review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Bỉm Youli một thương hiệu khá mới lạ đối với các mẹ Bỉm sữa, Bạn là một người mẹ tâm huyết muốn đi tìm một loại Bỉm chất lượng với giá tiền phù hợp nhất cho con yêu của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin bổ ích cho mình nhé.

Đôi điều về bỉm youli chính hãng

Tả Youli là một thương hiệu Bỉm tả nội địa của Trung Quốc ( hàng nội địa có nghĩa là sản xuất chuyên cung cấp cho người dân Trung Quốc sử dụng.

 Mình sẽ giải thích thêm một chút, vì nhiều người hay có cái nhìn tiêu cực về các sản phẩm của Trung Quốc, nhưng mình xin nhấn mạnh, đây là Nội Địa, thực chất ít người Việt Nam biết rằng, những sản phẩm kém chất lượng hay có vấn đề này nọ chỉ khi Trung Quốc xuất sang các nước khác, còn các sản phẩm họ sản xuất cho chính người dân của họ sử dụng thì chất lượng không hề thua kém các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản...)

Riêng đối với Bỉm Youli là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Mỹ, với chất lượng cực cao và an toàn cũng như giá cả vô cùng cạnh tranh.

Có mấy loại bỉm youli trên thị trường?

Bỉm Youli trên thị trường hiện nay được sử dụng phổ biến nhất chính là Bỉm Youli xanh, được cải tiến từ Bỉm Youli vàng với những công nghệ hiện đại nhất.

Về chất lượng thì 2 loại bỉm youli xanh là hàng nội địa và bỉm youli vàng là sản phẩm nội bật với đặc điểm siêu nhẹ và siêu thấm hút.

Sản phẩm khuyến mãi

Khảo sát đánh giá của người dùng.

Chúng tôi đã thống kê và tập hợp đánh giá của người tiêu dùng trên các diễn đàn lớn, hy vọng có thể giúp các mẹ tiếp cận được các sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất..

1. So với các sản phẩm cùng chất lượng, Bỉm Youli có giá thành khá rẻ, phù hợp với kinh tế của đại đa số các mẹ Bỉm.

2. Bỉm thấm hút cực kì tốt, có lớp màng chống thấm ngược trở lại nên giúp bé luôn cảm thấy khô thoáng, nếu có quên thay thì bé cũng không sợ bị hăm.

3. Nhờ công nghệ thấm hút tốt mà bỉm có thể nói là siêu mỏng giúp bé thoải mái nhất có thể, đa số đều phản hồi là Bỉm thấm hút tốt và không bị dồn cục, một trường hợp khá nhiều loại bỉm hiện nay gặp phải.

4. Giá thành và chất lượng là hai tiêu chí hàng đầu của bỉm Youli, chính vì vậy mà mẫu mã một số mẹ đánh giá là không được bắt mắt, tuy nhiên, đa số các mẹ vẫn đề cao chất lượng hơn, nên cũng dễ dàng chấp nhận nhược điểm này.

5. Youli có cả tả dán Youli và tả quần Youli, nếu các bạn thắc mắc bỉm dán Youli hay Bỉm Quần Youli loại bỉm nào tốt hơn cho bé thì thực sự là tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sự phù hợp của từng bé.theo kinh nghiệm mình tổng hợp thì ở độ tuổi ít vận động bé thường sử dụng Bỉm dán để tiết kiệm chi phí, vì giai đoạn này rất hay thay tả, mà tả dán giúp dễ thay và vệ sinh cho bé nhất là khi đang ngủ, khi bé lớn hơn, vận động nhiều hơn thì nhược điểm của tả dán là dễ tràn, cấn đùi bé nên thường các mẹ sẽ đổi qua bỉm quần Youli.

6. Bỉm Youli vốn có cấu tạo rất mỏng, nên đa số phù hợp cho bé sử dụng vận động ban ngày, đặc biết là những lúc mùa hè nắng nóng, nếu mặc ban đêm thì các mẹ chịu khó thay bỉm nhé. Ngoài ra các mẹ có thể chọn lựa theo gợi ý 6 loại bỉm tốt nhất dày dặn và siêu thấm hơn để dùng vào ban đêm giúp mẹ và bé ngon giấc cùng nhau.

bim-youli-co-tot-khong

Hy vọng những thông tin dưới đây giúp các mẹ mạnh dạn thay đổi để tìm đến một loại bỉm được xem là chân ái của rất nhiều mẹ Bỉm, thay vì đọc hàng ngàn review bỉm Youli cũng không bằng một lần trải nghiệm và cảm nhận, nếu thật sự tìm được chân ái như hàng nghìn bà mẹ khác thì hãy để lại chia sẽ bên dưới giúp những người mẹ vẫn còn đang loai hoay chưa dám thay đổi nhé ạ.

Làm mẹ là cả một hành trình tìm tòi và học hỏi, dám thay đổi, dám khám phá thì sẽ đạt được mục đích cuối cùng là vì con của các mẹ, Chúc những người mẹ vĩ đại luôn thông thái để dẫn lối con yêu vào đời nhé.

Bình luận khách hàng:

 

cam-nhan-khach-hang-bim-youlicam-nhan-khach-hang-bim-youli-2

Sản phẩm khuyến mãi

 

Thân mến!

 

LẤY MÃ GIẢM GIÁ

Sản phẩm Giá Sock