review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Dưới đây là 1 số lỗi thường gặp samsung galaxy j7 prime, bạn có thể tham khảo 1 số cách khắc phục 

Một số lỗi thường gặp samsung j7 prime thường gặp

1. Sự cố màn hình Samsung J7 bị chập chờn

Đây là một sự cố duy nhất liên quan đến Samsung J7 mà hầu như không tìm thấy ở các thiết bị chạy Android khác. Nếu màn hình điện thoại của bạn nhấp nháy, thì rất có thể có một vấn đề nghiêm trọng liên quan đến phần cứng đằng sau nó. Để bắt đầu, bạn cần đảm bảo rằng điện thoại của mình không bị hư hỏng về phần mềm.

thay màn hình samsung j7 prime

Nếu màn hình điện thoại của bạn đã bị hư hỏng thực tế (hoặc thiết bị bị nước làm hỏng), thì bạn có thể cần phải thay màn hình của nó để khắc phục sự cố màn hình Samsung J7 nhấp nháy. Nếu có vấn đề liên quan đến phần mềm, bạn có thể khắc phục bằng cách khởi động lại điện thoại.

thay màn hình samsung j7 prime

Rất có thể có sự cố liên quan đến bộ nhớ đệm của điện thoại của bạn. Bộ nhớ đệm lưu trữ hạn chế cũng có thể khiến màn hình Samsung J7 bị chập chờn. Nếu điện thoại của bạn vẫn bị trục trặc sau khi khởi động lại, hãy xóa bộ nhớ cache của nó. Đi tới Cài đặt => Bộ nhớ của điện thoại và nhấn vào tùy chọn xóa bộ nhớ cache. Đồng ý với thông báo bật lên để xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên thiết bị của bạn.

2. Samsung j7 prime không kết nối được wifi

Một trong những sự cố Samsung J7 phổ biến nhất là liên quan đến mạng Wifi của nó. Ngay cả sau khi tham gia mạng WiFi, nó vẫn không kết nối với Internet. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề tương tự, thì bài viết về các vấn đề và giải pháp Samsung J7 này sẽ hữu ích cho bạn. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã cung cấp thông tin đăng nhập chính xác cho mạng của mình. Bạn cũng có thể thiết lập lại mạng Wifi để khắc phục sự cố này. Mở cài đặt Wifi trên thiết bị của bạn, chọn mạng Wifi và nhấn vào nút “Quên”. Tắt Wifi và đợi trong vài phút. Sau đó, hãy thử kết nối lại với cùng một mạng bằng cách cung cấp thông tin đăng nhập chính xác của mạng đó.

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, thì bạn cần đặt lại cài đặt mạng trên thiết bị của mình. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến tùy chọn Cài đặt => sao lưu và đặt lại trên điện thoại của bạn. Từ đây, chọn “Đặt lại cài đặt mạng” trên thiết bị của bạn. Hầu hết các sự cố liên quan đến Wifi và mạng của Samsung J7 đều có thể được khắc phục bằng kỹ thuật này.

3. samsung j7 prime mất nguồn

Đây lại là một vấn đề phổ biến của Samsung J7 liên quan đến thiết bị. Đôi khi điện thoại tự động tắt và không khởi động ngay cả khi nhấn nút Nguồn. Trong trường hợp này, bạn phải bắt buộc khởi động lại điện thoại của mình.

Để thực hiện việc này, hãy nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong ít nhất 5 giây. Điện thoại của bạn sẽ được rung và khởi động lại ở chế độ bình thường. Đây là một giải pháp an toàn vì nó sẽ không gây mất dữ liệu trên thiết bị của bạn

Nếu khắc phục không được bạn có thể mang máy ra cửa hàng điện thoại gần nhất để được kiểm tra báo giá về tình trang này

4. Camera j7 prime camera không hoạt động

Đôi khi, người dùng Galaxy J7 nhận được thông báo bật lên cho biết Máy ảnh đã ngừng hoạt động. Máy ảnh cũng có thể bị treo điện thoại bất ngờ. Có thể có rất nhiều vấn đề của Samsung J7 liên quan đến camera của nó. Để khắc phục điều này, bạn cần xóa bộ nhớ cache của máy ảnh. Đi tới Trình quản lý ứng dụng =>Máy ảnh của điện thoại và chọn xóa bộ nhớ cache.

Sau đó, khởi động lại thiết bị của bạn và kiểm tra xem máy ảnh của nó có hoạt động hay không. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, thì bạn có thể phải khởi động lại điện thoại của mình. Vào Cài đặt=> Sao lưu & Đặt lại và nhấn vào tùy chọn “Đặt lại dữ liệu ban đầu”. Đồng ý với thông báo cảnh báo và khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của bạn.

5.Khôi phục cài đặt gốc cho samsung j7 prime

1. Nhấn và giữ nút Home , Nguồn và Tăng âm lượng để đặt điện thoại của bạn ở chế độ khôi phục

Trên màn hình tiếp theo, chọn xóa tất cả dữ liệu người dùng khỏi thiết bị của bạn.

 

 

Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại thiết bị của bạn bằng cách chọn tùy chọn “khởi động lại hệ thống ngay bây giờ”.

Xem thêm: https://sosanhgiasanpham.com/xu-ly-cac-loi-thuong-gap-samsung-j7-prime-don-gian-nhat.html

 

LẤY MÃ GIẢM GIÁ