review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Phụ kiện thanh dung chuyên nhận cung cấp gia công tất cả các loại tay nắm cửa tủ quần áo , tay nắm tủ bếp, tay nắm cửa sổ, tay nắm hộc tủ, tay nắm hộc tủ bàn trang điểm, với nhiều chất liệu mẫu mã khác nhau, phù hợp với các cửa hàng sản xuất phụ kiện ngành gỗ

Hiện nay, trên thị trường thường có rất nhiều mẫu mã về tay nắm tủ quần áo đẹp để các cơ sở sản xuất chuyên về tủ quần áo có thể sử dụng cho các thiết bị tủ quần áo của bạn.

1. Tay nắm tủ quần áo kiểu chữ C

Đây là dòng tay nắm tủ phổ biến trên  thị trường, với màu sắc và kiểu dáng khác nhau tạo ra nhiều điểm nhấn khác nhau cho chiếc tủ quần áo của mình. 

tay nắm cửa tủ quần áo chữ C

tay nắm cửa tủ quần áo chữ C nhôm

tay nắm cửa tủ quần áo chữ C mạ vàng

2. Tay nắm cửa tủ núm tròn

Với loại tay nắm này dành riêng cho các loại hộc tủ quần áo với nhiều kiểu dáng khác nhau để có thể tạo điểm nhấn khác nhau cho từng dòng sản phẩm cửa tủ quần áo này.

Với loại tay nắm này nhìn bề ngoài to chắc và có độ bền cao, sẽ giúp cho các loại hộc  tăng tuổi thọ sử dụng, kèm với dễ dùng dễ lắp ráp hoặc thay thế chỉ với 1 số thao tác

tay nắm núm tròn cho tủ quần áo

3. Tay nắm tủ quần áo dạng chữ U

Với dòng sản phẩm này thì bên chúng tôi đang có 1 số mẫu:

tay nắm tủ quần áo dạng chữ u

tay nắm tủ quần áo mạ niken

tay nắm tủ mạ niken vàng

 

Tất cả các sản phẩm tay nắm tủ quần áo bên chúng tôi được sản xuất theo dây chuyền kỹ thuật cao, máy mốc hiện đại đảm bảo số lượng cung ứng cho khách hàng, sản phẩm được bảo hành chu đáo, giá thành bên chúng tôi cung cấp khách hàng bao rẻ nhất thị trường hãy nhanh tay gọi ngay đến số điện thoại 0963733503 để được tư vấn về tay nắm cửa tủ quần áo đẹp nhất hiện đại nhất.

Phụ kiện thanh dung là cơ sở sản xuất phụ kiện ngành gỗ lớn nhất tại tphcm với dây chuyền và máy mốc hiện đại chúng tôi sẳn sàng nhận sản xuất các loại tay nắm cửa tủ quần áo, tay nắm tủ bếp, tay nắm cửa sổ, tay nắm hộc bàn, với dây chuyền sản xuất khác nhau, tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau cung ứng ra thị trường trong và ngoài nước.

Đội ngũ sản xuất lành nghề có kinh nghiệm sản xuất các loại kiểu tay nắm theo yêu cầu, ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế tay nắm cửa tủ quần áo theo yêu cầu khách hàng đặt ra, để đảm bảo chất lượng mẫu mã đúng với yêu cầu. 

{diachi}

tay nắm cửa tủ quần áo đẹp

 

LẤY MÃ GIẢM GIÁ