review bỉm sữa cho bé
 • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
 • Tư vấn
  TRỰC TUYẾN
 • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
  Lọc theo giá
  Lọc theo hãng

Người ta thường hay nói 1 ngựa có thể phục vụ cho căn phòng với diện tích dưới 15m2, vậy nằm ở 15m2 là điều hòa hoạt động hết công suất, nếu bạn có căn phòng nằm ở khoản lơ lửng 13m2 đến 18 m2 thì có thể sử dụng máy lạnh 1.5 ngựa vừa hoạt động đủ công suất vừa có thể tiết kiệm được điện sau đây mình sẽ chia sẽ các bạn cách tiết kiệm điện hiệu quả khi sử dụng ở tầm diện tích này.

Cách chọn mua máy lạnh tiết kiệm điện

Như các bạn đã biết việc mua 1 chiếc máy lạnh đủ ngựa phù hợp với căn phòng là điều cơ bản nhất nhưng hầu như chưa ai từng mua chiếc máy lạnh công suất lớn hơn diện tích phòng. Mình đưa ra 1 ví dụ cho các bạn có thể hình dung được:

Như bảng trên thì 1 căn phòng có diện tích 45m3 (phòng gia đình), thì các bạn sẽ chọn công suất 1 ngựa đúng ko?

Với công suất 1 ngựa hoạt động với diện tích này sẽ mất khoản 10 đến 15 phút để mát phòng, nhưng ở bài này mình xin hướng dẫn các bạn nếu mà phòng nằm ở khoản này thì nó  mất khoản thời gian lâu để làm lạnh, Vậy tại sao mình không lắp 1 con máy lạnh 1.5 ngựa nếu ở diện tích này.

 • Thứ nhất: là căn phòng này 15m3 mà mình xài hơn công suất, máy vừa mở nó hoạt động gấp rưỡi con 1 ngựa, làm lạnh nhanh, nhưng hao tốn điện ngay lúc khởi động đủ lạnh nó sẽ giảm công suất xuống (tiết kiệm hơn ở chỗ này)
 • Thứ hai: Khi phòng đủ lạnh nó sẽ ngưng bơm và sẽ chạy quạt làm mát cho căn phòng, mà ko phải tốn nhiều điện,(1 ngựa chạy ì ạch để đến được mức nhiệt độ thiết lập, nó phải chạy liên tục nếu mà căn phòng ở 1 nơi nhiệt độ cao)
 • Thứ ba: màn  lọc vi khuẩn to hơn nên lọc cũng được nhanh hơn và nhiều hơn.

Trên thực tế mình đã trải nghiệm và thực sự rất thích, dù giá tiền máy lạnh 1 ngựa rưỡi mắc hơn nhưng bù lại thỏa điều kiện mà mình cần (tiết kiệm được điện nhiều hơn, làm lạnh nhanh và đạt được nhanh hơn nhiệt độ thiết lặp).Máy chạy êm hơn vì không phải chạy hết công suất.

Các bạn thử nghĩ xem: 1 con ngựa chạy trên cánh đồng thì con nào lớn khỏe thì sẽ chạy về đích trước phải không , con còn lại tốn nhiều năng lượng hơn vì chân ngắn hơn yếu hơn thì phải về sau cùng...

Ở bài trước mình có Hướng dẫn sử dụng điều hòa tiết kiệm điện  các bạn có thể tham khảo các cách sử dụng tốt nhất để áp dụng cho máy lạnh nhà mình được tiết kiệm nhất.

Dưới đây là 1 số dòng máy lạnh 1 ngựa  rưỡi bạn có thể lựa chọn cho gia đình với đầy đủ chức năng như tiết kiệm điện, lọc vi khuẩn làm sạch không khí, không gây viêm phổi bảo vệ tầng amazon....

Dưới đây là những nơi bán máy lạnh 1.5 hp uy tín mà giá cả phải chăng bạn có thể tham khảo:

Tất cả sản phẩm trên đều được bảo hành từ 1 đến 2 năm tại trung tâm bảo hành trên toàn quốc, máy nén thì từ 5 đến 7 năm tùy dòng bạn có thể lựa chọn, được lắp đặt giao hàng tại nhà nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy lạnh đang bán trên thị trường chúng tôi đã tổng hợp được 3 dòng máy lạnh tốt nhất 2021 bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình để giải tỏa cái nóng trong mùa hè này 

LẤY MÃ GIẢM GIÁ