review bỉm sữa cho bé
 • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
 • Tư vấn
  TRỰC TUYẾN
 • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
  Lọc theo giá
  Lọc theo hãng

Mẹo sử dụng bỉm Merries size L hiệu quả và tiết kiệm không phải mẹ nào cũng biết. các mẹ nào đọc được bài viết này sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc bé, các mẹ đừng bỏ lỡ nhé.

Bỉm Merries size L

Là một người mẹ ai cũng muốn dành nhừng gì tốt nhất cho thiên thần của mình, nhưng tùy theo điều kiện và hoàn cảnh của mỗi người cho phép, mà chúng ta chi tiêu sao cho hợp lý nhất, vừa đảm bảo cho con sử dụng những gì tốt nhất, vừa chu toàn kinh tế của gia đình.

Web So sánh giá sản phẩm hy vọng có thể chia sẽ được nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

Sản phẩm khuyến mãi

Một mẹ đã chia sẽ kinh nghiệm mỗi ngày chỉ sử dụng 4 bỉm Merries size L cho bé cưng 15 tháng tuổi nặng 10kg của mình. Bạn chia sẽ như sau:

"Con mình 15 tháng, là bé gái, da lại nhạy cảm, dễ bị hăm, vì vậy mình đã đổi rất nhiều loại bỉm, nhưng chỉ có bỉm Merries là đem lại hiệu quả và an toàn nhất, tuy nhiên chi phí một chiếc bỉm Merries khá cao, gấp rưỡi hoặc gần gấp đôi các loại thông thường khác, mà kinh tế của mình cũng không phải quá dư giả, nhưng vì muốn con được sử dụng sản phẩm bỉm tốt nhất, mình quyết định giảm số lượng bỉm dùng trong ngày của bé lại. Bằng cách mình thả k mặc bỉm trong một hai ngày để biết được giờ giấc cũng như thói quen đi vệ sinh của bé. Nhờ vậy mình biết đc thói quen những khi bé sắp đi tè, mình sẽ đợi và kiểm tra bé tè xong mình mới thay tả, sau khi bé vừa tè xong mình sẽ thả cho bé thoải mái rồi mới mặc vào, hoặc những lúc rảnh mình thường cởi tả ra nếu bé vẫn chưa làm ướt tả, việc chịu khó canh vừa giúp tiết kiệm những chiếc bỉm vừa có thời gian để bé đc thông thoáng. Còn ban đêm thì trươc khi đi ngủ mình cho bé đi tè một lần và bé ngủ không mặc tả, sau đó một hai tiếng trước khi mình ngủ mình mới mặc vào, mình có sắm một chiếc nệm nhỏ xinh dành để lót nếu không may bé tè".

bim-merries-size-L-cho-be

Các size bỉm meries cho mẹ và bé có thể chọn lựa :

 • Nb 96 miếng dán(0-5kg)
 • S88 miếng dán(4-8kg)
 • M68 miếng dán(6-11kg)
 • L58 miếng dán(9-14kg)
 • M64miếng quần(6-11kg)
 • L 50 miếng quần (9-14kg)
 • XL44m quần(12-20kg)
 • XXL 28 miếng quần(15-28kg).

Một người mẹ khác chia sẽ:

"Vì bỉm Merries size L khá đắt, nên mình thường mua thêm một loại bỉm thông thường, nhờ nắm rõ giờ giấc sinh hoạt vệ sinh của bé, nên những lúc biết bé sắp đi ị hoặc những lúc phải thay bỉm khi chuẩn bị đi tắm chẳng hạn, mình sẽ mặc đở một chiếc bỉm thường, hoặc những bé nhỏ thường xuyên bị tướt hoặc những lúc bị tiêu chảy phải thay bỉm liên tục, thì một chiếc bỉm thông thường như bỉm Huggies, bobby...sẽ giúp mình tiết kiệm chi phí hơn".

Sản phẩm khuyến mãi

Các mẹ thấy đó, tuy bỉm Merries size L có đắt hơn bỉm Merries size S, size M, nhưng chỉ cần các mẹ khéo léo thu xếp một chút thì hoàn toàn có thể cân được mọi thứ đúng không nào.

Tình yêu của mẹ hoàn toàn có thế biến tất cả yêu thương thành sức mạnh, chúc các mẹ luôn hạnh phúc trên con đường đồng hành cùng bé yêu của mình nhé.

Hiếu mobile cần giuộc hiện đang có 2 chi nhánh để khách hàng có thể lựa chọn sửa chữa điện thoại là:


Chi nhánh 1: Tổ 2, khu phố kim điền, cần giuộc long an

Map: https://goo.gl/maps/tk8Kd54JSEs9rnx46 (Gần đường tập đoàn 4)

Chi nhánh 2: Khu phố long phú, thị trấn cần giuộc, long an

Map: https://goo.gl/maps/SWsyedYR8KDo7gNS9 (Đường tránh quẹo vào FULUH)

Phone: 0932799961

Bài viết liên quan

Sửa điện thoại iphone quy đức, sửa điện thoại ông thìn, sửa điện thoại cần giuộc, ép kính điện thoại ông thìn, ép kính điện thoại quy đức, sửa điện thoại long thượng, sửa điện thoại phước lý, sửa điện thoại tân kim, sửa điện thoại hiếu mobile,tiệm sửa điện thoại gần đây,sửa màn hình điện thoại,sửa điện thoại iphone,sửa điện thoại uy tín,chỗ sửa điện thoại gần đây,trung tâm sửa chữa iphone uy tín

Sản phẩm Giá Sock
0932799961