review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Bạn đang sử dụng Bỉm Merries và bạn hài lòng, hoặc bạn đang phân vân chưa biết sử dụng bỉm Merries hay Genki, hãy đọc những chia sẽ của Web So sánh giá sản phẩm để đưa ra quyết định nhé.

Vị thế bỉm Merries và bỉm Genki tại Việt Nam

- Bỉm Merries

Hẳn là không xa lạ với hầu hết các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam. Với lợi thế là thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, cùng chất lượng vượt trội từ hình thức đẹp mắt thu hút đến nội dung mềm mại, thấm hút và khô thoáng tuyệt đối, Bỉm Merries như một nữ hoàng trong thế giới các loại bỉm.

- Bỉm Genki

Cũng hiên ngang với vị thế là một người anh em đồng hương của Bỉm Merries tại đất nước có ngành công nghiệp bỉm tả hàng đầu thế giới.

Nhưng việc du nhập muộn hơn vào nơi mà bỉm Merries đã từ lâu gầy dựng nên tên tuổi, khiên cho Bỉm Genki gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Con Cưng_ nơi đầu tiên tiên phong đưa Genki về với thị trường Việt Nam, ông trùm hiểu hơn ai hết thị trường của mình, đã đưa ra chiến lượt phù hợp để thu hút một lượng lớn khách hàng chuyển từ bỉm Merries hoặc bỉm Moony sang bỉm Genki. Genki đưa ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng hấp dẫn nhằm thu hút khách chuyển sang dùng thử để thuyết phục họ bằng chất lượng thực sự.

Thực tế khi đưa Bỉm Genki và Bỉm Merries lên bàn cân so sánh.

Giá cả tương đồng

Khi có chương trình giảm giá thì Genki rẻ hơn một chút, Bỉm Genki hiện tại có nhiều quà tặng hấp dẫn hơn.

Chất lượng ngang ngửa.

- Một bỉm Merries có phần nhỉnh hơn về hình thức, được đánh giá là đẹp mắt, xinh xắn đáng yêu hơn từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc...

- Một bỉm Genki thắng thế bởi nội dung, cụ thể là khả năng thấm hút, điều quan tâm hàng đầu của các mẹ bỉm, Genki giúp bé khô thoáng một cách tuyệt đối, kể cả một số bé da nhạy cảm, đặc biệt là bé gái, cũng đc giải quyết dứt điểm các vấn đề về da như hăm tả, dị ứng, nổi đỏ...

so-sanh-bim-meri-genki

Chị M, một khách hàng dùng Genki chia sẽ:

" Tôi đang dùng bỉm Merries và Moony, chưa biết qua Genki nên không dám sử dụng, nhưng các nhân viên ở cửa hàng đã rất tự tin nói hầu hết các mẹ đang dùng Merries đều sẵn sàng chuyển hẳn sang Genki, cùng với quà tặng và chương trình giảm giá hấp dẫn, tôi đã bị thuyết phục và sùng thử, thật sự khi mang về mở ra tôi có phần thất vọng và cảm giác như mình bị nhân viên siêu thị gạt gẫm, vì nhìn chiếc bỉm không đc sáng, và bắt mắt, sờ cũng không mịn bằng Bỉm Merries, tôi đã nghĩ chỉ sử dụng hết lần này thôi, nhưng đc vài ngày, tôi bắt đầu để ý có sự khác biệt, lúc trước làn da nhạy cảm của con gái tôi thỉnh thoảng có ửng đỏ khi đóng bỉm liên tục, buộc tôi phải thả bỉm cho đến khi da bé bình thường trở lại, nhưng dùng Genki dường như đã dứt được tình trạng đó, tôi cảm thấy vui và rất có lỗi vì đã vội nghĩ không tốt cho bạn nhân viên bân hàng khi cô ấy nói hoàn toàn là sự thật, từ đó tôi đã tự tin giới thiệu rất nhiều bạn bè của mình dùng thử"

Qua câu chuyện của chị M chúng ta rút ra được kinh nghiệm khi chọn bỉm cho con, con trẻ được bảo vệ tốt nhất khi chọn được nơi phù hợp với con nhất, nếu chưa hài lòng bạn hoàn toàn có thể thử thay đổi, không có một sản phẩm tốt nhất, mà chỉ có một sản phẩm phù hợp nhất, chính là thứ con cần.

Ngoài ra chúng tôi cũng đánh giá và so sánh bỉm Genki với Moony các bạn nào đang thắc mắc có thể tham khảo thêm nhé.

Xin cám ơn.

Sản phẩm khuyến mãi

Sản phẩm khuyến mãi

Hiếu mobile cần giuộc hiện đang có 2 chi nhánh để khách hàng có thể lựa chọn sửa chữa điện thoại là:


Chi nhánh 1: Tổ 2, khu phố kim điền, cần giuộc long an

Map: https://goo.gl/maps/tk8Kd54JSEs9rnx46 (Gần đường tập đoàn 4)

Chi nhánh 2: Khu phố long phú, thị trấn cần giuộc, long an

Map: https://goo.gl/maps/SWsyedYR8KDo7gNS9 (Đường tránh quẹo vào FULUH)

Phone: 0932799961

Bài viết liên quan

Sửa điện thoại iphone quy đức, sửa điện thoại ông thìn, sửa điện thoại cần giuộc, ép kính điện thoại ông thìn, ép kính điện thoại quy đức, sửa điện thoại long thượng, sửa điện thoại phước lý, sửa điện thoại tân kim, sửa điện thoại hiếu mobile,tiệm sửa điện thoại gần đây,sửa màn hình điện thoại,sửa điện thoại iphone,sửa điện thoại uy tín,chỗ sửa điện thoại gần đây,trung tâm sửa chữa iphone uy tín

Sản phẩm Giá Sock
0932799961