review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Phụ kiện ngành gỗ thanh dung chuyên nhận sản xuất tay nắm cửa gỗ, rây trượt, bản lề cho phụ kiện tủ bếp, chúng tôi chuyện nhận sản xuất các loại với giá thành tốt nhất.

Phụ kiện tay nắm cửa gỗ, bản lề, rây trượt tốt nhất tại tphcm

Hiện nay, trên thị trường thành phố hồ chí minh có rất nhiều cơ sở phân phối các loại phụ kiện ngành gỗ như: tay nắm cửa gỗ, bản lề, rây trượt bánh xe, phụ kiện xếp gọn... rất nhiều loại được phụ kiện thanh dung sản xuất trực tiếp không qua trung gian.

CHúng tôi nhận cung cấp các loại tay nắm cửa gỗ, tay nắm tủ bếp, bản lề, rây trượt với giá thành thành rẻ nhất thị trường.

1.Phụ kiện tay nắm cửa bếp được thanh dung sản xuất.

Hiện tại, phụ kiện thanh dung có rất nhiều mẫu mã về tay nắm cửa gỗ để cung cấp cho khách hàng tại tphcm nói chung và các tỉnh thành nói riêng, chúng tôi nhận thiết kế tay nắm theo yêu cầu, vật liệu sản xuất tay nắm cửa như: nhôm, đồng, kẽm...

Với các vật liệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất  0963733503 giá thành tốt nhất.

Thanh dung chúng tôi có đội ngũ thiết kế khuôn mẫu theo yêu cầu khách hàng, vật liệu sản xuất theo yêu cầu, giá cả phải chăng và thời gian đáp ứng cho khách hàng nhanh chóng.

Hiện nay, về phụ kiện tay nắm chúng tôi nhận gia công với số lượng vừa và lớn cho khách hàng gần xa, đảm bảo rẻ nhất khu vực tại tphcm và bình dương. Không phải rẻ rồi sản phẩm không như kì vọng ngược lại chúng tôi sẽ mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Sản phẩm sản xuất tay nắm cửa bên chúng tôi đều được bảo hành về sản phẩm lẫn chất lượng, đảm bảo uy tín cho khách hàng.

tay nắm cửa gỗ thanh dung

2. Phụ kiện rây trượt được phụ kiện thanh dung sản xuất

Ngoài tay nắm thì thanh dung còn sản xuất cả rây trượt bản lề để phong phú về mặt hàng hóa, cung cấp đủ để cho khách hàng có thể sử dụng áp dụng cho sản xuất tủ bếp của cơ sở sản xuất.

Rây trượt dùng để làm hộc tủ bếp, được sản xuất có sức chịu lực tốt, kéo nhẹ, mượt mà.

Rây trượt thanh dung

3. Phụ kiện bản lề

Bàn lề lá, bản lề mẹ bòng con, bản lề giảm chấn đây là 3 loại bản lề được dụng nhiều nhất cho các loại tủ bếp, vì giá thành tương đối thấp, phù hợp cho các loại tủ bếp.

Dưới đây là 1 số mẫu đang thịnh hành:

bản lề mẹ bồng con

Bản lề lá

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm trên 752, đường phú lợi, phú hòa, thành phố mới bình dương 0963733503

https://sosanhgiasanpham.com/tin-tuc/cac-loai-phu-kien-chuyen-danh-cho-tu-bep-duoc-phu-kien-thanh-dung-san-xuat_51.html

LẤY MÃ GIẢM GIÁ