review bỉm sữa cho bé
  • Tổ 2, ấp kim điền, tân kim, cần giuộc, long an
  • Tư vấn
    TRỰC TUYẾN
  • Hotline 0932799961
  Mã khuyến mãi
    Lọc theo giá
    Lọc theo hãng

Các thương hiệu Bỉm thông dụng được bày bán trong hệ thống các siêu thị ở Việt Nam như  tả Bobby, tả Pamper, tả Huggies.... vẫn có nhiều nhược điểm chưa làm hài lòng một số các mẹ bỉm khó tính, chính vì vậy, việc tìm kiếm và sưu tầm một loại bỉm phù hợp với bé yêu chưa bao giờ là điều đơn giản

Web So Sánh Giá Sản Phẩm luôn đồng hành và thấu hiểu điều đó. Hôm nay, chúng tôi sẽ làm một bài so sánh nhỏ về hai thương hiệu có chất lượng vượt trội và tương đồng hiện nay, Hy vọng bài viết So sánh Bỉm Moony và Bỉm Genki, Bỉm Genki chất lượng mua ở đâu? Bỉm Moony chất lượng mua ở đâu? có thể đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các mẹ.

Đôi điều về Bỉm Moony và Bỉm Genki.

Giống nhau:

Đây là hai thương hiệu bỉm tả nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, Một đất nước đứng đầu với công nghệ sản xuất trong linh vực này, Chính vì vậy, nhìn chung hai loại này có nhiều nét tương đồng từ chất lượng, giá thành, độ tin cậy...

Khác nhau:

Bỉm Moony

Chắc có lẽ đây là thương hiệu Bỉm không hề xa lạ với các mẹ, nó hầu như nằm trong danh sách hàng đầu các mẹ sẽ sưu tầm cho bé yêu ngay khi chào đời. Theo từ trước đến nay trong tư tưởng của các mẹ thì đa số tin dùng Merries và Moony, có thể sánh ngang với merries thì không phải bàn đúng không ạ.

 

bim-genki-va-bim-moony

 

Mẫu mã đẹp, thấm hút cực nhanh. có màng chống thấm ngược trở lại giúp bé luôn giữ được cảm giác khô thoáng và thoải mái, chống hăm hiệu quả gần như tuyệt đối, sản phẩm sản xuất hai loại riêng biệt dành riêng cho bé trai và bé gái dường như là ưu điêm tuyệt đối mà khó có loại bỉm nào có thể cạnh tranh được.

Bỉm Genki

Được biết đến tại Việt Nam như một đứa con sinh sau đẻ muộn hơn so với tả Moony, nhưng không vì vậy mà có thể làm giảm đi sức hút của mình, Ngày từ khi du nhập vào Việt Nam, tã Genki đã làm mưa làm gió trên thị trường bỉm sữa, được các mẹ không ngừng truyền tai nhau về một loại bỉm tốt nhất dành cho bé. nhà phân phối tiên phong đem tả Genki về Việt Nam không ai khác chính là ông trùm trong giới Bỉm sữa Con Cưng, các đối tượng khách hàng Genki hướng tới không ai khác chính là những khách đang tin dùng dòng bỉm cao cấp như bỉm Merries hoặc bỉm Moony. 

so-sanh-bim-genki-va-moony

Thật không hề dễ dàng để thay đổi thói quen của người tiêu dùng, tuy nhiên, với sự tự tin cao nhất về chất lượng cũng như độ cạnh tranh tuyệt đối về giá cả, từng bước đã có nhiều người mẹ dám thay đổi và trải nghiệm, có thể nói hầu như họ đến với Genki và trở thành lượng khách trung thành, không ngừng giới thiệu thêm nhiều người trong hội bỉm sữa cùng trải nghiệm.

Bỉm Genki chất lượng mua ở đâu? Bỉm Moony chất lượng mua ở đâu?

Trong thời buổi 4.0, việc các mẹ Bỉm sữa lỉnh kỉnh đi siêu thị khuân từng túi bỉm to đùng dường như giảm đi khá nhiều, thay vào đó, việc săn bỉm online trên các trang hoặc các sàn thương mại điện tử nổi tiếng trở nên phổ biến và thuận tiện hơn khá nhiều cho các mẹ, họ hoàn toàn chủ động trong việc chọn lựa nhà bán lẻ, bên cạnh đó dễ dàng nắm bắt các thông tin về chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn còn ngài gì mà chưa trải nghiệm nhỉ!

Nhìn chung, không có một loại bỉm nào là tốt tuyệt đối, mà chỉ có những loại phù hợp nhất với nhu cầu của bé, với điều kiện của mẹ, nên thay vì cứ băn khoăn thì Web So sánh giá sản phẩm khuyên bạn hảy thử và trải nghiệm từng loại, để cảm nhận được điều bé yêu cần, điều đó chỉ có người mẹ cảm nhận được, việc chọn bỉm tả cũng như việc chăm sóc bé nó là cả quá trình, hy vọng các mẹ đều chọn lựa được chân ái cho các thiên thần bé.

Thân mến!

 

 

Hiếu mobile cần giuộc hiện đang có 2 chi nhánh để khách hàng có thể lựa chọn sửa chữa điện thoại là:


Chi nhánh 1: Tổ 2, khu phố kim điền, cần giuộc long an

Map: https://goo.gl/maps/tk8Kd54JSEs9rnx46 (Gần đường tập đoàn 4)

Chi nhánh 2: Khu phố long phú, thị trấn cần giuộc, long an

Map: https://goo.gl/maps/SWsyedYR8KDo7gNS9 (Đường tránh quẹo vào FULUH)

Phone: 0932799961

Bài viết liên quan

Sửa điện thoại iphone quy đức, sửa điện thoại ông thìn, sửa điện thoại cần giuộc, ép kính điện thoại ông thìn, ép kính điện thoại quy đức, sửa điện thoại long thượng, sửa điện thoại phước lý, sửa điện thoại tân kim, sửa điện thoại hiếu mobile,tiệm sửa điện thoại gần đây,sửa màn hình điện thoại,sửa điện thoại iphone,sửa điện thoại uy tín,chỗ sửa điện thoại gần đây,trung tâm sửa chữa iphone uy tín

Sản phẩm Giá Sock
0932799961