review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Ngày xưa người thợ thường dùng pát giường chữ u để làm giá đỡ thanh giường thì ngày nay việc dùng pát giường chữ u bằng sắt tạo thêm độ cứng chắc và bền bỉ hơn sơ với pát bằng gỗ

Pát giường chữ u chắc bền đẹp

Với nhiều kỹ thuật tiên tiến tạo nên nhiều hình dáng và kích thước giường khác nhau nhưng quy chung khung giường khổ theo yêu cầu 1m6 và 1m8 tùy vào nhu cầu khách hàng mà khung giường có thể phụ thuộc vào kích thước chung.

Ngày xưa họ thường dùng các loại pát khung giường bằng gỗ, để giữ cố định thanh giường thì ngày nay việc dùng 1 cặp pát sắt chữ u khung giường đơn giản hơn bền chắc và có thể chịu lực nhiều hơn so với pát sắt bằng gỗ.

VIệc áp dụng các kỹ thuật như thế sẽ làm chiếc giường ngủ gia chủ thêm kiêng cố, kèm thêm 1 vài phụ kiện pát gốc ke giường, để vạt giường được cố định chắc chắn hơn, giúp giữ vưng khung giường hơn bao giờ hết.

Với nhiều mẫu giường thông minh bên dưới lại là 1 số học tủ đựng để đồ dùng sinh hoạt trong gia đình, được người tiêu dùng bình chọn tăng diện tịch tránh lãng phí cho người dùng không gian bên dưới gầm giường.

Nhiều mẫu pát sắt được sản xuất bên chúng tôi cung cấp ra thị trường.

 

 

LẤY MÃ GIẢM GIÁ