ngang > cài đặt > trình quản lý tải về > enable multi-thread copy and download ( cho phép sao chép đa luồng và tải về ).
8/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi khó nghe khi đàm thoại? 
Kiểm tra điện thoại của bạn đang bị yếu pin hay không? và các phần mềm đang hoạt động trong khi bạn đang nghe cuộc gọi bằng cách vào cài đặt > ứng dụng > quản lý ứng dụng > ứng dụng đang chạy > dừng các ứng dụng đang chạy đồng thời đi.
9/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 không vào được 3G:
Cài đặt > Moblie networks > network mode SIM 1 và SIM 2. Ở đây, nếu như bạn muốn sừ dụng 3G thì bạn phải chọn chỉ sử dụng mạng 3G thôi.
10/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 không mở nguồn lên được:
– Bạn thử sạc lại điện thoại cho đầy nếu như đã cạn pin. Nếu như bạn không thể mở được máy lên thì bạn thử tháo pin và thẻ nhớ của máy > gắn lại > khởi động được hay không?.
– Nếu không được bạn vui lòng tiến hành khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng. Tắt nguồn > Ấn giữ đồng thời Volume Up + Home + Power button cho đến khi hiện Samsung logo.(Trong menu Recovery Mode di chuyển bằng cách ấn Volume buttons và chọn bằng phím Home button) > chọn wipe data / factory reset > Yes — delete all user data > reboot system now.
Nếu chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 của các bạn đã thử tất cả các cách trên nhưng vẫn không thể nào khắc phục được thì bạn có thể liên hệ với cửa hàng Tuấn Kiệt Apple của chúng tôi để được kỹ thuật viên kiểm tra linh kiện điện thoại Samsung J7 và tình trạng lỗi và khắc phục giùm bạn. Chúc các bạn thành công!

LẤY MÃ GIẢM GIÁ