review bỉm sữa cho bé
 • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
 • Tư vấn
  TRỰC TUYẾN
 • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
  Lọc theo giá
  Lọc theo hãng

Trước đây việc tìm chỗ thay màn hình iphone bị vở va đập mạnh rất khó để tìm nơi uy tín,  chất lượng cao thì hiện tại kim anh mobile được nhiều người tai thành phố đà nẵng biết đến là cửa hàng sửa chữa thay màn hình điện thoại iphone x uy tín chất lượng nhất

Sửa chữa bảo hành điện thoại của kim anh mobile đã được thành lập cách đây hơn 10 năm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh  nghiệm sửa chữa nên chúng tôi nhận sửa tất cả các dòng điên thoại từ iphone, samsung, sony, ipad, nokia, oppo,vsmart nói riêng và thay thế màn hình iphone x nói chung.

Do quá trình khách hàng dùng bị cấn bể, vơi rớt làm ảnh hướng đến màn hình iphone x của khách hàng đang bị như ảnh bên dưới:

Điển hình là con màn hình trên này đang dùng bỏ túi quần mà bị cấn nhẹ màn hình chớp tắt liên tục gây hại cho mắt người dùng. Trường hợp này chúng ta cần tìm nơi uy tín để thay bộ màn hình cảm ứng iphone x ở tại đà nẵng thì bạn có thể mang máy ra Kim anh mobile chúng tôi sẽ khắc phục sự cố màn hình này cho bạn bằng cách thay thế màn hình mới với các loại giá khác nhau có chất lượng màn hình cũng khác nhau:

Dưới đây là 2 loại màn hình hiện tại cửa hàng chúng tôi đang cung cấp là:

 1. Màn hình iphone x zin chính hãng
 2. Màn hình iphone x zin linh kiện 

Về cơ bản thì 2 loại này đều giống nhau về cấu trúc lẫn vật liệu bán dẫn linh kiện bên trong màn hình nhưng có 1 vài đặt điểm mà màn hình zin theo máy có mà màn zin linh kiện lại không làm được điều đó là:

Màn hình iphone x chính hãng: nhìn tổng quan bên ngoài thì có vẻ cứng cáp hơn, được bốc từ máy điện thoại khách hàng bị lỗi bo mất icloud, mất vân tay... dùng để thay thế cho khách hàng. đây là màn hình đã qua dùng nhưng nó vẫn đảm bảo độ bền của màn hình.

Màn hình iphone x zin linh kiện là loại màn hình mà được nhập khẩu từ bên nhà phân phối về, cơ bản về giá thì nó rẻ hơn gần nửa so với màn zin chính hãng.

Về chất lượng thì dù là loại màn hình nào thì bên cửa hàng chúng tôi sau khi thay thế cho khách hàng vẫn dán tem bảo hành và sửa  chữa đổi mới cho khách hàng khi màn hình bị lỗi do nhà cung cấp.

Cả 2 màn trên thì theo cửa hàng chúng tôi biết tùy vào nhu cầu khách hàng mà sử dụng, để tiết kiệm ngân sách thì dùng lại zin linh kiện cũng được, còn nếu mà muốn điện thoại bạn giống zin thì có thể dùng zin chính hãng.

Ở 2 mục trên thì làm sao  khách hàng phân biệt được đâu là zin linh kiện và đâu là zin theo máy:
cở bản là dựa vào màn loa zin theo máy màn loa đi kèm với bộ màn hình

zin linh kiện ko có loa kèm theo

cách 2 là bạn có thể nhìn vào sợ dây nguồn màn hình nó có dầy, với khắc chứ trên dây nguồn không, zin linh kiện làm phần này nhìn không có nét với sắc xảo bằng zin chính hãng.

Để biết được máy bạn có triệu chứng gì cần thay linh kiện màn hình iphone x không bạn có thể mang máy trực tiếp ra cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ 84, hàm nghi, thanh khê, đà nẵng

https://sosanhgiasanpham.com/dich-vu-sua-chua-thay-man-hinh-iphone-x-chinh-hang-tai-da-nang.html

 

 

 

LẤY MÃ GIẢM GIÁ