review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Để làm đẹp bộ cửa phòng ngủ, cửa phòng khách hay cửa chúng cửa cổng cửa ra vào thì việc chọn 1 mẫu cửa phù hợp để cho căn phòng trở lên sang trọng quý phải hơn thì tay nắm cửa cũng góp phần vào việc này 

Yếu tố nào giúp bạn có thể chọn 1 bộ tay nắm cửa phù hợp với cánh cửa và màu sắc cửa ?

Về màu sắc cửa thì bạn có thể chọn trước đến  chọn 1 bộ tay nắm cửa nào để phù hợp với cánh cửa bạn dưới đây là nhiều mẫu tay nắm cửa sang trọng nhất nắm 2021 mà bạn nên chọn.

tay nắm cửa đẹp nhất 2021

Cái mảng chọn tay nắm cửa thì thường dành riêng cho các thợ, các công ty nội thất sản xuất hàng loạt đơn hàng lớn cho khách hàng.

Phụ kiện thanh dung luôn đi đầu trong việc sản xuất phụ kiện ngành gỗ nói chung và tay nắm cửa tủ nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, nên chúng tôi xử lý rất nhiều đơn hàng cho khách hàng trong và ngoài nước, đảm bảo đúng yêu cầu số lượng sản phẩm theo khách hàng

Phụ kiện thanh dung là nhà sản xuất phụ kiện ngành gỗ lớn nhất tại khu vực tphcm, với số lượng nhân viên lớn phục vụ cho khách hàng sản xuất tay nắm cửa gỗ, tay nắm cửa tủ, tay nắm tủ âm tường, tay nắm tủ bếp, tay nắm tủ quần áo... với nhiều chất liệu khác nhau và màu sắc khác nhau cho khách hàng chọn lựa. 

Đến với thanh dung bạn sẽ được chiết khấu lớn, giảm giá tối đa cho khách hàng đặt với số lượng lớn. Sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có catalogue với đa dạng mẫu mã tay nắm cửa gỗ cho bạn lựa chọn để làm sản xuất.

Số điện thoại liên hệ 096 373 3503 để biết thêm chi tiết.

LẤY MÃ GIẢM GIÁ