review bỉm sữa cho bé
 • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
 • Tư vấn
  TRỰC TUYẾN
 • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
  Lọc theo giá
  Lọc theo hãng

Trong quá trình sử dụng điện thoại iphone x bạn không thể không gặp được các pan bệnh từ điện thoại phát sinh ra.Vậy làm sao để sửa chữa thay cái nào bệnh phần cứng cái nào bệnh phần mềm để khách tự khắc phục.

 

Các bệnh thường gặp để khách hàng có thể tự sửa chữa như: không thể nhận cuộc gọi đến, tự động khởi động lại, treo màn hình, treo táo.

 1. Không nhận được cuộc gọi của iphone x

Theo hãng tin Finacial Time, một số người dùng thậm chí còn cho biết màn hình iPhone X của họ phải mất đến 10 giây để hiển thị thông tin cuộc gọi, khiến họ bị nhỡ các cuộc gọi do không thể nhấn nút nhận (Accept) hay từ chối (Decline) cuộc gọi. Bên cạnh đó, có nhiều người dùng than phiền về việc cảm biến tiệm cận của iPhone X không hoạt động chính xác khi nghe cuộc gọi.Vấn đề này được cho là đã xuất hiện ngay thời điểm ra mắt iPhone X và hiện tại vẫn gặp trên phiên bản iOS dưới 11.2.5.

Apple đã xác nhận đang xem xét về vấn đề này nhưng chưa đưa khung thời gian xử lý. Chưa rõ đây là lỗi do phần cứng hay phần mềm. Một số người dùng iPhone X gặp lỗi này đã mang đến Apple để nhận sản phẩm thay thế nhưng vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra. Điều đó cho thấy đây có thể là vấn đề đến từ phần mềm và có lẽ sẽ mất một thời gian để Apple điều tra, khắc phục vấn đề này. Vì vậy nếu gặp vấn đề này hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất trong Settings > General > Software Update.

 

 1. Iphone x tự khởi động lại 

Việc sử dụng iPhone X  liên tục trong thời gian dài, làm cạn kiệt nguồn pin dẫn đến tắt nguồn đột ngột, tình trạng này xảy ra thường xuyên khiến chíp nguồn hoạt động không ổn định, tự động reset khi đang sử dụng, ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng thiết bị của người dùng.

Có thể lỗi do bị xung độ phần mềm trong quá trình sử dụng khi mà chủ nhân iPhone X đã mở chạy cùng lúc nhiều ứng dụng trên màn hình đa nhiệm, khiến iPhone X làm việc với cường độ cao, tình trạng xử lý sẽ bắt đầu không diễn ra thuận lợi, khiến máy tự reset liên tục.Một số phần mềm yêu cầu cấu hình cao, đồ hoạ nặng,… có thể không tương thích hoặc bị xung đột ứng dụng và gây ra lỗi phần mềm, làm cho máy phải reset lại liên tục.

Bạn dùng bộ sạc không chất lượng, nguồn điện không ổn định cũng sẽ làm ảnh hưởng đến pin, ic nguồn hoặc main,… tình trạn này kéo dài  bắt buộc máy phải tự động reset.Và nguyên nhân không mong muốn nhất là máy bị lỗi phần cứng khi bị va cham như : Rơi rớt, va đập mạnh, tì đè, va chạm mạnh màn hình,… làm ảnh hưởng đến linh kiện bên trong.

Cách khắc phục:

 • Đầu tiên, bạn hãy nhanh chóng dùng cáp sạc chất lượng, cắm sạc vào iPhone X, có thể là bạn sử dụng cạn kiệt nguồn pin dẫn đến tình trạng trên, hãy đợi trong chốc lát, rồi khởi động lại điện thoại, kiểm tra xem dế yêu có bị reset tiếp tục hay không.
 • Cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất, gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết, để loại bỏ nguyên nhân đến từ phần mềm xung đột.
 • Kiểm tra pin của máy, có thể sau thời gian dài sử dụng pin đã bị chai hoặc bạn đã thay linh kiện pin cho iPhone X trước đó và  bị tráo đổi bởi hàng kém chất lượng, khiến quá trình hoạt động của smartphone bị gián đoạn do nguồn năng lượng được cung cấp từ pin không ổn định.

 

 1. Treo màn hình logo của iphone x

Tình trạng bị lag, đơ hay thậm chí là treo máy trên iPhone X là một trong những tình trạng khá hay gặp được nhiều người dùng iPhone X phản ánh. Khi gặp tình trạng này, người dùng chỉ có thể khởi động lại máy để hệ thống tự fix các lỗi hoặc xả bộ nhớ để iPhone X có thể hoạt động bình thường.  Bạn chỉ cần giữ phím Home và chọn Khởi động lại máy là được. Tuy nhiên nếu như máy bị treo, bấm nút nào cũng không phản hồi thì sao? Đừng lo, đây là cách Force restart iPhone X cho bạn.

Khi Apple gỡ bỏ nút Home vật lý, người dùng gặp khó khăn hơn khi phải thực hiện các thao tác yêu cầu có phím vật lý này, như trên các đời iPhone cũ. Hiện iPhoen X chỉ có 3 nút bấm vật lý, dùng để tăng âm lượng, giảm âm lượng, và mở khoá màn hình.

Bạn thao tác theo hướng dẫn sau đây để khởi động lại máy:

 1. Nhấn và thả nút Tăng âm lượng.
 2. Nhấn và thả nút Giảm âm lượng.
 3. Nhấn và giữ nút bên hông thân máy. Tiếp tục giữ nút này cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình.

Lúc này iPhone X sẽ khởi dộng lại từ đầu, cho dù trước đó máy có đang bị treo hay không đi chăng nữa.

Trường hợp máy vẫn không thể khởi động được thì bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành Apple hoặc các cửa hàng sữa chữa vì có thể máy bị vấn đề phần cứng bên trong cần được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra giúp bạn.

Trường hợp sau bạn phải mang máy ra trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ để sửa chữa phần cứng máy

Bể màn hình cảm ứng iphone x 

Đây cũng là 1 pan phổ biến mà người dùng đang phải tìm nơi thay thế màn hình iphone x chính hãng tốt nhất.

Pan bệnh này do người dùng bất cẩn đá đánh rơi ở độ cao, iphone x được dùng màn hình oled, nên khá mỏng, và dễ vỡ, việc tìm nơi thay thế hay ép kính lại  để có 1 chiếc điện thoại trở về tình trang bạn đầu ở đâu là uy tín.

Làm sao để bạn phân biệt đâu là màn hình zin iphone x chính hãng đâu  là màn hình zin linh kiện iphone x khá là khó với những người chưa từng biết về sản phẩm này.

Bạn có thể đọc qua bài cách phân biệt bộ màn hình zin chính hãng và màn hình zin linh kiện của iphone x

Tìm nơi uy tín để thay thế màn hình iphone x chính hãng ở tại đà nẵng thì có thể ghé qua cửa hàng 84, hàm nghi, thanh khê, đà nẵng, là cửa hàng lớn chuyên sửa chữa iphone x với chi phí phù hợp với bạn, và chế độ bảo hành 1 đội 1 với bộ màn hình, tặng kính cường lực khi sử dụng dịch vụ ép kính điện thoại bên chúng  tôi  số điện thoại liên hệ 0888127128

 

 

 

 

LẤY MÃ GIẢM GIÁ