review bỉm sữa cho bé
 • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
 • Tư vấn
  TRỰC TUYẾN
 • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
  Lọc theo giá
  Lọc theo hãng

Vài mẫu tay nắm tủ bếp giá rẻ trên thị trường hiện nay, phù hợp với tất cả các dòng tủ bếp cổ điển đến hiện đại, các loại tủ bếp được sử dụng bằn gỗ MDF, gỗ tự nhiên hay nhựa.Tay cầm tủ bếp là nơi điểm nổi bật cho chiếc tủ bếp gia đình nhà mình.

Vài mẫu tay nắm tủ quần áo, tủ bếp, hộc tủ bàn làm việc, bàn trang điểm với các màu sắc đồng vàng, bạc, màu đen, giả cổ, đặt biệt với các loại tay nắm tròn, dài, chữ u, chữ T, tay nắm kiểu cọ đặc biệt.

Mẫu tay nắm tủ bếp cổ điển phong cách cho khách hàng

1. Tay nắm cữa tủ quần áo TD14835P15CN

Tay nắm cữa tủ quần áo

Màu giả cổ

Tay nắm cữa tủ quần áo giả đồng

Màu giả đồng

Với kiểu thiết kế theo phong cách châu âu kiểu dáng tay nắm dài theo hình chữ C, nhưng phần thân tay nắm lại cách điệu thêm các ngân sọc theo chiều thân tay nắm tạo ra phong cổ điển cho tay nắm, kết hợp với các màu sắc như giả cổ, giả đồng, đen... tao nên sức hút đáng gờm cho tay năm 

Với kiểu dáng thiếu kế như trên tay nắm có thể dùng vào các tủ nội thất gia đình như tủ quần áo, tủ trang trí vật dụng, tủ trưng bày, tủ bếp.....

Tay nắm cữa tủ quần áo

Màu đen

Tay nắm cữa tủ quần áo chi tiết

2. Tay Nắm Tủ Bếp Cổ Điển

Tay Nắm Tủ Bếp Cổ Điển là một phân loại nhóm nhỏ của tay nắm tủ bếp, không gian bếp tuy là một góc nội thất nhỏ của căn hộ nhưng là nơi mà các nhà thiết kế nội thất luôn được chú tâm nhiều đến nhiều vấn đề như thầm mỹ  hay vấn đề phong thủy....

Tay nắm tủ bếp về cơ bản chúng ta có thể phân loại chúng ra các nhóm như tay nắm tủ bếp cổ điểntay nắm tủ bếp hiện đại, tay nắm tủ bếp cao cấp, tay nắm tủ bếp đẹp.....

Tay Nắm Tủ Bếp Cổ Điển Dài

Với mẫu tay nắm tủ bếp này được thiết kế theo hướng cổ điển xưa nên nhìn tay nắm không được bóng bầy màu sắc sự sỡ như các loại tay nắm tủ cao cấp hay tay nắm tủ bếp hiện đạiTay nắm thiết kế theo ý thương tòa tháp eiffel của pháp một kỳ quan nổi tiếng thế giới, dựa vào ý tưởng đó các nhà thiết kế đã cho ra mẫu tay nắm tủ cổ điển dùng cho tay nắm tủ bếp.

Tay nắm có hình dàng dài cong hình chữ c uốn công nhẹ tạo một cảm giác dễ chịu khi cầm tay vào tay nắm thực hiện thao tác đóng mở cửa tủ bếp

Tay Nắm Tủ Bếp Cổ Điển Đẹp

Tay nắm được làm từ chất liệu hợp kim kẽm hay còn gọi là hợp kim atimon, một hợp kim được dùng nhiều trong việc sản xuất tay nắm ngành gỗ nói chung và tay nắm tủ bếp cổ điển nói riêng, được gia công chi tiết tỉ mỉ sắc nét.

Về Thông số kỹ thuật kích thước tay nắm tủ cổ điển

 • chiều dài 115mm,
 • bề rộng nhất của tay nắm là 15mm,
 • khoảng cách lỗ ốc bắt vít là 96mm
 • chiều cao khoảng trống tay nắm để luồn tay vào là 20mm một khoẳng cách vừa đủ để cho tay vào thực hiện thao tác kéo đóng mở cánh cửa.

Về Màu sắc tay nắm được làm màu giả cổ đồng phù hợp với phong cách thiết kế của tay nắm cổ điển

Tay Nắm Tủ Bếp Cổ Điển Giá Rẻ

Với kiểu dáng thiết kề và màu sắc tay nắm tủ bếp cổ điển rất phù hợp cho những tủ bếp có kiểu thiết kế mang phong cách cổ điển, tuy thiết kế theo hướng cổ điển nhưng khi lắp đặt tay nắm vào tủ bếp vần thể hiện được tính sang trọng và lịch làm.

3. Tay Nắm Tủ Bếp TD-NT96128192

Tay Nắm Tủ Bếp hiện nay có rất nhiều mẫu mã nhiều kích thước kiểu dáng khác nhau và cũng nhiều chất liệu khác nhau và tùy vào không gian nội thất hay tùy vào kiều dáng phong cách tủ bếp mà các nhà thiết kế nội thất có thể lựa chọn những mẫu tay nắm khác nhau cho phù hợp, Như tay nắm tủ bếp cổ điển, tay nắm tủ bếp hiện đại, tay nắm tủ bếp đẹp.....

Tay Nắm Tủ Bếp đẹp

Với Tay Nắm này được thiết kế theo kiểu tay nắm tủ bếp hiện đại phong cách phương tây theo kiểu cạnh góc không cong lượng nhiều như những tay nắm tủ bếp cổ điển thể hiện nhiều chi tiết hoa văn.Được thiết kế phá cách theo kiều tay nắm chữ U, phần thân tay nắm thẳng sắc cạnh có bo góc nhẹ để tạo cảm giác dễ chịu khi người dùng cầm tay vào tay nắm để thực hiện thao tác đóng mở cánh cửa tủ bếp, Phân chân tay nắm tủ bếp phá cách khác so với phần thân tay nắm chúng không như một khối trụ thẳng mà chúng có bóp to nhỏ từ trên phần thần tời phần đáy chân tay nắm tủ đó cũng là điểm nhấn riêng cho tay nắm tủ bếp này.

Tay Nắm Tủ Bếp Màu Vàng

tay nắm tủ bếp thiết kế theo phong cách phương tây hiện đại được làm từ chất liệu nhôm và được gia công tỉ mỉ sắc sảo có kiềm định đảm bào an toàn cho người dùng không gây hại đến sức khỏe. Vì tay nắm được làm từ chất liệu nhôm nên chúng đươc xử lý bề mặt bằng cách lên nhiều màu sắc khác nhau phù hợp cho từng loại phong các tủ bếp nội thất.

Tay Nắm Tủ Bếp Màu Đen

Tay nắm tủ bếp màu đen

Tay Nắm Tủ Bếp Màu Ken'

Tay nắm tủ bếp màu niken

Tay Nắm Tủ Bếp-giá-rẻ

Tay nắm được dùng nhiều trong các không gian nội thất sang trọng long lẫy góp phần thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất

4. Tay nắm tròn cổ điển ngăn kéo 

Tay nắm tròn cổ điển ngăn kéo tủ bếp được sử dụng nhiều trong đồ gỗ nội thất đặt biệt là các dạng đồ gỗ như tủ bếp các ngăn kéo hộc tủ, với kiểu dáng thiết kế theo hướng cổ điển nên tay nắm thường dùng làm tay nắm tủ bếp cổ điển hay làm tay nắm hộc tủ quần áo.

Với ý tưởng thiết kế hình dáng tay nắm không gì mới lạ nhưng tay nắm được thiết kế phá cách với phần họa tiết hoa văn trên bề mặt sản phẩm.

Tay nắm tròn cổ điển ngăn kéo giả cổ đồng

tay nắm hộc tủ quần áo được cấu tạo bới hai chi tiết lắp rắp lại với nhau, phần thân tay nắm đươc họa tiết phá cách từ ý tưởng một búp hoa trong rất đẹp, phần còn lại được kết nối với phần thần tay nắm chúng có tác dụng để người cầm lấy và kéo đóng mở cánh cửa tủ.

Tay nắm tròn cổ điển ngăn kéo tủ

 Mặt sau Tay nắm tròn cổ điển ngăn kéo dùng vít M4 để ngắn tay nắm vào đồ gỗ nội thất

Tay nắm tròn cổ điển ngăn kéo giả cổ

Tay nắm tròn cổ điển ngăn kéo 

Chất liệu Tay nắm được làm từ chất liệu atimon hay còn gọi là hợp kim kẽm. Vì chất liệu kẽm nên chúng được lên nhiều màu sắc khác nhau như niken bóng, niken mờ, crom..... Tùy theo từng màu sắc của sản phẩm nội thất mà chúng ta muốn dùng mẫu tay nắm này.

Công dụng là chúng được dùng để làm tay nắm cánh cửa hoặc tay nắm ngăn kéo các kiều tủ gỗ nội thất gia đình.

Tham khảo thêm:

https://websosanhgiasanpham.blogspot.com/2021/08/mau-tay-nam-tu-quan-ao-gia-tot-nhat-khu.html

https://sosanhgiasanpham.com/mau-tay-nam-tu-bep-co-dien-phong-cach-sang-trong-noi-bat.html

Hiếu mobile cần giuộc hiện đang có 2 chi nhánh để khách hàng có thể lựa chọn sửa chữa điện thoại là:


Chi nhánh 1: Tổ 2, khu phố kim điền, cần giuộc long an

Map: https://goo.gl/maps/tk8Kd54JSEs9rnx46 (Gần đường tập đoàn 4)

Chi nhánh 2: Khu phố long phú, thị trấn cần giuộc, long an

Map: https://goo.gl/maps/SWsyedYR8KDo7gNS9 (Đường tránh quẹo vào FULUH)

Phone: 0932799961

Bài viết liên quan

Sửa điện thoại iphone quy đức, sửa điện thoại ông thìn, sửa điện thoại cần giuộc, ép kính điện thoại ông thìn, ép kính điện thoại quy đức, sửa điện thoại long thượng, sửa điện thoại phước lý, sửa điện thoại tân kim, sửa điện thoại hiếu mobile,tiệm sửa điện thoại gần đây,sửa màn hình điện thoại,sửa điện thoại iphone,sửa điện thoại uy tín,chỗ sửa điện thoại gần đây,trung tâm sửa chữa iphone uy tín

0932799961