review bỉm sữa cho bé
 • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
 • Tư vấn
  TRỰC TUYẾN
 • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
  Lọc theo giá
  Lọc theo hãng

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng remote máy lạnh, chỉnh chế độ máy lạnh tiết kiệm điện và cách hẹn giờ máy lạnh để tắt hoặc mở, chỉnh sleep khi ngủ thế nào....

Remote điều hòa panasonic sử dụng như thế nào?

 

Đây là chiếc remote điều hòa máy lạnh:

Chiếc remote này gồm 16 nút: 

1. Nút nguồn (ON/OFF): Tắt mở máy.

2. ECONAVI:

Tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất bằng 5 tính năng trong một chức năng.

- Tính năng điều tiết sinh học: Điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt cơ thể nhằm tiết kiệm năng lượng mà vẫn duy trì sự thoải mái. 

- Cảm biến ánh sáng mặt trời: Điều chỉnh nhiệt độ theo cường độ ánh sáng mặt trời. 

- Dò tìm khu vực hoạt động: Giảm làm lạnh những khu vực không có người trong phòng. 

- Dò mức hoạt động: Giảm công suất làm lạnh khi hoạt động trong phòng giảm. 

- Giám sát không có người: Giảm công suất làm lạnh khi không có người.

3i-Auto-X: Công nghệ giúp máy làm lạnh nhanh ngay sau khi khởi động.

4. Mode (Chọn chế độ): Chọn chế độ vận hành. Có 3 chế độ vận hành là:

 • Chế độ tự động (Auto): Máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt phù hợp với diện tích phòng với nhiệt độ trong phòng bằng nhiệt kế cảm ứng được gắn sẵn trong máy Panasonic.
 • Chế độ làm lạnh(Cool): Ở chế độ này máy sẽ mang đến cho bạn bầu không khí mát lạnh sản khoái. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ quạt cũng như nhiệt độ tùy ý.
 • Chế độ khử ẩm (Dry): Máy sẽ hút ẩm trong phòng, mang đến cho bạn không khí trong lành nhất khô thoáng. Tốc độ quạt ở chế độ này được cài đặt tự động và không thể điều chỉnh được.
 • Lưu ý: Nếu nhiệt độ bên ngoài quá cao so với trong phòng sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát của máy.

5. Nanoe-G: Lọc sạch không khí, loại bỏ hơi ẩm, nấm mốc và vi khuẩn trong không khí. Có khả năng vô hiệu hóa 99% vi khuẩn và virut giữ lại trên màng lọc . Chế độ này hoạt động khi chúng ta bật nó, và nó vẫn được bật khi chúng ta đã tắt máy lạnh nó vẫn hiển thị đèn màu xanh trên dàn lạnh.

6. Nút Temp (Chỉnh nhiệt độ): Máy cho phép bạn tăng giảm nhiệt độ.

7. Auto Comfort: Mang lại cảm giác thoải mái và tiết kiệm điện năng khi không có nhu cầu làm lạnh thêm. Chỉ cần nhấn nút, máy sẽ tự động xác định điều kiện trong phòng và tối ưu hóa chế độ tiết kiệm điện năng và làm mát dễ chịu. 

8. Air Swing (Chỉnh đảo gió): Giúp bạn chỉnh hướng gió lên xuống như mong muốn.

9. Quiet: Giúp giảm tiếng ồn động cơ của máy xuống tối đa nhất. Chế độ rất thích hợp cho người già, trẻ em nhỏ, hoặc những người khó ngủ. 

10. SET (Thiết lập): Thiết lập các tùy chọn hoặc các thiết lập đã chọn.

11. Timer on: Hẹn giờ mở máy.

12. Timer off: Hẹn giờ tắt máy.

13.Nút lên xuống: Dùng để di chuyển giữa các chế độ với nhau và thay đổi chế độ thiết lập ngày giờ. 

14. Cancel : Xóa cài đặt hẹn giờ.

15. Clock: Điều chỉnh đồng hồ của remote để thiết lập máy lạnh.

16. Fan Speed (cài đặt tốc độ quạt): Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt như mong muốn có 4 tốc độ quạt tự động, thấp, trung bình, cao.

 • Bài này tôi cũng hướng dẫn các bạn bật chế độ Dry để tiết kiệm điện năng tiêu thụ của máy đồng thời hút chất ẩm trong phòng.Bạn nhấn Mode cho đến khi màn hình hiển thị Dry 
 • Ở chế độ này máy sẽ hoạt động hút hết chất ẩm trong phòng tạo bầu không khí mát lạnh khô thoáng, thích hợp cho những ngày mưa, hoặc độ ẩm trong phòng nhiều. 
 • Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền điện trong tháng nếu dùng ở chế độ này.Đây được cho là cách tiết kiệm điện tối ưu nhất...
 • Bạn cũng có thể sử dụng máy lạnh với chức năng hẹn giờ tắt, đầu hôm là khoản thời gian nóng nhất, ở thời gian này máy sẽ hoạt động gần liên tục, đến gần sáng không khí bên ngoài mát dịu sẽ làm cho căn phòng của mình cũng bắt đầu lạnh lên bạn có thể hẹn chế độ tắt máy đây cũng là cách hạn chế điện năng tiêu thụ.

Bài viết trên giúp bạn hiểu được các chức năng của remote máy lạnh panasonic. Bạn có thể tham khảo thêm top máy lạnh tốt nhất 2019 mà bạn có thể mua liền tay để phục vụ cái nóng năm nay.

Thơi tiết này sắm cho gia đình mình 1 chiếc máy lạnh là vô cùng hợp lý, với cái nóng gây gắt gần 38 độ thì hạn chế ra đường, làm sao để giảm tiền điện trong tháng thì mình cũng xin hướng dẫn sử dụng điều hòa tiết kiệm điện

LẤY MÃ GIẢM GIÁ